x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hành Trình Công Lý tập 9: Phương đòi ly hôn ngay khi chồng tại ngoại

Chloe Nguyen 14:12 - 26/10/2022

Kết thúc tập 8 bộ phim Hành Trình Công Lý, Hoàng (Việt Anh) được tại ngoại do chưa đủ căn cứ để xác định là kẻ gây án. Preview phim tập 9 hé lộ việc Phương (Hồng Diễm) chính thức trở lại với nghề luật sư đồng thời cô cũng quyết định ly hôn chồng mặc cho anh cố gắng hàn gắn. 

>> Xem thêm: Chuyện của Phương - Hành Trình Công Lý là bài học cảnh tỉnh cho phụ nữ

Mở đầu preview Hành Trình Công Lý tập 9, sau khi được tại ngoại, Hoàng lập tức đi làm lại ở tập đoàn nhưng ở một vị trí khác. Trước khi bị bắt, Hoàng đã xin từ chức vị trí lãnh đạo. Ở nơi làm mới, Hoàng bắt tay nhờ một quản lý sắp xếp công việc cho mình thì liền bị mỉa mai: 

Anh đường đường là một Phó tổng mà về đây nhận việc, tôi không biết phải bố trí việc gì cho anh và vị trí nào cho hợp lý. Chính ra phải ngồi vào ghế trưởng ban quản lý của tôi mới đúng vì đằng nào tôi cũng không đủ tư cách và đạo đức làm quản lý, đặc biệt là không có tâm nữa”.

Hoàng hiển nhiên là “nóng mặt” ngay sau khi vừa nghe xong câu nói này của tên quản lý. Cũng nhờ vậy mà tôi mới nhận ra đúng là người ta không cần quan tâm sự thật như thế nào mà chỉ quan tâm những lời đồn thổi, những gì mà họ muốn tin là sự thật mà thôi. 

Nhưng tôi nghĩ Hoàng còn phải nhịn dài dài nếu còn muốn tiếp tục công việc tại đây, nghĩ cũng tội đường đường là một lãnh đạo bây giờ lại làm một vị trí vô danh còn bị sỉ nhục.

Về mối quan hệ vợ chồng với Phương, dù Hoàng cố gắng hàn gắn, lấy lại lòng tin của vợ nhưng Phương vẫn muốn dừng lại. Phương mong Hoàng nếu vì vợ và 2 con thì thì anh hãy để 3 mẹ con cô được dọn ra khỏi nhà 1 cách thuận lợi. Hoàng nói rằng những gì anh làm là vì gia đình nhưng Phương đã mất hết niềm tin với chồng. Cô cay đắng nói: "Tôi chưa gặp 1 ai ngoại tình vì gia đình cả trừ anh. Phụ nữ chúng tôi có thể cố tha thứ nhưng để quên thì không bao giờ"

Phương cho phép Hoàng chu cấp cho 2 con bởi đó là trách nhiệm của anh. Còn với riêng Phương, cô tuyên bố sẽ tự sống bằng tiền do chính mình làm ra. Tôi nghĩ, từ trước đến giờ cô đã hy sinh vì chồng, vì con nhiều rồi, quyết định như hiện tại tôi thấy cũng không có gì là sai. Một người phụ nữ độc lập là một người biết bản thân mình nên làm gì, không cần trông cậy vào ai. 

Phần cuối Preview, Phương đã xin vào làm tại công ty luật sư của Quân. Ban đầu, Phương không được mọi người ủng hộ vì đã nghỉ việc lâu năm. Nhưng bằng uy tín của mình, Quân đã thuyết phục mọi người nhận Phương vào làm. 

Vạn sự khởi đầu nan, chỉ ngay ngày đầu trở lại làm việc nhưng Phương được giao phụ trách vụ án phân chia di sản thừa kế phức tạp. Tôi nghĩ đây là cũng là một cách để đánh giá năng lực của Phương và bởi vì cô là một luật sư giỏi nên tôi cho rằng cô có thể dễ dàng vượt qua được thử thách này.

Liệu rằng Phương có làm nổi vụ án đầu tiên khó nhằn này? Hoàng sẽ làm gì với tay quản lý dự án? Diễn biến chi tiết tập 9 Hành Trình Công Lý lên sóng lúc 21h30 tối 26/10 trên VTV3. Cùng tôi đón xem nha.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Hùng lặp luận chặt chẽ, giật "spotlight" quá chất

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Hành Trình Công Lý , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hành Trình Công Lý? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những phiên bản “robot” Black Panther vô cùng bá đạo

Yasha

Yasha

Mặc dù Black Panther thường dùng bộ giáp Panther Habit để cận chiến, thế nhưng cũng có lúc anh sẵn sàng sử dụng những con robot khổng lồ.

“Hội chứng nữ phụ” xuất hiện ở phim của Song Joong Ki

Roses

Roses

So với nữ chính Shin Hyun Bin thì nữ phụ Park Ji Hyun trong phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt lại chiếm spotlight hơn hẳn.

Những bộ phim truyền hình Việt xứng đáng nhận giải “mâm xôi vàng”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ngoài những bộ phim hay thì "vũ trụ" VFC cũng không thiếu những tác phẩm được coi là "bom xịt". Xứng đáng nhận giải "mâm xôi vàng" vì đã làm khán giả thất vọng.

Hậu trường cực xinh của Lily Chen trong Mẹ Rơm, cực thân với tình địch

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Những hình ảnh hậu trường cực xinh và dễ thương của LiLy Chen trong Mẹ Rơm. Chị Liễu quên "xả vai" lại còn thân thiết, thoải mái tạo dáng cùng tình địch.

Mẹ Rơm: Mô hai lần làm anh hùng cứu mỹ nhân nhưng đều "xu cà na"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trong Mẹ Rơm, Mô có hai lần xả thân cứu mỹ nhân, nhưng tôi thấy anh đều gặp xui. Không làm được gì nhiều mà còn bị "tác động vật lý" đến te tua.

Định Luật 80/20 nhiều lỗ hổng, Dương Mịch không kính nghiệp như Tôn Lệ

Carole

Carole

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu đang nhận phải rất nhiều phản hồi trái chiều về nội dung cũng như cả nữ chính Dương Mịch.