x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hoàng Anh Vũ: Từ thất bại trong quá khứ đến "mẫu người yêu quốc dân"

Quìn 22:22 - 09/08/2021

Trước đây khi theo sự nghiệp diễn xuất một thời gian dài, nhưng cái tên Hoàng Anh Vũ chưa đọng lại trong tâm trí khán giả. Tuy gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống nhưng nam diễn viên luôn không ngừng cố gắng vả lại còn biết ơn những khó khăn và lấy đó làm động lực. Sau tất cả, anh đã thành công nhờ vai Dũng trong Về Nhà Đi Con. Hiện anh còn chiếm cảm tình của khán giả nhờ vào 2 bộ phim Hương Vị Tình Thân Hãy Nói Lời Yêu, đặc biệt là khán giả nữ nhờ vào nhân vật do anh thủ vai có hình tượng chung thuỷ, si tình, ga lăng, có thể nói đây là mẫu đàn ông hoàn hảo, là mẫu người yêu lý tưởng mà biết bao cô gái mơ ước.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.