x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Hồ Ca: Thánh ế ngoài đời, “số nhọ” khi toàn nhận phim kết thảm

Carole 17:29 - 14/12/2021

Các bạn xem phim của Hồ Ca không biết có để ý đến những nhân vật do anh ấy đảm nhận hầu như đều nhận phải cái kết buồn hay không. Nhìn Hồ Ca trên màn ảnh, chắc ai cũng phải cảm thán rằng số anh ấy có hơi nhọ vì kết thảm, nếu không bay màu nơi sa trường thì cũng không còn vợ và sống cô đơn một mình.

Còn nhớ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 “làm mưa làm gió” trên màn ảnh 16 năm trước, Lý Tiêu Dao (Hồ Ca) và Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi) là một cặp đôi rất đẹp nhưng tình cảm của họ lại vô cùng trắc trở. Trong cuộc chiến với những kẻ phản diện, Triệu Linh Nhi đã hy sinh, để lại Lý Tiêu Dao một mình cùng đứa con thơ. Ngoài Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 ra thì Hồ Ca cũng phải chịu cảnh “gà trống nuôi con” trong khá nhiều bộ phim khác như Thiên Ngoại Phi Tiên, Hiên Viên Kiếm: Thiên Chi Ngân.

Ngoài ra thì trong Liêu Trai Chí Dị: Tiểu Thiện, Đừng Yêu TôiThần Thoại, Hồ Ca tuy đã thoát khỏi cảnh “bố đơn thân” nhưng anh lại phải cùng người mình yêu sinh ly tử biệt. À còn Phong Trung Kỳ Duyên nữa, nhân vật Mạc Tuần (Hồ Ca) mặc dù rất yêu Tân Nguyệt (Lưu Thi Thi) nhưng vì đi lại khó khăn, lại chẳng thể sinh con nên cuối cùng anh đã từ chối cô. Mạc Tuần sống cô độc một mình, chỉ có thể chúc phúc khi Tân Nguyệt tìm thấy được hạnh phúc mới.

Bộ phim gần đây nhất của Hồ Ca mà anh có kết buồn trên màn ảnh chính là Lang Nha Bảng. Mai Trường Tô (Hồ Ca) và Nghê Hoàng (Lưu Đào) có một chuyện tình đáng ngưỡng mộ, chỉ có điều anh mang trên mình một thân bệnh tật và không biết sẽ ra đi lúc nào nữa. 

Sau khi giải được oan khuất nhiều năm, Mai Trường Tô đã quyết định ra chiến trường để chiến đấu bảo vệ cho đất nước và cuối cùng anh “bay màu”. Lang Nha Bảng cũng là bộ phim hiếm hoi mà nhân vật của Hồ Ca phải chịu cảnh rời xa nhân thế chứ trước đó toàn nữ chính ra đi thôi.

Trên phim cô độc thì đã đành nhưng Hồ Ca ở ngoài đời cũng nắm giữ cái danh “thánh ế” suốt nhiều năm trời rồi. Trong khi hội bạn thân như Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Viên Hoằng đều đã “thành gia lập thất” thì Hồ Ca vẫn lẻ loi một mình. Sau 2 cuộc tình với Tiết Giai Ngưng và Giang Sơ Ảnh, công chúng không còn thấy Hồ Ca công khai hẹn hò với ai nữa trong suốt 6 năm liền. Chưa biết đến bao giờ Hồ Ca mới thoát kiếp FA được, fan đều mong muốn anh ấy sẽ sớm kết hôn và có một gia đình nhỏ của riêng mình.

Hiện tại, Hồ Ca đang quay bộ phim Phồn Hoa nhưng nội dung chi tiết thì Carole cũng không biết rõ. Nhưng mình hy vọng nhân vật của Hồ Ca trong bộ phim này sẽ được sống hạnh phúc chứ đừng có nhận kết thảm như mấy phim trước đó nữa.

>>> Xem thêm: Những sao Hoa ngữ có khả năng học thuộc lời thoại cực đỉnh

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!  

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Chân Tử Đan tuyên bố nghỉ hưu tuổi 60 vì không thể "đọ" lại Thành Long

Chân Tử Đan từng tuyên bố sẽ nghỉ hưu ở tuổi 60, và chỉ còn vài tháng nữa thôi là anh sẽ bước sang giai đoạn có thể tổ chức lễ mừng thọ.

Hội xóm nghèo Reply 1988 ngày ấy bây giờ: Ai rồi cũng "giàu" lên thôi

Trải qua 6 năm, dàn cast trẻ trung góp mặt trong bom tấn Reply 1988 ngày ấy đã có nhiều thay đổi cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp.

Điểm không thể phủ nhận của mỹ nhân Cbiz: Lưu Diệc Phi may mắn

Lưu Diệc Phi, Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều có những điểm thú vị mà chúng ta khó có thể phủ nhận được.

Diễn xuất của Hứa Khải ngày càng kém, đóng phim mà như chạy deadline

Từng là một ngôi sao triển vọng trên màn ảnh nhưng Hứa Khải ngày càng gây thất vọng vì diễn xuất kém, coi trọng số lượng hơn chất lượng.

Moon Sang Min gia nhập dàn mỹ nam Hàn "lên hương ầm ầm" sau phim hot

Nhờ tác phẩm ra mắt gây sốt, nhân vật mình đóng lại trở thành tâm điểm nên các mỹ nam này cũng thu về danh tiếng khủng và được săn đón mọi nơi.

Dàn mỹ nhân đầu 9x đã hội tụ hết tinh hoa nổi bật nhất làng phim Hàn

Trong số các thế hệ mỹ nhân làng phim Hàn thì dàn sau 90 thực sự là xuất sắc và đông đảo, hội tụ hết tinh hoa của Kbiz.