x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hoàng Anh Vũ: Từ thất bại trong quá khứ đến "mẫu người yêu quốc dân"

Quìn 22:22 - 09/08/2021

Trước đây khi theo sự nghiệp diễn xuất một thời gian dài, nhưng cái tên Hoàng Anh Vũ chưa đọng lại trong tâm trí khán giả. Tuy gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống nhưng nam diễn viên luôn không ngừng cố gắng vả lại còn biết ơn những khó khăn và lấy đó làm động lực. Sau tất cả, anh đã thành công nhờ vai Dũng trong Về Nhà Đi Con. Hiện anh còn chiếm cảm tình của khán giả nhờ vào 2 bộ phim Hương Vị Tình Thân Hãy Nói Lời Yêu, đặc biệt là khán giả nữ nhờ vào nhân vật do anh thủ vai có hình tượng chung thuỷ, si tình, ga lăng, có thể nói đây là mẫu đàn ông hoàn hảo, là mẫu người yêu lý tưởng mà biết bao cô gái mơ ước.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 10 bộ phim sát thủ cực căng não không thể bỏ qua

23/09/2021

Phim về sát thủ luôn được nhiều người yêu thích bởi những màn truy sát cực gay cấn, cùng diễn biến câu chuyện vô cùng căng não, khó mà đoán trước được

Nghệ sĩ Hồng Sáp ở tuổi 85: Không giấy tờ, không nhà cửa

23/09/2021

Ở tuổi 85, nữ nghệ sĩ Hồng Sáp có cuộc sống cơ cực khi không có giấy tờ, không nhà cửa khiến bao người xót xa cho số phận của một nghệ sĩ.

Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc có cuộc sống đầm ấm bên con cháu tại Mỹ

23/09/2021

Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Bảo Quốc có cuộc sống giản dị, êm ấm quây quần bên vợ và các con ở xứ sở cờ hoa.

Đặng Thu Thảo và những hoa hậu Việt lấy chồng đại gia

23/09/2021

Đăng Thu Thảo, Hà Kiều Anh và các hoa hậu Việt khi lấy chồng đại gia được sống đúng nghĩa như một bà hoàng khi được ở trong nhà cao cửa rộng, chồng yêu thương.

Cuộc sống hiện tại của dàn mỹ nhân “tứ đại ngọt muội” trong TVB

22/09/2021

Cuộc sống hiện tại của Đường Ninh và dàn mỹ nhân trong “tứ đại ngọt muội” một thời đình đám trên TVB đã có nhiều sự thay đổi.

Cuộc sống hiện tại của dàn sao Cuộc Chiến Hoa Hồng sau 13 năm

22/09/2021

Sau 13 năm công chiếu, cuộc sống của dàn sao Cuộc Chiến Hoa Hồng có nhiều thay đổi: Trương Quỳnh Anh làm mẹ đơn thân, Lê Khánh thành công ở sự nghiệp diễn xuất.