x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Nhìn Trung “gà” là biết đâu ai bình thường khi yêu

Augenstern May 11:12 - 24/08/2022

Tập 8 Ga-ra Hạnh Phúc đã lên sóng. Trong tập phim này, tôi chẳng thể nào nhịn được cười trước sự không bình thường của Trung “gà” (Duy Hưng) khi thành tâm thể hiện tình cảm với Sơn Ca (Nguyễn Quỳnh). Sự tưng tửng này khiến tôi phải thắc mắc liệu có ai cua gái như anh?

>>>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Anh em Khải - Vân gặp nguy rồi, "Boss cuối" đã lộ mặt

Mở đầu tập phim, Khải (Bảo Anh) và Trung đã có cuộc bàn luận sôi nổi về Sơn Ca. Trung “gà” mọi khi chỉ biết cà khịa bỗng dưng giờ phút này lại dành ra nhiều lời khen có cánh cho Sơn Ca. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, Trung “gà” bỗng chốc thú nhận tình cảm mình dành cho cô với Khải. Nhưng buồn cười ở chỗ, khi Khải lên tiếng trách móc Sơn Ca thì Trung “gà” bênh hết mực, còn khi quyết định tăng lương cho cô thì anh chàng này lại nhảy đành đạch lên chê trách Khải vì sao lại tăng lương nhiều đến vậy. Tôi cứ kiểu: ủa là sao, thích người ta mà kì kèo với sếp kêu lên lương vậy là nhiều? Kiểu thích lạ lùng này lần đầu tôi mới được Trung khai sáng đó!

Thế nhưng tôi thấy có vẻ như Trung đã trúng tiếng sét ái tình với Sơn Ca thật rồi. Anh chàng đi làm với vẻ ngoài bóng loáng, chải chuốt rất gì và này nọ luôn đó nha. Trung “gà” thậm chí còn học các câu nói trendy để mà tán tỉnh “cờ rớt” của mình, chỉ là cách anh chàng nói ra lại không được bình thường cho lắm và có phần ô dề một tí, thành ra chả đâu vào đâu cả. Nếu tôi mà là Sơn Ca, nghe xong chắc tôi cong chân chạy tám thước! 

Thậm chí khi ông nội đến tìm Sơn Ca, Trung “gà” cũng nhanh nhảu đón tiếp rất nồng hậu. Anh còn rất tỉnh khi tự cho là mình hợp đôi với Sơn Ca, tự thưa chuyện với ông và cũng tự mình ứng cử vào vị trí cháu rể. 

Đúng là Trung “gà” bình thường đã không được ổn là mấy rồi, đến khi yêu lại bất bình thường gấp đôi. Cua gái mà cứ tưng tửng như thế thì gái nào mà chịu đây Trung ơi!

Tôi thấy điểm sáng của bộ phim này chính là những phân cảnh có sự góp mặt của anh Trung bất bình thường này. Cứ hễ anh xuất hiện là tôi lại được dịp cười tẹt ga. Duy Hưng đã diễn rất tròn vai và những phân cảnh tấu hề của anh không hề sượng trân chút nào. Tôi rất thích những yếu tố gây cười mà nhân vật này đem lại, mong rằng nhân vật Trung “gà” sẽ vẫn toả sáng được đến cuối phim nhé! Bạn có cảm thấy thế không? Hãy cho tôi biết nhé!

>>>> Xem thêm: Sơn Ca - Vân (Ga-ra Hạnh Phúc): Hai cô gái đối lập nhưng lại hợp nhau

* Bài viết của Augenstern May chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gara Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Minh Hòa bê nguyên bà hàng xóm lên phim Món Quà Của Cha

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Để mang đến một nhân vật chân thực nhất, NSND Minh Hòa đã bê y nguyên bà hàng xóm nhà mình lên phim, áp dụng cho hình tượng nhân vật.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về và loạt phim Việt kết thúc mở "như 1 trò đùa"

Roses

Roses

Nhiều bộ phim xây dựng kết thúc mở, và vì là cái kết mở nên khán giả không biết số phận nhân vật sẽ đi về đâu.

Phố Trong Làng 2 và những màn "cắt vai" gây chú ý ở phim Việt

Roses

Roses

Đang gây chú ý trên màn ảnh trong các bộ phim đình đám, nhiều diễn viên bỗng “biến mất” mà không một lời báo trước.

Loạt điểm trừ của Khách Sạn Vương Giả: Lee Junho chỉ mải ngắm mỹ nhân

Pitaya

Pitaya

Khách Sạn Vương Giả có sự tham gia của Lee Junho và YoonA hiện đang là bộ phim gây sốt và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dàn cast phim Việt diễn xuất sắc mà không cần thoại

Roses

Roses

Diễn xuất của dàn cast phim Việt được khen ngợi hết lời khi đóng cảnh không cần thoại vẫn dạt dào cảm xúc.

Những cặp vợ chồng phim Việt tưởng là 10 điểm mà vẫn bị vote ly hôn

Roses

Roses

Mới đầu cứ tưởng hôn nhân của họ sẽ yên bình và bền vững, nhưng càng về sau mới thấy có quá nhiều vấn đề.