x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Chloe Nguyen 15:35 - 30/11/2022

Trong tập 23 Hành Trình Công Lý hé lộ thêm một tình tiết ẩn ý. Đó là khi Quân (Quốc Huy) bị lộ chuyện sắp kết hôn trước mặt Phương (Hồng Diễm). Điều này càng cho rằng Quân đã lộ rõ ý định “bắt cá hai tay”. Tôi nghĩ, anh ta sắp hiện nguyên hình là một nhân vật phản diện rồi đây. Tương lai sao mà khó đoán quá.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Phương giận chồng, vẫn dặn con phải tôn trọng bố

Trước đó, rất nhiều lần tôi đã nghi ngờ anh chàng này thậ chất không tốt như chúng ta tưởng. Bởi vì sao? Bởi vì cái gì tốt quá thì thường nên đề phòng và trường hợp của Quân cũng như vậy. Chỉ trên danh nghĩa là bạn bè và từng thích Phương trong quá khứ thì có đủ để cho anh ta quan tâm và giúp đỡ Phương nhiệt tình như hiện tại hay không? Tôi đã từng cho rằng anh ta có ẩn tình khác nên mới cố để tiếp cận Phương.

Và trong tập 23, tôi lại biết thêm được manh mối càng khiến cho tôi chắc chắn hơn về những nghi ngờ của mình. Hóa ra Quân và bạn gái đã sắp cưới, qua lời kể bâng quơ của chị Dung (Thu Huyền), Phương vô tình biết được chuyện này. Quân lúc này cũng khó chịu ra mắt, chứng tỏ anh đã cố giấu nhưng chị Dung lại bất ngờ nói ra, làm anh trở tay không kịp.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Quân không khó chịu. Nếu như bình thường, khi chúng ta sắp cưới thì sẽ rất vui mừng và háo hức để báo tin cho bạn bè, người thân. Vậy sao Quân lại khó chịu? Hạy Quân không có ý định mời Phương đến lễ cưới? Hay anh sẽ định “bắt cá hai tay”, ở Nam thì có bạn gái sắp cưới, ở Bắc thì có Phương hay sao? Tôi cho rằng anh ta quá tự tin vào bản thân mình rồi đó, bộ anh tính cưa cẩm luôn cô bạn thân hay gì?

Nhìn nét mặt anh chàng thì tôi nghĩ cũng có thể lắm, vậy cô bạn gái kia là thế nào, không lẽ chỉ là bức bình phong giúp anh che mắt thiên hạ? Tôi cho rằng anh có ý định cưa cẩm Phương vì trước giờ anh luôn quan tâm quá mức với cô bạn thân này. Lúc nào mà Phương khó khăn đều có sự xuất hiện của anh, thậm chí cũng nhờ anh mà Phương mới được vào công ty luật dù đã nhiều năm bỏ nghề. 

Ý định đó ngày càng rõ hơn khi Phương cho Quân biết ý định đưa mẹ chồng và Hoàng (Việt Anh) về ở chung thì mặt Quân biến sắc luôn, vợ sắp cưới gọi cũng không thèm nghe. Là một người bạn bình thường, nếu nghe gia đình bạn đoàn tụ như vậy thì phải mừng mới đúng. Nhưng trái lại Quân lại hỏi ngay về Hoàng, chắc hẳn anh chàng đã nghi hoặc nên muốn hỏi để xác nhận và không ngờ là đúng luôn. Nét mặt cau có thể hiện rất rõ trên gương mặt anh, rõ ràng anh ta có ý với Phương thật.

Nếu đã không yêu bạn gái thật lòng, vậy thì lý do gì khiến cho Quân lại kết hôn với người này như vậy? Tương lai sao thật khó đoán, tôi chẳng thể nào nghĩ ra được lý do khiến anh có thể làm được điều này. Rõ ràng “bắt cá hai tay” là một điều sai trái, tôi cho rằng anh sắp lộ diện là một nhân vật phản diện rồi đây. Đây sẽ là bước đầu tiên trong hàng loạt những kế hoạch của anh vào thời gian tới. Liệu rằng âm mưu của anh ta là gì?

Đó là những gì mà tôi suy nghĩ về hành động và thái độ của Quân trong tập hôm nay. Anh chàng sẽ “bắt cá hai tay” thật? Phương có nhận ra được những hành động bất thường này của Quân? Cùng tôi đón xem Hành Trình Công Lý vào những tập tiếp theo để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Hành Trình Công Lý , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hành Trình Công Lý? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ở hiền gặp lành, Đạt được cấp trên thăng chức

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đạt chinh phục thành công các nghệ nhân chầu văn, thuận lợi thăng chức phó giám đốc phòng văn hóa. Quyết bị Đạt bỏ xa nên chắc chắn sẽ bày nhiều trò xấu.

Đừng Nói Khi Yêu: Mới tập đầu, Thùy Anh đã “lên bờ xuống ruộng”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ngay tập đầu của Đừng Nói Khi Yêu, Ly (Thùy Anh) đã bị sếp "mượn tạm" ý tưởng trắng trợn, tôi dự đoán cô nàng sẽ bỏ nghề và khởi nghiệp làm bánh.

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Andromeda

Andromeda

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Andromeda

Andromeda

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm