x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Không gian sống xịn xò của Kỳ Duyên, Phạm Hương và các nàng hậu Việt

Quìn 10:19 - 07/01/2022

Kỳ Duyên, H'Hen Niê, Đặng Thu Thảo và nhiều Hoa hậu Việt khác không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn chỉnh mà còn có không gian sống xịn xò, sang chảnh, người ngoài nhìn vào chỉ biết ngưỡng mộ vì toàn đồ hiệu. Để chiêm ngưỡng không gian sống của những nàng hậu Việt, hãy cùng xem ở video trên nhé!

Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, thành quả mà các nàng hậu Việt kể trên video đã nhận về là một cơ ngơi hoành tráng, một không gian sống sang xịn, mỗi góc trong nhà đều là một góc sống ảo.

Bạn thích nhất không gian sống của nàng hậu nào nhất? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.