x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

H'Hen Niê có tuổi trẻ khó khăn, thiếu thốn trước khi đăng quan Hoa hậu

Quìn 12:40 - 17/01/2022

Nhắc tới Hoa hậu H’Hen Niê ai cũng sẽ nghĩ đến hình ảnh một nàng hậu chân chất, giản dị, mộc mạc. Trước ống kính, nàng hậu toả sáng với những bộ váy áo nổi bật sặc sỡ, nhưng đằng sau ánh đèn lại là một cô gái hiền lành, không cầu kỳ xa hoa, không gắn liền với những món đồ hiệu hay xe sang tiền tỷ.

Theo như nàng hậu chia sẻ, cô có một tuổi trẻ đầy khó khăn và thiếu thốn. Hãy cùng xem video trên để lắng nghe và thấu hiểu hơn về H'Hen Niê nhé!

Với ý chí và quyết tâm của mình, cùng với tình yêu thương bố mẹ, tình cảm với buông làng mà nàng hậu luôn giữ bản thân trong sạch, đem lại niềm tự hào cho đồng bào của mình.

Bạn có cảm nhận gì về Hoa hậu H'Hen Niê không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.