x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam gặp nguy hiểm, Long liệu có kịp đến cứu?

An Lee 18:30 - 05/08/2021

Trong những tập mới nhất của Hương Vị Tình Thân, Long (Mạnh Trường) đã dần nhận ra bộ mặt thật của cô vợ sắp cưới Thiên Nga (Việt Hoa). Bên cạnh đó, anh vẫn dành tình cảm rất lớn cho Nam (Phương Oanh), thậm chí có ý muốn quay lại với “tình cũ”. Tuy nhiên, An thấy suy nghĩ này của Long sẽ còn rất lâu mới thực hiện được, bởi tình tiết phim hiện tại có vẻ còn nhiều rắc rối lắm.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và những câu thoại tốn cả lít nước mắt của khán giả

Gần nhất, cư dân mạng lại soi ra một chi tiết đáng chú ý trong đoạn giới thiệu phim. Cụ thể, An thấy người đăng bài đã đặt ra nghi vấn rằng Nam sẽ phải đối mặt với nguy hiểm. Người này suy đoán nhà Nam ở sẽ có kẻ đột nhập và gây chuyện. Tất nhiên, đến thời điểm hiện tại, người muốn hại Nam nhất chắc chỉ có Thiên Nga, cô vợ sắp cưới của “shark Long” thôi.

Không chỉ nhiêu đó, người này còn cho rằng kẻ đó có vẻ như là cái người từng ăn vạ xe của Long. Dưới phần bình luận, An cũng thấy nhiều người cho rằng như thế thật. Tên này muốn quay lại trả thù, thậm chí có ý định gây tổn thương cho Nam và người tới cứu cô kịp thời là Phi.

 Xét về mạch phim, An thấy suy đoán này cũng không sai, khi Thiên Nga đến lúc cùng đường sẽ tìm cách hại Nam. Chắc có chuyện gì đó đã giúp cô gặp được tên chặn xe của Long, vốn từng bị Nam “dằn mặt” nay có cơ hội trả thù. Cả hai hợp tác hãm hại Nam một trận ra trò.

Việc Phi cứu Nam sẽ khiến chuyện tình của Nam - Long thêm phần khó khăn hơn, bởi lúc này cô có thể vì tình nghĩa với Phi mà bỏ qua Long. Dĩ nhiên, những nút thắt này sẽ được gỡ bỏ từ từ, nhưng ít nhiều có thể làm người xem... khó chịu.

 >>> Xem thêm: Thành tích của Hương Vị Tình Thân và phim Việt nửa đầu năm 2021

Hiện tại, những tình tiết mới của Hương Vị Tình Thân vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem. An cũng vô cùng mong ngóng diễn biến tiếp theo của phim, đặc biệt là chuyện tình của Nam - Long liệu có thể thành hay không. 

Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.