x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân sao thương đến thế: Mấy khi con được ngủ với mẹ

Titi 11:11 - 19/08/2021

Không chỉ nói về tình yêu trai gái, Hương Vị Tình Thân còn tràn đầy tình cảm ấm áp của gia đình. Những đoạn phim đầy tình cảm mẹ con của ông Khang – bà Dần, và bà cháu của Long khiến người xem khóc nức nở.

 Ông Khang - thân là chủ tịch tập đoàn, bận đến mấy cũng về ăn cơm với mẹ, hiếu thảo với mẹ dẫu bà có lúc nhớ lúc quên. Đáng buồn thay, ông Khang hiếu kính với mẹ, cháu trai Long thương bà nội, nhưng bà Xuân lại không hề như thế, bà luôn xem bà Dần là một gánh nặng. Đến khi sự việc bà Dần bị cho uống thuốc ngủ vỡ lỡ ra, cả ông Khang và Long đều nhận ra mình đã thiếu sự quan tâm đến mẹ, đến bà. Phân cảnh ông Khang ôm gối sang phòng mẹ ngủ dưới nền gạch lạnh lẽo và nói rằng “Ngủ với vợ cả đời, mấy khi được ngủ với mẹ” khiến nhiều người xem phải bật khóc. Qua đó khiến chúng ta phải thấm thía nhìn lại xem còn bao lâu, còn mấy dịp để ngủ cùng mẹ? 

Hương Vị Tình Thân chính là hương vị của gia đình, hương vị của máu mủ ruột rà. Nó truyền tải đến chúng ta những thông điệp cuộc sống đầy nhân văn, tình cảm nhất.

Mấy bạn xem video trên có như mình hông vậy, mình xem đoạn đầu video mà tự nhiên chảy nước mắt á, hic, tối nay phải qua ngủ ké với ba mẹ thôi. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.