Thương Ngày Nắng Về: Ông Long có liên quan đến sự ra đi của ông Mậu

monie.vu1006 11:16 - 29/06/2022

Trong tập 38 của Thương Ngày Nắng Về, một bí mật động trời đã được hé lộ một phần khiến tôi không khỏi bất ngờ. Đó chính là ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) có liên quan đến sự ra đi của ông Mậu - chồng bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và là bố của ba cô con gái. Ông Long đã mơ về cái ngày ông Mậu ra đi khi đang trên đường mua bút chì màu cho Vân Vân.

>> Xem thêm: Ngày tái hợp của Khánh - Đức thêm xa, khi có người thứ ba xen vào

Chắc hẳn mọi người không quên được phân cảnh ông Mậu nằm sóng soài ở giữa đường khi trời mưa lênh láng, cũng chính vì ký ức đau buồn đó đã giằng xé Vân Vân (Ngọc Huyền) từng ấy năm trời. Ngày cô bé đòi bố mua bút chì màu màu đỏ để tô ông mặt trời cũng chính là ngày mà bố em không còn tồn tại trên cõi đời này nữa. Những tưởng chuyện xảy ra là do ý trời, do xui rủi nhưng trong tập hôm nay, tôi đã có những suy nghĩ khác.

Ông Hoàng Long nằm mơ thấy tai nạn năm xưa của ông Mậu. Tôi giật bắn mình và thắc mắc, tại sao ông lại có ký ức về chuyện đó cơ chứ, ông làm gì có mặt tại thời điểm đó đâu? Nhưng khi tôi xâu chuỗi lại tất cả những dữ kiện, có thể thấy ông Long hoàn toàn có động cơ này. 

Ngay tại thời điểm đó, bà Nhung (NSND Minh Hoà) cũng đã thuộc về phe ông, những điều ông làm lúc đó chính là theo dõi sát sao con gái của bà. Tôi nghĩ ông đã biết được gia đình bà Nga nhận nuôi Vân Trang (Huyền Lizzie) ngay tại thời điểm đó.

Nhưng qua giấc mơ của ông, tôi nghĩ mọi chuyện là do vô tình. Mục tiêu cần ra tay của ông không phải ông Mậu mà chính là Vân Trang, ông nghĩ rằng nếu như cho Trang “bay màu” thì cô sẽ không còn đi tìm và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bà Nhung nữa. Nhưng mọi chuyện dường như đã theo ý trời, người ra đi lại chính là ông Mậu. Tôi bàng hoàng nhận ra hoá ra ông Mậu chính là người thế thân của Vân Trang, nếu ông không “bay màu” thì chắc chắn Vân Trang đã không còn sống đến ngày hôm nay. 

Việc ông Long hoảng hồn tỉnh dậy khi liên tục mơ thấy Vân Trang đòi trả bố chính là lý do khiến ông không dám làm gì Vân Trang, vô tình để cô tiến quá gần đến bà Kim Nhung như vậy. Hơn nữa, chính vì đó nên ông đã xây một ngôi mộ cho bé Hoa khi xưa một phần là để giải thoát cho sự ám ảnh bấy lâu của ông. Khúc này làm tôi nhớ đến đoạn ông điều tra gia thế Vân Trang và thấy bé Hoa cùng gia đình bà Nga chụp năm xưa cũng hoảng hồn y như lúc này. Có lẽ rằng, đây cũng là một lời giải thích cho việc ông đã thẳng tay sa thải Vân Trang ra khỏi Hoàng Kim ngay chính khi công ty đang cực kỳ thiếu nhân lực.

Những mối quan hệ chồng chéo nay lại càng thêm mâu thuẫn. Bà Nga lúc này lại phải thêm một lần đau khi biết người gây ra sự ra đi của chồng. Nếu biết được ông Hoàng Long chính là người đã hại ông Mậu, nỗi oán hận trong bà sẽ lại được dâng cao. Phe phái bà Kim Nhung lại bổ sung thêm lực lượng, ông Long thật sự đã gây ra quá nhiều bi kịch.

Bí mật mới chỉ được hé lộ một phần, còn cả một câu chuyện dài đằng sau đó chưa lời giải thích. Liệu rằng những suy đoán của tôi là chính xác? Ông Long chính là người đã làm cho ông Mậu “bay màu”? Cùng đón xem Thương Ngày Nắng Về để biết thêm những tình tiết mới nhanh nhất trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Trực giác Vân Vân mách bảo Phong đã thích mình

trao đổi - bàn luận

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: Hai chị em Trang - Vân vẫn chưa thể hạnh phúc

Thương Ngày Nắng Về: Hai chị em Trang - Vân vẫn chưa thể hạnh phúc

Cả Vân Trang và Vân Vân đều đang gặp những vướng mắc trong chuyện tình cảm. Có khi cô út phải đi bắt ghen. Tôi không biết hai chị em sẽ vượt qua nó như nào đây?

Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do ông Long gây tai nạn cho bố Trang

Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do ông Long gây tai nạn cho bố Trang

Trong tập 50 Thương Ngày Nắng Về, ông Long đã tiết lộ vì lo Duy lâm cơn nguy kịch nên xe của ông mới lao vào bố của Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Ông Long làm chủ cuộc chơi, nắm thóp Nhật Mai

Thương Ngày Nắng Về: Ông Long làm chủ cuộc chơi, nắm thóp Nhật Mai

Trong tập 50 Thương Ngày Nắng Về, ông Long đã tỉnh dậy vạch mặt cô vợ mới mưu mô, chứng tỏ trong cuộc chơi này, ông hoàn toàn làm chủ.

Ga-ra Hạnh Phúc: Bình An và Quỳnh Kool đóng cặp trong phim mới

Ga-ra Hạnh Phúc: Bình An và Quỳnh Kool đóng cặp trong phim mới

Nối sóng Thương Ngày Nắng Về, Ga-ra Hạnh Phúc tạo bất ngờ với cặp đôi mới là Bình An và cô thợ sửa xe Quỳnh Kool - một cô gái cá tính và mạnh mẽ.

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong ăn đứt Hoàng Duy ngày ra mắt

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong ăn đứt Hoàng Duy ngày ra mắt

Sau bao khó khăn, Đông Phong đường hoàng đến nhà ra mắt bà Nga "béo" nhưng vẫn không thoát khỏi cửa ải huyền thoại mang tên "chặt gà".

Thương Ngày Nắng Về tập 50: Ông Long tỉnh dậy vạch mặt Nhật Mai

Thương Ngày Nắng Về tập 50: Ông Long tỉnh dậy vạch mặt Nhật Mai

Trong Thương Ngày Nắng Về tập 50, Trang đã biết việc ông Long có liên quan đến sự ra đi của ông Mậu. Bên cạnh đó, ông Long cũng bất ngờ tỉnh dậy sau hôn mê.

Thương Ngày Nắng Về: Gặp đúng người, họ sẽ bao dung quá khứ của bạn

Thương Ngày Nắng Về: Gặp đúng người, họ sẽ bao dung quá khứ của bạn

Như cách cậu Vượng đã đối xử với Mơ trong Thương Ngày Nắng Về, tôi luôn tin rằng chỉ cần gặp đúng người, quá khứ có ra sao cũng chỉ là chuyện cũ.

Quỳnh Kool “xuống tóc” đóng Gara Hạnh Phúc - phim giờ vàng VTV3

Quỳnh Kool “xuống tóc” đóng Gara Hạnh Phúc - phim giờ vàng VTV3

Đã có những tiết lộ mới nhất về tác phẩm nối sóng Thương Ngày Nắng Về - Gara Hạnh Phúc. Phim hứa hẹn mang lại cho khán giả những hương vị mới lạ của phim Việt.