x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do ông Long gây tai nạn cho bố Trang

Chloe Nguyen 11:15 - 27/07/2022

Tập 50 của Thương Ngày Nắng Về đã được lên sóng với nhiều tình tiết mới hấp dẫn và gỡ ra được rất nhiều nút thắt. Trong tập này, một sự thật đã được tiết lộ liên quan đến sự ra đi của ông Mậu (Thế Nguyên) - bố của Vân Trang (Huyền Lizzie) năm xưa. Đúng như tôi đã dự đoán từ trước, ông Long (NSND Tiến Đạt) chính là người cầm lái chiếc xe ngày hôm đó. 

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 50: Ông Long tỉnh dậy vạch mặt Nhật Mai

Đáng nói hơn, cái gì cũng có lý do của nó, việc ông Long lái xe bất cẩn cũng chính là vì Duy (Đình Tú) - con trai ông lúc đó đang trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Không phủ nhận ông Long là người mưu mô và có phần toan tính nhưng tôi cho rằng từ hành động, cử chỉ, lời nói, ông đã làm đúng nghĩa vụ của một người bố.

Quay trở về sự việc năm đó, tôi lại nghĩ đây là một “hiệu ứng cánh bướm” mà không ai có thể lường trước được. Nghe có vẻ khó tin nhưng tôi cho rằng nếu người nằm xuống đó không phải là ông Mậu thì Duy mới chính là người đã phải ra đi. Nếu không phải vì Vân Vân (Ngọc Huyền) hết bút chì màu đỏ thì ông Mậu đã không ra đường ngày mưa đó để rồi cô con gái út phải day dứt cả một đời.

Tai nạn của ông Mậu tôi cho rằng nó xảy ra như một lẽ đương nhiên, cũng như lời mà ông Long nói, chỉ cần chậm trễ một chút là Duy đã “bay màu”. Biết là sai, biết là lỗi của mình nhưng đối với tâm lý của một người bố như ông Long thì đó là cách duy nhất. Nào ngờ, chính sự việc đó lại chính là nghiệt duyên, ông Mậu lại là bố của bạn gái Duy bây giờ. 

Tôi chợt nghĩ lại thấy tội Duy, từ nhỏ đã yếu ớt nhưng không hiểu sao những lần gặp hạn là những lần đều liên quan đến gia đình Trang. Nhớ còn lúc nhỏ, chính bà Nhung (NSND Minh Hòa) đã hiến máu cho Duy, còn ông Mậu thì cũng như thế thân, “bay màu” thay cho Duy vậy.

Bây giờ giữa Duy và Trang vô tình lại có một khoảng trống quá lớn vì sự thật đau lòng này. Dù biết cú sốc này khó có thể vượt qua với Trang nhưng tôi tin cô sẽ phân biệt đâu ra đó, Duy hoàn toàn không liên quan gì đến chuyện này. Nhưng nói thì dễ làm mới khó, làm sao có thể làm ngơ khi yêu con trai của người hại bố mình kia chứ?

Chính lý do này cũng khiến cho ông Long quyết định chia rẽ và cấm đoán cuộc tình của hai người. Nhưng suy cho cùng, âu cũng là vì lợi ích mà ông muốn để lại cho Hoàng Duy. Biết bản thân chẳng còn sống được bao lâu, ông đã làm đủ cách để không ai lật đổ được Hoàng Kim - di sản của nhà vợ ông để lại. 

Tôi cảm nhận được ông Long vẫn có một nhân cách tốt đẹp nào đó luôn tiềm ẩn, chẳng hạn như chuyện vẫn coi Quân như con ruột suốt chừng đó năm và hứa sẽ không làm gì cậu bé.

Bí mật nào rồi cũng sẽ có lúc phơi bày, người đã ra đi cũng không thể quay về. Vậy tại sao chúng ta lại không giống như bà Nga, sống một cuộc sống không hận thù, không oán trách. Còn ông Long, đến cuối cùng ông cũng chỉ mong những điều tốt đẹp trong tương lai với Duy. 

Thương Ngày Nắng Về chỉ còn vài tập nữa là kết thúc, tôi tò mò những nút thắt còn lại sẽ được gỡ như thế nào. Cùng tôi đón xem để không bỏ lỡ những diễn biến mới nhất.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong ăn đứt Hoàng Duy ngày ra mắt

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.