x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Anh em Khải - Vân gặp nguy rồi, "Boss cuối" đã lộ mặt

Chloe Nguyen 15:50 - 23/08/2022

Bên cạnh những phân đoạn cười ra nước mắt của Ga-ra Hạnh Phúc thì drama về quá khứ của Khải (Bảo Anh) và Vân (Ngọc Huyền) cũng rất được nhiều người tò mò và tôi cũng nằm trong số đó. Tập 7 đã hé lộ một chi tiết quan trọng, đó chính là sự xuất hiện của “anh bự” Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo).

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc tập 7: Khê bất ngờ công khai “tò te” Quân tại công ty

Chính tôi cũng là người đã bị preview “xí gạt”. Cứ tưởng rằng đám kẻ xấu tìm đến ga-ra của Khải là có ý đồ xấu. Họ đến mà căng quá trời mà, mặt ai cũng ngầu rồi trên người thì đầy “mực”, mấy anh trai trong ga-ra còn sợ khiếp vía tưởng sắp có biến tới nơi. 

Ấy vậy mà ai dè đâu đó là anh em cũ của Khải đã tìm ra anh dù cho anh một mực bỏ trốn. Tôi nghĩ sắp tới Khải sẽ lại liên kết với mấy anh em cũ để giải quyết những nguy cơ tiềm tàng sắp xảy ra trong tương lai.

Chưa gì mà mối nguy hiểm của hai anh em Khải cũng đã xuất hiện. “Anh bự” này theo như trong tập phim tiết lộ thì ông ta là Phi - bố của người đã ngủm củ tỏi dưới tay Khải năm xưa. Nạn nhân năm đó đồng thời cũng là người làm cho Vân ra nông nỗi này. Vì mối hận thù với Khải, ông Phi đã truy lùng anh suốt bao lâu nay để trả thù cho sự ra đi tức tưởi của con trai mình.

Theo như tôi dự đoán, Khải đã rơi vào tầm ngắm của kẻ thù từ lâu. Anh em cũ còn tìm ra Khải thì hà cớ gì một người đàn ông có tiền có quyền như Phi lại không tìm ra được cơ chứ? Phần trăm cao là Phi đã cho người theo dõi những tên đàn em của Khải và bây giờ họ tìm được Khải cũng vô tình dẫn dắt mối nguy đến cho đàn anh. 

Nghe những lời ông ta nói với đàn em, tôi cảm thấy lo lắng cho 2 anh em Khải - Vân, rõ ràng mối thù này rất lớn nên ông ta dù sau bao nhiêu năm khi nhắc đến tên anh, ông Phi vẫn lộ rõ sự hận thù.

Tương lai của hai anh em Khải - Vân chỉ vừa mới khởi sắc một chút lại sắp gặp biến căng. Dựa trên lời nói của Khải với Trung (Duy Hưng) trong tập trước, anh sẽ tạm thời đưa Vân đi để đảm bảo an toàn và quay về khi mọi thứ đã ổn. 

Nhưng tôi nghĩ cách này thì không được khả thi cho lắm. Chạy trốn cách mấy thì cả hai vẫn sẽ bị tìm ra thôi, trước mắt là tôi chỉ thấy Khải và Vân ở ngoài ánh sáng chỉ có những người trong bóng tối như Phi lúc nào cũng theo sát họ.

Người ta có câu: “Là phúc không phải họa, là họa tránh chẳng qua”. Tôi nghĩ cách duy nhất của Khải là đối mặt với quá khứ để giải quyết dứt điểm một lần cho xong. Trong chuyện này, kẻ khơi nguồn chính là con trai ông Phi và hậu quả này là thích đáng. Có lẽ con trai ông cũng đã từng liên quan đến thế giới ngầm mà nơi đó có Khải là người dẫn đầu, vì tư thù nội bộ nên mới khiến cho người này hại đời Vân. 

Suy cho cùng, ai cũng là người có lỗi, tôi nghĩ Khải nên đối mặt với Phi một cách rõ ràng vì chạy trốn không phải là một ý hay chút nào. Bên cạnh đó, tôi cũng nhìn thấy được sự trung thành của đàn em dành cho Khải, thậm chí bây giờ còn có những anh em trong ga-ra. Khải và Vân nay không còn một mình nữa, tôi nghĩ họ sẽ chống chọi được qua “cơn dữ” này.

Liệu rằng Phi sẽ có chiêu trò gì để dụ Khải ra mặt ngoài Vân? Cùng tôi đón xem Ga-ra Hạnh Phúc những tập tiếp theo để không bỏ lỡ những tình tiết mới hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Vân (Ga-ra Hạnh Phúc) có quá khứ kinh khủng về thể xác lẫn tinh thần

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 25: Anh em Khải - Vân rơi vào bẫy của Phi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 25 Ga-ra Hạnh Phúc, Khải và Vân đã bị Phi giam giữ. Không những thế Phi còn ép Khải làm điều sai trái, liệu ai sẽ giải cứu cho 2 anh em?

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Andromeda

Andromeda

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.