x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bị chồng mắng, bà Xuân lên bar đu đưa

Hoa Le 13:45 - 05/08/2021

Giải quyết vấn đề nhanh gọn lẹ ở tập 6, biên kịch Hương Vị Tình Thân khiến tôi hả hê vô cùng khi Thiên Nga “gãy cánh” và bị Long hủy hôn, còn bà dì lươn lẹo của cô cũng bị ông Khang đuổi không thương tiếc. Giữa cơn thịnh nộ, ông Khang còn không quên mắng bà Xuân về cách chọn bạn, làm bàn dân thiên hạ vui như Tết. Nhìn biểu cảm của mẹ Long, tôi đoán rằng bà không chỉ xấu hổ mà còn cảm thấy uất ức và chắc chắn sẽ sớm có ngày vùng lên. 

 

Trong cuộc hội thoại giữa bà Liễu và bà Xuân, dì của Thiên Nga không ngừng ca thoán và nói rằng cháu mình khổ khi gặp phải cụ Dần bệnh tật, oái oăm. Đúng lúc ông Khang về đến nhà, bà Liễu lại tiếp tục đưa cháu mình lên tận mây xanh, ca ngợi công sức của Nga để lấp liếm đi những tội lỗi của cô. 

Nhưng nước đi này của bà Liễu hoàn toàn sai lầm khi đụng chạm tới lòng tự ái của ông Khang, khiến ông thẳng thừng: “Xin lỗi, tôi không dám phiền”. Trong lúc lớn tiếng, ông Khang đã phải đuổi bà Liễu về, người phụ nữ đanh đá này cũng không phải dạng vừa mà quay lại đả kích: “Mà tớ cũng không hiểu bạn có thể chung sống với một con người thư thế này ngần ấy năm.”

Câu nói làm ông Khang phải nổi đóa lên mà mắng vào mặt vợ: “Đẹp mặt chưa? Phải biết chọn bạn mà chơi chứ”. Nét mặt của bà Xuân vừa khó chịu, ái ngại trước lời nói ngoa ngoắt của bạn thân, vừa bự tức, uất hận khi bị chồng mắng. 

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy được khen xinh ra dáng con dâu tài phiệt

Đứng trước tình thế tiến thoái lưỡng nan, một bên là bạn, một bên là chồng, hẳn bà Xuân đã rất khó xử. Điều này đẩy bà Xuân đến 2 lựa chọn, 1 là từ mặt bạn và hiểu ra bộ mặt thật thực dụng của bà Liễu, 2 là quay lưng lại với chồng sau bao năm nhịn nhục. 

Mới đây, hình ảnh bà Xuân vui vẻ lên bar cùng bà Nguyệt khiến tôi càng hoài nghi về giả thuyết thứ 2. Những hình ảnh hậu tường rò rỉ cho thấy bà Xuân có vẻ rất vui vẻ. Vốn là vị phu nhân tài phiệt sang trọng, quyền quý và thanh lịch, bà Xuân không bao giờ lui tới những chốn ồn ào, xô bồ như thế này. 

Vậy mà nay, sau khi bất đồng với chồng, liệu bà Xuân có chọn cách sống nổi loạn, bất chấp lề thói trước đây để thoải mái bên bạn bè. Nếu thế thì chẳng khác nào bà Xuân đang cùng hội cùng thuyền với con dâu hụt - Thiên Nga. 

Nhưng rất có khả năng, nhờ lần lên bar này, bà Xuân lại có thể bắt gặp con người thật của Nga. Bởi vốn dĩ, vẻ ngoài con nhà người ta, ngoan ngoãn có học của Thiên Nga chỉ diễn để cho nhà Long xem, còn thực chất cô là một dân chơi thứ thiệt. Không biết nhìn hình ảnh Thiên Nga đã múa quạt xập xình trong bar, bà Xuân có bị sốc không? 

 >>> Xem thêm: Bà Liễu chửi ông Khang, Nga bị từ hôn: Đã quá biên kịch ơi!

Dẫu mới chỉ là giả thuyết, nhưng tôi vẫn rất kỳ vọng có thể xem cảnh chính bà Xuân nhìn được rõ bộ mặt thật của Thiên Nga - nàng dâu con nhà gia giáo mà bà vẫn hằng mong ước. Phải có những cú sốc như vậy, bà Xuân mới có thể tỉnh ra và thoát khỏi người bạn thân thực dụng của mình được.

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn