x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam gặp nguy hiểm, Long liệu có kịp đến cứu?

An Lee 18:30 - 05/08/2021

Trong những tập mới nhất của Hương Vị Tình Thân, Long (Mạnh Trường) đã dần nhận ra bộ mặt thật của cô vợ sắp cưới Thiên Nga (Việt Hoa). Bên cạnh đó, anh vẫn dành tình cảm rất lớn cho Nam (Phương Oanh), thậm chí có ý muốn quay lại với “tình cũ”. Tuy nhiên, An thấy suy nghĩ này của Long sẽ còn rất lâu mới thực hiện được, bởi tình tiết phim hiện tại có vẻ còn nhiều rắc rối lắm.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và những câu thoại tốn cả lít nước mắt của khán giả

Gần nhất, cư dân mạng lại soi ra một chi tiết đáng chú ý trong đoạn giới thiệu phim. Cụ thể, An thấy người đăng bài đã đặt ra nghi vấn rằng Nam sẽ phải đối mặt với nguy hiểm. Người này suy đoán nhà Nam ở sẽ có kẻ đột nhập và gây chuyện. Tất nhiên, đến thời điểm hiện tại, người muốn hại Nam nhất chắc chỉ có Thiên Nga, cô vợ sắp cưới của “shark Long” thôi.

Không chỉ nhiêu đó, người này còn cho rằng kẻ đó có vẻ như là cái người từng ăn vạ xe của Long. Dưới phần bình luận, An cũng thấy nhiều người cho rằng như thế thật. Tên này muốn quay lại trả thù, thậm chí có ý định gây tổn thương cho Nam và người tới cứu cô kịp thời là Phi.

 Xét về mạch phim, An thấy suy đoán này cũng không sai, khi Thiên Nga đến lúc cùng đường sẽ tìm cách hại Nam. Chắc có chuyện gì đó đã giúp cô gặp được tên chặn xe của Long, vốn từng bị Nam “dằn mặt” nay có cơ hội trả thù. Cả hai hợp tác hãm hại Nam một trận ra trò.

Việc Phi cứu Nam sẽ khiến chuyện tình của Nam - Long thêm phần khó khăn hơn, bởi lúc này cô có thể vì tình nghĩa với Phi mà bỏ qua Long. Dĩ nhiên, những nút thắt này sẽ được gỡ bỏ từ từ, nhưng ít nhiều có thể làm người xem... khó chịu.

 >>> Xem thêm: Thành tích của Hương Vị Tình Thân và phim Việt nửa đầu năm 2021

Hiện tại, những tình tiết mới của Hương Vị Tình Thân vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem. An cũng vô cùng mong ngóng diễn biến tiếp theo của phim, đặc biệt là chuyện tình của Nam - Long liệu có thể thành hay không. 

Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Shooting Stars và loạt phim Hàn có thành tích tệ nhất nửa đầu năm 2022

Xôi Xoài

Xôi Xoài

Bên cạnh những bộ phim hot thành tích cao thì dàn phim Hàn nửa đầu năm 2022 vẫn có tác phẩm flop thảm dù được kỳ vọng lớn.

Xu hướng phim Hàn đầu năm 2022: Đa dạng nhưng chưa thực sự bứt phá

Seul

Seul

Với sự thể hiện của các tác phẩm, Seul đã có một cái nhìn tổng thể bức tranh phim truyền hình Hàn trong đầu năm 2022 này

Thương Ngày Nắng Về: Đức chấp nhận "lùi lại" nếu Khánh thấy hạnh phúc

Lindo

Lindo

Đức ngỡ ngàng khi thấy Vân Khánh được một người khác đón đưa. Có vẻ anh sẽ chấp nhận lùi lại phía sau, nếu Khánh tìm được một người khác có thể cho cô hạnh phúc

Lối Nhỏ Vào Đời: Cô giáo phát hiện Dũng nhờ bác xe ôm giả phụ huynh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời: Cô giáo thăm nhà Dũng để thông báo về tình trạng học tập, ai ngờ cô phát hiện bố thật của Dũng chính là Hoàng chứ không phải người mình gặp.

Đều mặc đồ cũ của Thuần Nguyên: Hoa Phi bình yên, Chân Hoàn bị phạt?

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Chắc hẳn mọi người sẽ không quên được phân cảnh Chân Hoàn bị phạt vì mặc đồ cũ của Thuần Nguyên, nhưng tại sao Hoa Phi cũng từng mặc mà lại không có việc gì?

Những cặp đôi đang được “đẩy thuyền” của VFC: Phong - Vân dễ thương

Lindo

Lindo

Những cặp đôi trong hai bộ phim giờ vàng của VTV là Thương Ngày Nắng Về và Lối Nhỏ Vào Đời đang được khán giả cực kỳ yêu thích và tích cực "đẩy thuyền" cho họ.