Johnny Depp lên hương hậu thắng kiện, Amber Heard tan tành mây khói

khanh.le 19:00 - 11/08/2022

Pa Bích thấy dường như sau khi thắng kiện, cuộc sống và sự nghiệp của Johnny Depp đã bắt đầu khởi sắc. Trong khi đó, Amber Heard lại đang có dấu hiệu vùi mình trong bùn. Đúng là ở đời không ai nói trước được điều gì.

Johnny Depp tái kí hợp đồng triệu đô, sự nghiệp khởi sắc

Pa Bích đọc được trên Daily Mail rằng hãng Dior đã tái kí hợp đồng hàng triệu đô trong nhiều năm với tài tử Johnny Depp. Giữa lúc Johnny bị các nhãn hàng quay lưng khi bắt đầu dính phải vụ kiện với vợ cũ, chỉ có mỗi thương hiệu nước hoa Dior Sauvage là vẫn giữ hợp đồng với Johnny và đến khi anh thắng kiện, hãng đã thu được món lợi lớn khi doanh số tăng vọt. Do đó, việc cả Johnny và Dior tiếp tục tái kí kết cũng không có gì khó hiểu. 

Bên cạnh đó, Johnny cũng thu về 3,6 triệu đô hồi cuối tháng 7 nhờ việc bán 4 tác phẩm tranh chân dung Bob Dylan, Elizabeth Taylor, Al Pacino và Keith Richards.

Mình cũng cảm thấy mừng khi cuộc sống và tài chính của Johnny Depp kể từ sau khi thắng kiện đang có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, mình nghĩ cần phải cần thêm một thời gian nữa để anh hồi phục hoàn toàn sau những tổn thất kinh tế sau thời kì dài bị Hollywood hiểu lầm và tẩy chay. Nhớ hồi 2016 - 2020, Johnny Depp gần như tụt dốc, phải bán tháo và bán lỗ gần gần 8 triệu đô cho vài bất động sản.

Tuy nhiên, giờ đây khi đã lấy lại được danh dự, Johnny Depp bắt đầu hồi sinh và theo People, anh đang được đón nhận nồng nhiệt, kín lịch diễn show cùng Jeff Beck cũng như lịch quay các dự án phim khác. Ngoài ra, Johnny cũng đầu tư vào các sản phẩm NFT.

>> Xem thêm: Johnny Depp - Winona Ryder: Mối tình gây tiếc nuối của Hollywood

Amber Heard bán nhà trả nợ, thiệt hại kiện tụng gần 50 triệu đô

Trong khi Johnny Depp “cá chép hóa rồng” thì Amber Heard lại đảo điên vì nợ nần chồng chất. Cô phải bồi thường 10,35 triệu đô cho chồng cũ sau khi thua kiện.

Theo The Daily Beast, đội ngũ pháp lý của Amber Heard tuyên bố nữ diễn viên thiệt hại tài chính tầm 47-50 triệu đô trong khoảng thời gian 3-5 năm do cáo buộc từ phía Johnny Depp.

Theo TMZ, do tình hình tài chính khó khăn, Amber Heard đã âm thần sang tên ngôi nhà ở thung lũng Yucca, California, Mỹ cho chủ mới với giá 1,1 triệu đô. Tức là Amber lời gần gấp đôi vì cô chỉ chi 570 nghìn đô mua bất động sản này hồi năm 2019. Hiện tại, Amber Heard sống ở Hamptons, Mỹ và bị bắt gặp đi siêu thị một mình cũng như săn quần áo giá rẻ. Pa Bích thấy Amber dường như đang thắt chặt chi tiêu khi đối diện với mức nợ khổng lồ.

Bên cạnh đó, cũng sau thua kiện, Pa Bích cũng thấy có tin đồn cho rằng phía Warner Bros. đã cắt gần như toàn bộ thời lượng vai Mera của Amber Heard trong Aquaman 2. Vậy là Amber Heard xem như đã mất tất cả. 

>> Xem thêm: Robert Downey Jr. và Johnny Depp: Sẵn sàng lên tiếng bảo vệ bạn thân

Pa Bích thấy đúng là nghiệp quật không trượt phát nào, có lẽ Amber đang phải đối mặt với thời kì khó khăn như Johnny Depp từng đối mặt suốt mấy năm trời. Còn giờ đây, Johnny Depp đã và đang dần lấy lại hào quang của mình cũng như được hưởng cuộc sống trong sạch - thứ mà anh đáng lẽ phải được nhận từ lâu.

Bạn nghĩ sao về tình thế hiện tại của Johnny và Amber, hãy chia sẻ ý kiến cho mình biết ở phần bình luận nha.

trao đổi - bàn luận

h
Vanessa
- 19/08/2022 23:53

Thấy Amber vừa hết hợp đồng, thuê luôn luật sư mới để kháng cáo nữa. Riết thấy hai ông bà này nên làm thành bộ phim tài liệu về vụ kiện là hợp lí luôn á :)))

Phản hồi

Bài Cùng chuyên mục

Robert Downey Jr. và Johnny Depp: Sẵn sàng lên tiếng bảo vệ bạn thân

Robert Downey Jr. và Johnny Depp: Sẵn sàng lên tiếng bảo vệ bạn thân

Robert Downey Jr. và Johnny Depp là cặp bạn thân nổi tiếng của Hollywood. Họ luôn sẵn sàng lên tiếng bảo vệ và bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất.

8 vai cameo độc đáo của Johnny Depp có lẽ bạn đã bỏ lỡ

8 vai cameo độc đáo của Johnny Depp có lẽ bạn đã bỏ lỡ

Ngoài những vai chính, Johnny Depp còn nhận lời làm cameo trong khá nhiều phim đấy bạn biết không?

Gần triệu chữ ký yêu cầu Disney giao vai Jack Sparrow cho Johnny Depp

Gần triệu chữ ký yêu cầu Disney giao vai Jack Sparrow cho Johnny Depp

Thái độ của dư luận đang dần đứng hẳn về phía Johnny Depp khi fan yêu cầu Disney đưa nam tài tử trở về với loạt phim nổi tiếng.

Loạt sao Hollywood "chê" phim của chính mình, kiên quyết không xem

Loạt sao Hollywood "chê" phim của chính mình, kiên quyết không xem

Những diễn viên đình đám ở Hollywood dưới đây có lý do khiến họ không bao giờ xem bom tấn do mình đóng.

Johnny Depp, Helena Carter & Tim Burton: Bộ 3 độc nhất Hollywood

Johnny Depp, Helena Carter & Tim Burton: Bộ 3 độc nhất Hollywood

Alice in Wonderland, Dark Shadows và những lần tái ngộ ấn tượng của bộ 3 huyền thoại và độc nhất Hollywood: Tim Burton, Helena Bonham Carter và Johnny Depp.

Johnny Depp tiếp tục thắng vụ kiện chống lại Amber Heard

Johnny Depp tiếp tục thắng vụ kiện chống lại Amber Heard

Mặc dù Amber Heard hứa hẹn sẽ quyên góp toàn bộ khoản bồi thường nhận được từ Johnny Depp cho tổ chức từ thiện nhưng đến nay vẫn chưa ủng hộ một đồng nào.

Johnny Depp - Winona Ryder: Mối tình gây tiếc nuối của Hollywood

Johnny Depp - Winona Ryder: Mối tình gây tiếc nuối của Hollywood

17 năm trôi qua nhưng mỗi khi nhắc lại câu chuyện tình của cặp đôi trai trai tài gái sắc Johnny Depp và Winona Ryder vẫn khiến nhiều người tiếc nuối.