x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân sao thương đến thế: Mấy khi con được ngủ với mẹ

Titi 11:11 - 19/08/2021

Không chỉ nói về tình yêu trai gái, Hương Vị Tình Thân còn tràn đầy tình cảm ấm áp của gia đình. Những đoạn phim đầy tình cảm mẹ con của ông Khang – bà Dần, và bà cháu của Long khiến người xem khóc nức nở.

 Ông Khang - thân là chủ tịch tập đoàn, bận đến mấy cũng về ăn cơm với mẹ, hiếu thảo với mẹ dẫu bà có lúc nhớ lúc quên. Đáng buồn thay, ông Khang hiếu kính với mẹ, cháu trai Long thương bà nội, nhưng bà Xuân lại không hề như thế, bà luôn xem bà Dần là một gánh nặng. Đến khi sự việc bà Dần bị cho uống thuốc ngủ vỡ lỡ ra, cả ông Khang và Long đều nhận ra mình đã thiếu sự quan tâm đến mẹ, đến bà. Phân cảnh ông Khang ôm gối sang phòng mẹ ngủ dưới nền gạch lạnh lẽo và nói rằng “Ngủ với vợ cả đời, mấy khi được ngủ với mẹ” khiến nhiều người xem phải bật khóc. Qua đó khiến chúng ta phải thấm thía nhìn lại xem còn bao lâu, còn mấy dịp để ngủ cùng mẹ? 

Hương Vị Tình Thân chính là hương vị của gia đình, hương vị của máu mủ ruột rà. Nó truyền tải đến chúng ta những thông điệp cuộc sống đầy nhân văn, tình cảm nhất.

Mấy bạn xem video trên có như mình hông vậy, mình xem đoạn đầu video mà tự nhiên chảy nước mắt á, hic, tối nay phải qua ngủ ké với ba mẹ thôi. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.