x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong ăn đứt Hoàng Duy ngày ra mắt

Sun 16:15 - 26/07/2022

Ở tập 49 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, sự đầm ấm, hạnh phúc của gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) làm tôi cảm thấy ấm lòng. Trải qua nhiều sóng gió, từ việc nuôi con, lo cho con ăn học đến chuyện dựng vợ gả chồng bà Nga đều hết sức chăm chút. 

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Gặp đúng người, họ sẽ bao dung quá khứ của bạn

Đáp lại tình cảm của bà, cả ba cô con gái đều đã tìm được con đường đúng đắn và hạnh phúc, đều rất thương và luôn quan tâm đến cảm xúc của mẹ. Đặc biệt là ở Vân (Ngọc Huyền), sau nhiều lần làm mẹ lo lắng thì cô nàng cũng đã ra dáng người trưởng thành rồi.

Nhìn thấy được những sai lầm trước của chị cả Vân Khánh (Lan Phương), có lẽ Vân Vân đã lấy đó làm kinh nghiệm và cẩn trọng hơn trong mọi quyết định của mình. Cũng có thể vì thế mà cô nhận thấy được những vấn đề giữa mình và Phong, từ đó thúc đẩy anh chàng phải nhanh chóng củng cố niềm tin với mình và mẹ.

Sau khi bị Vân chia tay, Phong (Doãn Quốc Đam) dường như không cam tâm và tìm đủ mọi cách để chinh phục và kéo Vân về bên mình. Từ việc hỗ trợ công việc đến đòi chầu bia, nhắn tin tình tứ,... Tôi chẳng thấy một tí khoảng cách tuổi tác nào giữa cặp đôi này cả. Anh cũng bất ngờ đến gặp mẹ Nga, khảng khái hứa và nhận trách nhiệm chỉ dạy, hỗ trợ Vân trên con đường tình yêu lẫn sự nghiệp. 

Thiết nghĩ, bà không quá ngăn cấm chuyện tình này, chỉ là lo lắng hai người sẽ gặp bất đồng bởi tuổi tác, hoàn cảnh sống... Giờ đây, niềm tin đã ươm mầm, không còn lý do gì để từ chối một anh chàng tuyệt vời như Phong. Tôi thấy Phong quả thật là “gừng càng già càng cay”, bằng lí lẽ và dẫn chứng thuyết phục của mình, anh hoàn toàn làm mẹ Nga cảm thấy thuyết phục. Sau buổi nói chuyện, bà “quay xe” 180 độ, đẩy thuyền cho đôi trẻ. 

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Gặp đúng người, họ sẽ bao dung quá khứ của bạn

Mãi khen Đông Phong, mà tôi quên Vân cũng có những điểm rất đáng được ngợi khen. Mặc dù là con út, được mẹ và các chị yêu thương, chở che, có anh người yêu “hết nước chấm”, ấy vậy mà cô cũng không hề ngủ quên trên chiếu bông. Cụ thể là Vân luôn tìm kiếm cơ hội để kiếm tiền, tự lập, khẳng định sự trưởng thành của bản thân trước mặt người yêu, đặt biệt là mẹ. 

Trong bữa tiệc ra mắt gia đình, Hoàng Duy (Đình Tú) được cậu Vượng (Bá Anh) giao cho nhiệm vụ hóc búa là chặt gà. Đang loay hoay, lúng túng không biết bắt đầu từ đâu, Phong bước vào nhà. Duy lập tức nhìn Phong bằng ánh mắt cầu khẩn, chờ cơ hội để nhờ đồng minh tương trợ. 

Trước lời nhờ cậy của “anh em cây khế”, Phong khó mà từ chối. Cứ ngỡ cả hai sẽ bẻ mặt, nào ngờ anh chàng chặt phát nào ngon phát ấy khiến mẹ con bạn gái ngỡ ngàng, bật ngửa. Thật sự là Phong rất xịn luôn đó!

Tôi nghĩ, Phong chắc sẽ gặp những áp lực trong lòng bởi phải làm rể cùng với một anh chàng xuất sắc như Duy. Tự biết mình là người có hoàn cảnh khá cá biệt: từng có vợ, đã có con, lớn tuổi nhất dàn rể,... thế nhưng bằng chính sự chân thành và con người thật của mình, chẳng có gì là khó để chinh phục hết người nhà của bạn gái. 

Khỏi phải bàn về sự ngang tài ngang sức về mặt công danh sự, Đông Phong vượt mặt Duy chỉ bằng một màn chặt gà khiến Vân nở mày nở mặt. Thế mới nói, đàn ông giỏi việc bếp núc nữa là quyến rũ khỏi phải bàn. Mẹ Nga “béo” cũng không còn gì để nói khi Phong vừa giàu, giỏi, thương con gái mình lại còn đảm việc nhà. Kiểu này thì mẹ Nga chỉ còn biết cười chúm chím rồi thầm mừng thôi! 

Thương Ngày Nắng Về đang dần đi đến hồi kết. Gắn bó với gia đình bà Nga béo bấy lâu nay, đến giờ phim gần hết tôi lại cảm thấy tiếc tiếc, cứ muốn phim sẽ chiếu dài thêm. Thế nhưng một cái kết hoàn mỹ ở tập cuối cũng là điều khiến tôi mong chờ! 

* Bài viết của Sun chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người. , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà và Trâm Anh đã hết mâu thuẫn

Trải qua biết bao biến cố vì những hiểu lầm không đáng có, đến hôm nay Hà và Trâm Anh đã giải quyết được mâu thuẫn. Nhìn đại gia đình hòa thuận mà tôi vui lây.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công "quay xe", đối xử tốt với Son

Ông Công và những người con trai ai cũng "quay xe" thành người tử tế hy vọng cứu vãn gia đình. Liệu điều này có làm Son lung lay với quyết định ly hôn?

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Đạt liên tục gặp xui, có nguy cơ mất chức

Đạt liên tục gặp vận xui trong công việc, có nguy cơ rời ghế phó giám đốc. Thu Hồng chuyển sang hát phục vụ khách karaoke, cái kết xứng đáng cho người khó ưa.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Chặng cuối rồi mà vẫn còn tình tiết ức chế

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang dần đi đến hồi kết nhưng vẫn chưa có tập phim nào làm khán giả hài lòng, vui vẻ. Chắc phải ức chế đến cuối phim luôn quá.

Nữ Chủ: Hành động mãn nhãn tựa 1 tác phẩm điện ảnh với nhiều cú twist

Nữ Chủ rõ ràng là một bộ phim có quá nhiều điều ấn tượng và mang trong mình cả những điểm hiêm thấy ở một tác phẩm truyền hình.

Đừng Nói Khi Yêu: Mẹ Ly làm sui gia tương lai "cứng họng" khi gặp mặt

Không thể cản chuyện tình cảm của con trai, bà Thảo đã hẹn gặp cả mẹ của Ly để đề cập vấn đề này nhưng đã bị bà Phượng nói lại mà không phản bác được gì luôn.