x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam gặp nguy hiểm, Long liệu có kịp đến cứu?

An Lee 18:30 - 05/08/2021

Trong những tập mới nhất của Hương Vị Tình Thân, Long (Mạnh Trường) đã dần nhận ra bộ mặt thật của cô vợ sắp cưới Thiên Nga (Việt Hoa). Bên cạnh đó, anh vẫn dành tình cảm rất lớn cho Nam (Phương Oanh), thậm chí có ý muốn quay lại với “tình cũ”. Tuy nhiên, An thấy suy nghĩ này của Long sẽ còn rất lâu mới thực hiện được, bởi tình tiết phim hiện tại có vẻ còn nhiều rắc rối lắm.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và những câu thoại tốn cả lít nước mắt của khán giả

Gần nhất, cư dân mạng lại soi ra một chi tiết đáng chú ý trong đoạn giới thiệu phim. Cụ thể, An thấy người đăng bài đã đặt ra nghi vấn rằng Nam sẽ phải đối mặt với nguy hiểm. Người này suy đoán nhà Nam ở sẽ có kẻ đột nhập và gây chuyện. Tất nhiên, đến thời điểm hiện tại, người muốn hại Nam nhất chắc chỉ có Thiên Nga, cô vợ sắp cưới của “shark Long” thôi.

Không chỉ nhiêu đó, người này còn cho rằng kẻ đó có vẻ như là cái người từng ăn vạ xe của Long. Dưới phần bình luận, An cũng thấy nhiều người cho rằng như thế thật. Tên này muốn quay lại trả thù, thậm chí có ý định gây tổn thương cho Nam và người tới cứu cô kịp thời là Phi.

 Xét về mạch phim, An thấy suy đoán này cũng không sai, khi Thiên Nga đến lúc cùng đường sẽ tìm cách hại Nam. Chắc có chuyện gì đó đã giúp cô gặp được tên chặn xe của Long, vốn từng bị Nam “dằn mặt” nay có cơ hội trả thù. Cả hai hợp tác hãm hại Nam một trận ra trò.

Việc Phi cứu Nam sẽ khiến chuyện tình của Nam - Long thêm phần khó khăn hơn, bởi lúc này cô có thể vì tình nghĩa với Phi mà bỏ qua Long. Dĩ nhiên, những nút thắt này sẽ được gỡ bỏ từ từ, nhưng ít nhiều có thể làm người xem... khó chịu.

 >>> Xem thêm: Thành tích của Hương Vị Tình Thân và phim Việt nửa đầu năm 2021

Hiện tại, những tình tiết mới của Hương Vị Tình Thân vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem. An cũng vô cùng mong ngóng diễn biến tiếp theo của phim, đặc biệt là chuyện tình của Nam - Long liệu có thể thành hay không. 

Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nữ Chủ (VieON): Ngọc Lan phát hiện tình cảm chồng dành cho đàn em

Thúy Ngân chuẩn bị trở thành cái gai trong mắt Ngọc Lan trong Nữ Chủ vì mối quan hệ gần gũi cùng chồng, chị em trên đà tương tàn khắp mặt trận đầy căng thẳng.

4 tạo hình cổ trang dần biến mất khỏi Cbiz: Quạt, voan trắng đáng tiếc

4 tạo hình tóc này từng rất được ưa chuộng trong các bộ phim cổ trang nổi danh một thời của Hoa ngữ.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Bé Voi và Happi dù còn nhỏ nhưng đã rất hiểu chuyện

Không những biết mà Voi và Happi trong Đừng Làm Mẹ Cáu còn rất hiểu chuyện và quan tâm bố mẹ, những đứa trẻ như vậy thật sự đáng quý.

Doãn Quốc Đam hé lộ lần đầu tiên hợp tác với Lan Phương trong phim mới

Màn kết hợp của Doãn Quốc Đam và Lan Phương trong Nhà Có 3 Nàng Dâu khiến tôi hào hứng đón chờ, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ.

Tòa Án Vị Thành Niên và loạt phim Hàn dừng sản xuất vì lý do khác nhau

Dù là những tác phẩm “ăn khách” nhưng vì nhiều lý do nhạy cảm mà một số bộ phim đã nói “không” với việc ghi hình tiếp.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ Quân xù xì, gai góc nhưng rất thương con

Đã làm mẹ là đã khó, đằng này lại còn làm mẹ 1 mình lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Mẹ Quân phải đối mặt với điều đó, bà xù xì gai góc nhưng vẫn rất thương con.