x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Hospital Playlist 2 tập 10: Jang Gyeol Ul đau khổ vì bạo lực gia đình

Mandu 00:30 - 27/08/2021

Hospital Playlist 2 - tập 10 đã lên sóng trong sự chờ đợi của người hâm mộ về mối quan hệ tình cảm của 5 nhân vật chính trong phim. Tập phim hôm nay có 4 điểm tình tiết chính nổi bật nhất liên quan đến nút thắt tình cảm của Gyeol Ul - Jeong Won, Ik Sun - Jun Wan, Seok Hyung - Min Ha và một nhân vật bí ẩn. Hãy cùng theo chân Mandu để điểm qua những nội dung chính nhé. 

>>Xem thêm: 4 chi tiết mang tính mấu chốt đẩy sức hút phim Penthouse 3 lên đỉnh

Đầu tiên, tình tiết tháo gỡ nút thắt đầu tiên trong tập 10 của phim chính là các phân cảnh Jang Gyeol Ul mở lòng về gia cảnh phức tạp của gia đình mình. Lý do cô nàng luôn không sẵn lòng chia sẻ khó khăn của mình cho bạn trai nghe là vì quá khứ bị bạo hành gia đình từ nhỏ của Gyeol Ul. Mặc cảm sợ hãi đã khiến Gyeol Ul sống khép lòng và tự trách bản thân. 

Mẹ của Gyeol Ul vốn không hề bị tai nạn gì cả, bà bị chồng bạo hành và sự việc buộc Gyeol Ul phải đối mặt với nỗi sợ trong quá khứ. Ảnh hưởng từ người bố khiến cuộc sống của hai chị em nhà Gyeol Ul ít nhiều bị xáo động. Phải đến khi Gyeol Ul nghe mẹ mình giải bày tâm sự cô mới bộc phát cảm xúc tủi thân và sợ hãi trước mặt Jeong Won. 

Sự nhẫn nại và tình yêu của Jeong Won đã giúp Gyeol Ul có thêm dũng khí chia sẻ câu chuyện. Cô cũng xin lỗi vì hiện tại chỉ có thể đặt mẹ mình lên làm ưu tiên hàng đầu, chính vì thế sẽ không thể để tâm quá nhiều vào tình yêu. Sự giải bày của Gyeol Ul đã cứu mối quan hệ tình yêu gần như đang ở bên bờ vực trở lại đúng vị trí của nó. Tạm thời, sự kiện của cặp đôi Jeong Won và Gyeol Ul đã được giải quyết. 

>>Xem thêm: Hospital Playlist 2 tập 9: Jun Wan - Ik Sun hóa giải hiểu lầm tình cảm

Tập phim hôm nay cuối cùng cũng đã cho cặp đôi Ik Sun - Jun Wan một cuộc gặp đối thoại chính thức sau khoảng thời gian hiểu lầm nhau. Ik Sun là người chủ động nhận lỗi về lời nói dỗi của mình trước, cô cũng thú nhận mình còn tình cảm với Jun Wan nhưng không có ý định sẽ tiếp tục mối quan hệ. Ik Sun sẽ tự xử lý lại tình cảm của mình để không gây ảnh hưởng đến Jun Wan. 

Trước thái độ của bạn gái cũ, Jun Wan không mấy bằng lòng. Anh xác định mình còn tình cảm với cô và việc bắt anh từ bỏ mối quan hệ này là không thể. Hiện tại cả hai đã hóa giải hiểu lầm nhưng Ik Sun vẫn không thể tiến về phía anh. Cuộc gặp phía sau của họ hiện chưa được công bố và chưa thể biết cặp đôi có làm lành hay không. 

Cặp đôi thứ 3 có sự tiến triển mới trong tập phim hôm nay là Yang Seok Hyung và Chu Min Ha. Anh chàng Gấu lầm lì của khoa sản đã chủ động hẹn ăn tối riêng với Min Ha, tình tiết này được người xem vô cùng mong chờ về cuộc hẹn của họ nhưng theo preview giới thiệu tập sau thì có vẻ Seok Hyung đã quyết định sẽ đi Mỹ định cư. Cuộc hẹn với Min Ha là lời chia tay hay sự chấp nhận tình cảm vẫn là một ẩn số.

Seok Hyung có ý định đi Mỹ. 
Hẹn hò lần đầu cũng như lần cuối?

Cuối cùng tình tiết quan trọng làm người hâm mộ đứng ngồi không yên nhất tập phim này chính là vị bác sĩ bệnh viên Yulje bị tai nạn cuối phim. Danh tính của vị bác sĩ này vẫn đang được giữ kín nhưng theo preview tập sau, nhân vật duy nhất không xuất hiện cùng F5 chính là Lee Ik Jun. Các nhân vật khác đều có hình ảnh ở hiện tại duy chỉ có Ik Jun là ảnh preview thời trẻ. Tình tiết úp mở khiến người xem không thể đoán được ai là người không may gặp nạn. 

>>Xem thêm: Penthouse 3 tập 11: Cheon Seo Jin bị nghiệp quật tơi tả

Một bác sĩ Yulje gặp tai nạn. 
Ik Jun là người duy nhất không xuất hiện cảnh hiện tại trong preview tập 11. 

Đứng trước sự tò mò tăng cao thì thật không may khi tập 11 của phim bị hoãn chiếu. Hospital Playlist 2 chỉ còn 2 tập cuối nữa là kết thúc chặng đường phát sóng của mình nhưng các nhân vật vẫn còn rất nhiều vấn đề tình cảm cần phải giải quyết. Mandu thật sự hy vọng đạo diễn không khiến hai tập phim cuối nhuốm màu bi thương mà vẫn tràn ngập năng lực tích cực như những gì vẫn đang xây dựng trước giờ.

*Bài viết Mandu gửi về DienAnh.net

Cùng Follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh "khóa môi" Mạnh Trường ngay trong tập 3

Mới 3 tập Đừng Nói Khi Yêu nhưng Thùy Anh đã "khóa môi" Mạnh Trường, dễ thương muốn xỉu. Tôi không ngờ mối quan hệ của cặp đôi này lại "nhanh, gọn, lẹ" đến vậy.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Danh - Tuyết nợ nần nhưng vẫn sĩ diện

Vợ chồng Danh - Tuyết quen thói sống trong nhung lụa, đến nổi bây giờ nợ nần nhưng vẫn sĩ diện, không tin vào thực tại, có thể sau này trở thành "tạ" trong nhà.

8 nhân vật từng trở thành Iron Man trong comic (P.2)

Trong lịch sử của vũ trụ chính và ở tất cả thực tại của Marvel, không chỉ Tony Stark mà còn có nhiều người khác từng khóa lên mình bộ giáp Iron Man.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tố không thể hạnh phúc vì mãi ám ảnh quá khứ

Anh Tố ám ảnh chuyện cũ, không còn niềm tin vào phụ nữ nên khó mở lòng với Tơ. Đó là lý do lớn nhất khiến con trai trưởng nhà ông Công chựa thể yên bề gia thất.

Những tuyệt thế kiếm pháp đỉnh nhất truyện Kim Dung

Độc Cô Cửu Kiếm, Tịch Tà Kiếm Phổ,...đều là những chiêu thức kiếm pháp xếp hạng tuyệt thế, đứng đầu thế giới võ hiệp Kim Dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Mạnh Trường thích Thùy Anh ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chỉ vừa mới gặp lần đầu nhưng Quy đã thích Ly ra mặt, liệu rằng tương lai của hai người này có sóng gió hay không?