x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Cả nhà Long họp gấp vì chuyện Nam - Thy

Bé Ba khó tính 16:12 - 05/10/2021

 Sự việc Nam công khai thân phận của mình cùng quan hệ huyết thống với bác Sinh cho gia đình chồng biết, có vẻ như không tạo nên dư chấn gì với nhà họ Hoàng. Bé Ba cứ tưởng drama và sóng gió với nữ chính sẽ bắt đầu từ đây, nhưng không, biên kịch chắc mệt quá rồi nên không muốn tạo thêm điều gì nên cứ giải quyết êm đềm, sau khi nghe tin “chấn động” đó thì… ai về phòng này, việc ai nấy làm. 

Huy đưa Thy về phòng dưỡng thai, bà Xuân lên nhà chăm lo cho cụ Dần đi ngủ, ông Khang trầm tư tắm mưa để suy nghĩ về thế thái nhân tình còn vợ chồng Long - Nam kéo nhau về gặp bác Sinh để hỏi cho ra lẽ chuyện doạ nạt Thy là thế nào.

Ừ, mọi chuyện được biên kịch và đạo diễn phim Hương Vị Tình Thân xử lý nhẹ nhàng như chuyện cổ tích vậy đó, tui coi mà thấy buồn ghê gớm. Tui muốn ồn ào, tui muốn tranh cãi, tui muốn drama cơ mà. Nhưng thôi kệ, phận khán giả ai làm phim sao thì coi vậy, đòi hỏi thì tự đi mà làm phim nhỉ? Vậy là tui hèn hèn đi xem phim tiếp qua tập 49 của phần 2. Lúc này Nam với Thy chạm mặt nhau sáng sớm, xem có xúi quẩy cho cả hai không chớ. Mới sáng ra nhìn thấy nhau, tui dự là có chuyện không lành rồi. Quả đúng y bóc.

 Nam ngồi xuống bàn trong lúc Thy chuẩn bị ăn sáng, nếu tui là con gái bà Sa, mới sáng sớm đã nhìn mặt con gái của kẻ đã gây chuyện với bố mình thì ăn uống gì cho nổi. Ừ đúng thiệt nên Thy đứng lên định bỏ đi thì chị Sâm va phải vào cô, khiến cô mất đà ngã về phía sau, nhờ có Nam chụp lấy kịp nếu không thì sóng xoài rồi. Nhưng Thy đang ghét nên giằng ra khỏi người Nam, ánh mắt trừng trừng nhìn cô chị dâu như thể tuyên bố “chúng ta không đội trời chung”.

 Vậy là hai chị em bỗng chốc từ tránh mặt nhau thành đối đầu nhau, một phen cự cãi đánh thức cả nhà họ Hoàng thức dậy. Dù muốn dù không thì “Bao Công” Hoàng Khang cũng phải tổ chức cuộc họp gia đình gấp. Tối qua sau khi nghe Nam khai nhận bác Sinh là bố ruột thì ông Khang chắc mệt quá, buồn ngủ nên không thèm họp, sáng nay nhân chuyện hai nàng dâu đụng chạm nhau thành ra tiện thể họp luôn. Cuộc họp hội đồng quản trị nhà chính thức bắt đầu. 

 Sau khi nghe hai nàng dâu thi nhau trình bày lý do lý trấu, những điều ấm ức về nhau thì “chủ tịch“ bố phán: “Bố hy vọng các con phải biết cách kiềm chế cảm xúc, ứng xử với nhau sao cho bao dung, giữ hoà khí trong nhà”. 

Thực ra ông Khang nói nhiều lắm nhưng chung quy tóm gọn một câu như vậy cho vuông, ý ông rằng dù các con có không thích nhau không ưa, chuyện cũ chuyện mới gì thì trước khi cư xử cũng phải nhớ thân phận dâu con trong nhà này mà đối đãi với nhau. Nhà họ Hoàng chứ không phải cái chợ mà sáng sớm đã cãi nhau ỏm tỏi như thế, hàng xóm nghe thấy thì sỉ diện để đâu?

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn - bà Sa càng che đậy tội ác càng lộ sơ hở

 Tình huống căng thẳng hơn khi Thy khẳng định “con không làm được” khiến không khí trong nhà chùng xuống. Ừ thì Thy nói vậy rồi giờ giải quyết thế nào? Trong lúc ông Khang không nỡ lấy uy nghiêm ra để răn đe con cái, thì Nam cũng mở lời, đại ý xin được về nhà bố đẻ ở một thời gian. 

Lý do mà Nam đưa ra rằng, cô mới nhận lại bố, cũng muốn dành thời gian để chăm sóc ông Sinh sau 30 năm xa cách, bố con có nhiều chuyện để hàn huyên tâm sự, cũng đồng thời để Nam làm rõ những thị phi lùm xùm gần đây. Chẳng may là chuyện đó cũng rất phù hợp với hoàn cảnh hai chị em dâu khó nhìn mặt nhau, thôi thì Thy đang bụng mang dạ chửa như vậy cần nhiều người chăm sóc, nên Nam cũng tránh mặt vài hôm, vài tuần cho hoà khí vui vẻ, không ồn ào nhức đầu nhức tai.

 Ông Khang bà Xuân thực lòng thương cả hai nàng dâu, cũng chẳng nỡ trách ai nhưng ý Nam quá hợp tình hợp lý, vẹn tròn đôi bên nên cũng chấp thuận. Long thực lòng cũng không muốn vợ phải dọn đồ đi, nhưng hoàn cảnh thế này thì cũng khó lòng làm gì khác, thôi thì cả hai nàng dâu cho nhau một thời gian vậy, chưa nói đến việc Nam về ở với bố đẻ cũng giúp bố con vui vẻ hơn, hoá giải nhiều khúc mắc.

Cũng trong đợt này, Long bàn chuyện với Huy vì anh cho rằng ông Sinh chắc chắn không dính dáng đến vụ việc đó. Huy không dám võ đoán nhưng cũng muốn sự việc được làm rõ để Thy không còn hiềm khích với Nam, gia đình cũng vui vẻ mà em bé sinh ra cũng tươi cười hớn hở chứ không cau có như Thy mấy hôm nay.

 Tui đồ rằng hai anh em Long với Huy sẽ hợp sức để điều tra làm rõ vụ này, giúp hai cô vợ sớm ngày hoà đồng với nhau. Vậy nên tui sẽ tiếp tục xem phim Hương Vị Tình Thân để biết thêm việc Nam dọn về nhà bác Sinh ở liệu có giúp cho mối quan hệ của nữ chính với Khánh Thy trở nên tốt đẹp hơn không nhé.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy là người điều tra minh oan cho ông Sinh?

Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.