x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Chloe Nguyen 12:12 - 28/09/2022

Những nút thắt của Ga-ra Hạnh Phúc dần mở ra, loạt rắc rối cũng đang tuần tự được giải quyết. Những nhân vật theo đó đã thay đổi theo chiều hướng tích cực, nhất là Trung “trâu” (Duy Hưng). Anh dường như đã suy nghĩ trưởng thành hơn rất nhiều khi chính thức đổi cách xưng hô với mẹ kế, đồng thời cũng nhường Sơn Ca (Quỳnh Kool) lại cho Khải (Bảo Anh).

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Dù đến trước hay sau, thiệt thòi nhất vẫn là phụ nữ

Trung “trâu” được xây dựng là một người có tính cách lạc quan, yêu đời. Đặc biệt đi đến đâu là làm người ta cười đến đó, bởi vậy nên được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng bên trong sự vui vẻ đó là những uất ức từ chính gia đình anh ở quá khứ. 

Giây phút anh biết được bà Hạnh (Linh Huệ) là người tình của bố mình, có lẽ anh luôn căm ghét và không ủng hộ mối quan hệ này. Hơn ai hết Trung biết rằng chính bà là người khiến mẹ anh ra đi trong tức tưởi.

May làm sao mà bà Hạnh nói sự thật với Trung, tôi cứ nghĩ là Trung sẽ chẳng hiểu đâu nhưng không ngờ anh lại trưởng thành thấy rõ. Nghe lời kể của mẹ kế, Trung dù rớt nước mắt nhưng không dám tin đó là sự thật. Bởi nó trái ngược với những suy nghĩ trong lòng anh bấy lâu nay. Trước đó, anh luôn muốn tránh mặt bố vì nghĩ ông đã ngoại tình khiến mẹ mình uất ức mà qua đời. 

Cuối cùng thì anh cũng hiểu, cũng cảm nhận được tấm lòng của bà Hạnh. Nhìn bà Hạnh tôi đã cảm thấy được rằng người phụ nữ này thật sự rất nhân hậu, thật cám ơn bà vì đã ở bên bố của Trung những ngày tháng xế chiều của cuộc đời. 

Đã đến lúc bà được đền đáp bằng tiếng gọi mẹ, dù ngắn nhưng đó cũng coi như là sự bằng lòng của Trung. Đến lúc này, bà Hạnh đã có thể đường hoàng sống cùng chồng mà không còn cảm thấy tội lỗi nữa rồi.

Bên cạnh đó, anh cũng chính thức buông tay Sơn Ca sau khi nỗ lực một khoảng thời gian dài để cưa cẩm nhưng không được. Có lẽ Trung đã cảm nhận được rằng, Sơn Ca không phải thuộc về anh mà chính là Khải - người anh mà Trung luôn tôn trọng. 

Sau nhiều lần bị Khải ăn điểm ngay trước mắt, cuối cùng Trung cũng chấp nhận là người thua cuộc. Nhưng tôi lại thấy hành động này lại rất trưởng thành, đâu ai cố chấp ép buộc người khác yêu mình được đúng không nè.

Buông tay là giải thoát cho Sơn Ca, cho cô có được hạnh phúc bên người mà cô thích, cũng là cho bản thân anh cơ hội gặp người phù hợp hơn. Mặc dù cũng tội nghiệp cho Trung “trâu” thật nhưng biết làm thế nào bây giờ, tình yêu thì không thể nào có thể đoán trước. 

Dự là trong những tập sau, tình yêu “điện xẹt” của Trung sẽ chớm nở với một cô gái hoàn toàn khác. Bởi vậy mới nói, tình yêu hãy để cho nó đến thật tự nhiên, cứ đi tìm có khi lại là sai. Sự xuất hiện của nhân vật do Quỳnh Lương thể hiện với nét tính cách tương đồng với Trung “trâu” hứa hẹn sẽ còn tạo thêm được nhiều tiếng cười.

Đó là những gì mà tôi cảm nhận được từ nhân vật Trung “trâu” sau gần 20 mấy tập phim. Dù đã trưởng thành trong suy nghĩ nhưng tính cách của anh vẫn hoạt bát và vui vẻ, đúng là phó sờ lãnh đạo, chỉ có tiến chứ không có lùi. 

Còn bạn thì sao? Bạn có cảm nhận gì về nhân vật này sau bộ phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.