x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về phần 2: Bà Nhung gặp bà Nga nhận con?

Đức Nguyên 23:25 - 26/02/2022

Thương Ngày Nắng Về là một trong những bộ phim nằm trong top rating cao nhất trên sóng truyền hình cả nước. Thế nhưng đang chiếu thì nhà sản xuất thông báo tạm ngưng ở phần 1 và nối sóng bằng phim Lối Về Miền Hoa. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả phải chờ đến tháng 4 mới được xem tiếp bộ phim gia đình đang rất hot này.

 Trong những năm gần đây, VFC liên tục thành công với những bộ phim được làm theo dạng “cuốn chiếu” và Thương Ngày Nắng Về cũng không ngoại lệ. Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đoàn làm phim đã quay trở lại làm việc, những hình ảnh hậu trường vừa được các diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân, hé lộ các tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

>>>Xem thêm: Bé Quỳnh Chi (Thương Ngày Nắng Về) thích vẽ tranh như Vân Vân

 Ở phần 1 của Thương Ngày Nắng Về, cô bé Hoa bị mẹ bỏ lại, được bà Nga (NSƯT Thanh Quý) nhận nuôi và đổi tên thành Vân Trang (Huyền Lizzie). Sau này mẹ cô quay về,người đó chính là bà Nhung (NSND Minh Hòa) và lại làm sếp mình. Nhiều lần Vân Trang linh cảm đó là mẹ ruột và gợi nhắc nhiều câu chuyện của hai mẹ con nhưng bà Nhung đều phũ phàng khiến cô buồn tủi. 

>>>Xem thêm: Đức Anh "Lối Về Miền Hoa": Cát-xê của tôi chỉ đủ trang trải cuộc sống

 Theo như những hình ảnh hậu trường vừa được đoàn làm phim chia sẻ trên mạng xã hội, tôi đoán rằng bà Nhung đã đến nhà bà Nga, nhận lại cô con gái đáng thương mà lâu nay bà nghĩ rằng đã mất. 

Ở một diễn biến khác trong một quán cà phê, Vân Trang và bà Nhung cùng ngồi với nhau, khuôn mặt hiện cô gái trẻ hiện lên niềm hi vọng, vui mừng, có vẻ như đây là khoảnh khắc cô nhận ra người mẹ ruột mà mấy chục năm nay vẫn mong chờ được gặp lại.

Cô chị ruột Vân Khánh (Lan Phương) trong phần 1 vì lấy phải người chồng trẻ con, đua đòi đủ thứ lại còn gặp mẹ chồng hãm nên chẳng bao giờ được ăn diện, lúc nào cũng tất bật vì cuộc sống gia đình. Thế nhưng đến phần 2 phong cách thời trang của nhân vật có vẻ đã đẹp hơn nhiều, liệu do Đức (Hồng Đăng) đã thay đổi hay Vân Khánh đã quyết định rời đi để giải thoát cho bản thân.

 Chuyện tình của cô em út Vân Vân (Ngọc Huyền) cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong phần 1, nhiều người ra sức “đẩy thuyền” cho Vân và Bách (Quang Trọng) yêu nhau. Thế nhưng trong phần 2 có vẻ tình thế đã xoay chuyển, Vân Vân đã nằm trong vòng tay của anh chủ quán (Doãn Quốc Đam), đúng là “trâu già thích gặm cỏ non”.

>>>Xem thêm: Học vấn 3 chị em Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương đúng đỉnh của chóp

 Hiện tại, đông đảo khán giả vẫn đang tò mò, dự đoán về những tình tiết của bộ phim Thương Ngày Nắng Về trong phần 2. Các bạn hãy cùng tôi chờ đợi ngày phát sóng trở lại của tác phẩm này, đừng quên theo dõi Lối Về Miền Hoa để giải trí trong khung giờ vàng trên sóng đài truyền hình quốc gia, đó cũng là một bộ phim hay, đặc sắc của VTV đấy.

 

Bài viết của Đức Nguyên trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.

Tập 6 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm được Ngô Kiến Huy cầu hôn

Càng về cuối phim Thạch Sanh - Lý Thanh, nữ chính ngày càng có những hành động theo hướng tiêu cực. Việc rũ bỏ hoàn toàn quá khứ với cô là điều không hề dễ dàng