x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Nhìn Trung “gà” là biết đâu ai bình thường khi yêu

Augenstern May 11:12 - 24/08/2022

Tập 8 Ga-ra Hạnh Phúc đã lên sóng. Trong tập phim này, tôi chẳng thể nào nhịn được cười trước sự không bình thường của Trung “gà” (Duy Hưng) khi thành tâm thể hiện tình cảm với Sơn Ca (Nguyễn Quỳnh). Sự tưng tửng này khiến tôi phải thắc mắc liệu có ai cua gái như anh?

>>>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Anh em Khải - Vân gặp nguy rồi, "Boss cuối" đã lộ mặt

Mở đầu tập phim, Khải (Bảo Anh) và Trung đã có cuộc bàn luận sôi nổi về Sơn Ca. Trung “gà” mọi khi chỉ biết cà khịa bỗng dưng giờ phút này lại dành ra nhiều lời khen có cánh cho Sơn Ca. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, Trung “gà” bỗng chốc thú nhận tình cảm mình dành cho cô với Khải. Nhưng buồn cười ở chỗ, khi Khải lên tiếng trách móc Sơn Ca thì Trung “gà” bênh hết mực, còn khi quyết định tăng lương cho cô thì anh chàng này lại nhảy đành đạch lên chê trách Khải vì sao lại tăng lương nhiều đến vậy. Tôi cứ kiểu: ủa là sao, thích người ta mà kì kèo với sếp kêu lên lương vậy là nhiều? Kiểu thích lạ lùng này lần đầu tôi mới được Trung khai sáng đó!

Thế nhưng tôi thấy có vẻ như Trung đã trúng tiếng sét ái tình với Sơn Ca thật rồi. Anh chàng đi làm với vẻ ngoài bóng loáng, chải chuốt rất gì và này nọ luôn đó nha. Trung “gà” thậm chí còn học các câu nói trendy để mà tán tỉnh “cờ rớt” của mình, chỉ là cách anh chàng nói ra lại không được bình thường cho lắm và có phần ô dề một tí, thành ra chả đâu vào đâu cả. Nếu tôi mà là Sơn Ca, nghe xong chắc tôi cong chân chạy tám thước! 

Thậm chí khi ông nội đến tìm Sơn Ca, Trung “gà” cũng nhanh nhảu đón tiếp rất nồng hậu. Anh còn rất tỉnh khi tự cho là mình hợp đôi với Sơn Ca, tự thưa chuyện với ông và cũng tự mình ứng cử vào vị trí cháu rể. 

Đúng là Trung “gà” bình thường đã không được ổn là mấy rồi, đến khi yêu lại bất bình thường gấp đôi. Cua gái mà cứ tưng tửng như thế thì gái nào mà chịu đây Trung ơi!

Tôi thấy điểm sáng của bộ phim này chính là những phân cảnh có sự góp mặt của anh Trung bất bình thường này. Cứ hễ anh xuất hiện là tôi lại được dịp cười tẹt ga. Duy Hưng đã diễn rất tròn vai và những phân cảnh tấu hề của anh không hề sượng trân chút nào. Tôi rất thích những yếu tố gây cười mà nhân vật này đem lại, mong rằng nhân vật Trung “gà” sẽ vẫn toả sáng được đến cuối phim nhé! Bạn có cảm thấy thế không? Hãy cho tôi biết nhé!

>>>> Xem thêm: Sơn Ca - Vân (Ga-ra Hạnh Phúc): Hai cô gái đối lập nhưng lại hợp nhau

* Bài viết của Augenstern May chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gara Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trọng Lân thoát vai lêu lỏng, hóa thành Phan học thức nhưng hơi sến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Thông Gia Ngõ Hẹp mới lên sóng 5 tập nhưng Trọng Lân đã ghi sổ cho mình loạt câu thả thính "đi vào lòng đất".

Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc nghĩ nói dối là tốt, suy nghĩ quá sai lầm

Andromeda

Andromeda

Lời nói dối tiếp tục được nói ra trong Thông Gia Ngõ Hẹp. Ai nói dối cũng nghĩ là tốt, nhưng đâu lường được bi kịch đã và sẽ xảy ra trong quá khứ và hiện tại.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 5: Ông Khôi cố gắng lấy thông tin từ Phan

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn hai gia đình lên đến đỉnh điểm, ông Khôi kéo vợ con rời khỏi homestay nhà Phan lúc nửa đêm. Không những thế còn cố gắng lấy thông tin từ Phan.

Đấu Trí: Vũ không giúp anh rể, hoàn cảnh đáng thương hơn đáng trách

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Quyết định không giúp anh rể của Vũ bị mọi người chỉ trích nặng nề, riêng tôi cảm thấy đáng thương hơn đáng trách, Vũ vướng rắc rối trăm bề có thể mất việc.

Cbiz hôm nay: Khu Vườn Nhỏ Của 2 Người tăng tốc vẫn kém xa Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Mặc những biến động xung quanh, Thỉnh Quân vẫn lù lù bất động, vững ngôi đầu bảng xếp hạng chỉ số nhiệt.

Phim Hoa ngữ giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện hay Thương Lan Quyết... là những tác phẩm giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết.