x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Thuỳ Tiên, Đỗ Thị Hà và những nàng hậu vướng "lùm xùm" hậu đăng quang

Quìn 10:09 - 14/12/2021

Để có thể đạt được giấc mơ Hoa hậu, các mỹ nhân Việt đã phải cố gắng hoàn thiện bản thân mình rất nhiều để có thể xứng đáng với ngôi vị danh giá này. Thế nhưng sau khi đăng quang và được nhiều người chú ý cũng như biết đến, một vài những nàng hậu đã vô tình bị vướng vào những drama không đáng có bởi những câu chuyện trong quá khứ hay những lời đồn thổi, tố cáo vô căn cứ,... Để hiểu rõ hơn về sự thật giữa những tin đồn của các nàng Hoa hậu này, hãy xem ở video trên bạn nhé!

Nổi tiếng thường đi kèm với “ồn ào”. Rõ ràng là cái gì cũng có 2 mặt của nó, trường hợp của những nàng hậu trên là một minh chứng rất dễ thấy cho điều này nhỉ?!

Bạn có suy nghĩ gì về drama của những nàng hậu trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.