x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam giàn giụa nước mắt nói còn yêu Long

Bé Ba khó tính 22:15 - 18/08/2021

 Tình yêu là chuyện của hai người, đó là khi mới bắt đầu yêu, nhưng càng đậm sâu, càng muốn gắn kết với nhau thì nó không còn của riêng đôi lứa, mà phải phù hợp gia đình, hoàn cảnh hai bên. Thực sự Bé Ba nghĩ rất khó để bất chấp mà yêu, yêu cuồng nhiệt không quan tâm ngày mai ra sao. Bởi lẽ, rồi trước sau gì chúng ta phải đối mặt với cái tương lai, chi bằng nên xác định rõ từ đầu.

 Ở tập 17 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Nam và Long đã cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau, có lẽ đây là buổi trò chuyện nghiêm túc nhất của cả hai từ trước đến nay. Trả lời cho câu hỏi của Long, “Em còn yêu anh đúng không?”, Nam đã thực lòng bày tỏ: “Mà kể cả thế thì sao? Một quan hệ biết trước không có kết quả thì không nên bắt đầu lại”.

Quả đúng là Nam vẫn còn yêu Long sau 3 năm chia tay. Đây không phải là tình cũ không rủ cũng tới, mà là người cũ còn thương. Cũng chính vì thương quá, nên lại sợ sẽ bị tổn thương một lần nữa. Bạn có còn nhớ những gì Nam đã chịu ở 3 năm trước không, khi mà cô vừa công khai tình cảm hẹn hò với Long?

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long đếm số người yêu cũ để chọc tức Nam

Đó là sự xúc phạm danh dự, nhân phẩm của Nam và cả gia đình, từ bà Bích. Đó là sự phản đối kịch liệt từ cả gia đình Long, không loại trừ một ai, kể cả bà Dần hay ông Khang. Đó là những bão táp mưa sa đổ ập xuống đầu gia đình Nam, từ chuyện bà Bích phải đền tiền việc Nam bị “bán đứng”, bị “phản bội” phải buộc nhận vào mình cái kịch bản dàn dựng hại Long để chiếm lấy cảm tình của anh.

 Để rồi Nam phải ngậm đắng nuốt cay, rời khỏi cuộc đời của Long, 3 năm xa xứ, tha phương để đi làm kiếm tiền trả nợ cho mẹ, nuôi em gái đi học và cho bản thân một cơ hội để trưởng thành.

 Nhìn Nam thừa nhận với Long trong nước mắt, Bé Ba xót xa cho cô gái ấy. Đúng như Nam từng nói với Phi, “em chỉ là con hổ giấy, em rất sợ cô đơn”. Ba năm qua, Nam tự xây dựng một con người hoàn toàn khác cho chính mình, mạnh mẽ, lạnh lùng, bản lĩnh, sống không cần tình yêu hay sự thương hại của bất kỳ ai, không mang ơn ai, không cần ai giúp đỡ mình. Cô gồng gánh cuộc sống của mình, mệt mỏi cho dám than vãn, chỉ biết thui thủi trong nhà và vùi đầu vào công việc.

 Ba năm qua vẫn ổn, và có ba năm nữa thì chắc vẫn thế đó. Bởi vậy Bé Ba cảm thấy Nam chưa sẵn sàng để bắt đầu lại với Long. Phải rồi, mối quan hệ này của cả hai, biết trước là chẳng có kết quả rồi, nó đi được đến đâu? Khúc mắc của Nam và bà Xuân chưa được giải toả, thậm chí có khi cả đời cũng không giải quyết được vì bản chất mẹ Long vẫn xem Nam là “không môn đăng hộ đối”, vẫn coi thường hoàn cảnh của cô, thậm chí cho rằng nếu Long quay lại với Nam chính là “đi thụt lùi”. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mỗi người nhường 1 chút là gia đình êm ấm

 Đấy, bạn nghĩ xem, cái tương lai hạnh phúc của cả hai là gì mà bây giờ phải lao đầu vào yêu nhau cơ chứ? Yêu để rồi lại chia tay nhau, lại bị tổn thương và lại phải rời khỏi Hà Nội thêm một lần nữa à? Trái tim người con gái này mạnh mẽ, nhưng nó chắc không đủ sức chịu đựng thêm một lần đổ vỡ nữa đâu. Một quyển sách, đọc đi đọc lại thì vẫn là kết cục đó. Một bộ phim, xem đi xem lại thì tình tiết vẫn vậy. Có chắc sẽ có lựa chọn thứ 2 cho sự thay đổi của tương lai tình yêu của Nam - Long?

Nam không chắc, cô thấy sự bế tắc ở trong đó. Còn Long thì sao, Bé Ba cho là anh nên tìm phương án giải quyết để đến gặp Nam rồi trình bày cụ thể. Câu chuyện tình yêu của cả hai cũng giống như dự án bị vướng mắc một miếng đất không chịu di dời đã nhiều năm nay. Nếu chỉ là nói miệng, thì dự án vẫn nằm trên giấy. 

Phải có biện pháp cụ thể để thay đổi tình hình, và một người làm ăn kinh doanh giỏi như Long, phải tính toán cho đúng, cho chuẩn xác, cho nhanh chóng. Nếu Nam giải quyết không khéo, anh sẽ đi vào bước chân của bố - ông Khang, đi vào vết xe đổ của mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt giữa bà Dần và bà Xuân. Tương lai của Nam và Long là do chính anh quyết định. 

>>Xem thêm: Những hương vị tình thân trong phim Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.