x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sau một năm kể từ scandal với Sơn Tùng MTP, Hải Tú đã trở lại showbiz

Titi 10:27 - 15/11/2021

Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước những bức ảnh do Hải Tú đăng nhân dịp sinh nhật tuổi 24 của mình. 

Cũng đã gần một năm kể từ khi dính phải lùm xùm tình cảm với sếp của mình là Sơn Tùng MTP, Hải Tú hoàn toàn “mai danh ẩn tích” khỏi mạng xã hội. Cô nàng này đã quay lại Vbiz như thế nào? Hãy xem video để biết thêm chi tiết về việc này nhé!

Với sự quay xe của một số cộng đồng netizens Việt Nam thì trên trang cá nhân của Hải Tú bây giờ không còn ngập tràn những lời bình luận ác ý như xưa nữa. Thay vào đó là sự ủng hộ của một bộ phận không nhỏ người hâm mộ đang trông chờ những dự án nghệ thuật sắp tới của cô nàng.

Bạn có cảm nhận gì về cô nàng Hải Tú này không? Hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết với nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.