x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dàn cast Hương Mật, Cổ Kiếm và nhiều phim vĩnh viễn không thể tái hợp

An Lee 07:20 - 06/12/2022

Nhìn lại những bộ phim từng gây bão trong mấy năm qua, mình thấy dàn cast hồi đó thực sự đỉnh của chóp. Có không ít tác phẩm hội tụ nguyên dàn lưu lượng đình đám mà đến bây giờ, người ta có mơ cũng chẳng thể thấy được. Một là vì các diễn viên năm đó nay đã nổi đình nổi đám. Nhưng lý do éo le hơn, đó là có những người nay đã “bay” khỏi Cbiz. Cùng mình điểm qua nhé!

>> Xem thêm: Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Với dàn diễn viên đình đám gồm Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Trịnh Sảng, Mã Thiên Vũ, Trần Vỹ Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba... Cổ Kiếm Kỳ Đàm năm xưa từng là tác phẩm gây bão cực mạnh. Fan của bộ phim này đến nay vẫn không ngừng tiếc nuối vì dàn cast khó có thể hội tụ trở lại. Mà cũng đúng thôi, dù cho những Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Vỹ Đình... có muốn cũng không thể được. Bởi dù sao trong bộ phim này, có đến 2 cái tên không thể trở lại, đó là Lý Dịch Phong và Trịnh Sảng.

Sơn Hà Lệnh

Sau Trần Tình Lệnh, màn ảnh Hoa ngữ có thêm bộ phim đam mỹ gây bão với sự tham gia diễn xuất của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn. Tuy nhiên, đây cũng là lần cuối 2 người đóng chung, bởi sau này hết cơ hội. Lý do là bởi Trương Triết Hạn đã “bay” khỏi Cbiz. Đời này Cung Tuấn khả năng rất cao sẽ không bao giờ đóng chung với Trương Triết Hạn nữa, mà có thể là bản thân Cung Tuấn cũng chẳng muốn điều này xảy ra.

Thanh Vân Chí

Năm 2016, netizen đã không ngừng bàn tán về Thanh Vân Chí. Tuy bị chê sấp mặt từ nội dung đến tạo hình, nhưng dàn diễn viên của bộ phim lại rất chất lượng, quy tụ dàn sao nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong, Thành Nghị, Dương Tử, TFBOYS, Nhậm Gia Luân... Dĩ nhiên là bây giờ chẳng có đường nào để dàn cast này hội tụ lần nữa, nhất là khi Lý Dịch Phong đã bị “phong sát”.

Hương Mật Tựa Khói Sương

Có thể với nhiều người, dàn cast của Hương Mật Tựa Khói Sương không có gì quá ghê gớm, nhưng để Đặng Luân, Dương Tử, La Vân Hi... một lần nữa tái hợp là điều không thể. Lý do là bởi Đặng Luân đã sớm đi xa khỏi Cbiz. Dù có tiền cỡ nào cũng chẳng thể giúp anh đóng chung với Dương Tử, La Vân Hi lần nữa.

>> Xem thêm: An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Trên đây chỉ là một vài ví dụ điển hình cho những dàn cast vĩnh viễn không thể gặp lại thôi. Theo mình thấy, những bộ phim sở hữu dàn cast này thực sự quá đỉnh đi. Nếu các sao còn hoạt động ở giới giải trí thì có thể sẽ còn tái hợp. Nhưng đã “bay màu” như Lý Dịch Phong, Trịnh Sảng, Đặng Luân... thì có nằm mơ mới may ra thấy họ xuất hiện chung. Thật quá đáng tiếc. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thanh Vân Chí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ở hiền gặp lành, Đạt được cấp trên thăng chức

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đạt chinh phục thành công các nghệ nhân chầu văn, thuận lợi thăng chức phó giám đốc phòng văn hóa. Quyết bị Đạt bỏ xa nên chắc chắn sẽ bày nhiều trò xấu.

Đừng Nói Khi Yêu: Mới tập đầu, Thùy Anh đã “lên bờ xuống ruộng”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ngay tập đầu của Đừng Nói Khi Yêu, Ly (Thùy Anh) đã bị sếp "mượn tạm" ý tưởng trắng trợn, tôi dự đoán cô nàng sẽ bỏ nghề và khởi nghiệp làm bánh.

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Andromeda

Andromeda

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Andromeda

Andromeda

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm