x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Xúc động khoảnh khắc hội ngộ của bộ 3 trong Harry Potter sau 20 năm

Titi 21:44 - 14/12/2021

Là một bộ phim nổi đình nổi đám đối với khán giả ở bất cứ độ tuổi nào, Harry Potter kể về câu chuyện xoay quanh cậu bé Harry và hai người bạn phù thủy thân thiết của mình. 

Nội dung phim cuốn, kỹ xảo xuất sắc khiến bộ phim này để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Nếu là một gen Z, mình dám cá bạn chẳng thể nào không biết đến bộ phim này được. 

Sau 20 năm ra mắt, cuối cùng bộ 3 này cũng đã có được cuộc hội ngộ khiến các fan hâm mộ háo hức vô cùng. Hãy xem video trên để tìm hiểu rõ hơn về cuộc hội ngộ này nhé!

Đến nay, mỗi người đều có cuộc sống riêng, có hướng đi riêng trong sự nghiệp nghệ thuật của họ. Các fan hi vọng rằng dự án kỉ niệm sắp được ra mắt sẽ có thể thỏa lòng mong chờ của các fan sau chừng ấy năm!

Bạn có phải là một fan của “Những chiếc áo choàng trường Hogwarts” không? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.