x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân sao thương đến thế: Mấy khi con được ngủ với mẹ

Titi 11:11 - 19/08/2021

Không chỉ nói về tình yêu trai gái, Hương Vị Tình Thân còn tràn đầy tình cảm ấm áp của gia đình. Những đoạn phim đầy tình cảm mẹ con của ông Khang – bà Dần, và bà cháu của Long khiến người xem khóc nức nở.

 Ông Khang - thân là chủ tịch tập đoàn, bận đến mấy cũng về ăn cơm với mẹ, hiếu thảo với mẹ dẫu bà có lúc nhớ lúc quên. Đáng buồn thay, ông Khang hiếu kính với mẹ, cháu trai Long thương bà nội, nhưng bà Xuân lại không hề như thế, bà luôn xem bà Dần là một gánh nặng. Đến khi sự việc bà Dần bị cho uống thuốc ngủ vỡ lỡ ra, cả ông Khang và Long đều nhận ra mình đã thiếu sự quan tâm đến mẹ, đến bà. Phân cảnh ông Khang ôm gối sang phòng mẹ ngủ dưới nền gạch lạnh lẽo và nói rằng “Ngủ với vợ cả đời, mấy khi được ngủ với mẹ” khiến nhiều người xem phải bật khóc. Qua đó khiến chúng ta phải thấm thía nhìn lại xem còn bao lâu, còn mấy dịp để ngủ cùng mẹ? 

Hương Vị Tình Thân chính là hương vị của gia đình, hương vị của máu mủ ruột rà. Nó truyền tải đến chúng ta những thông điệp cuộc sống đầy nhân văn, tình cảm nhất.

Mấy bạn xem video trên có như mình hông vậy, mình xem đoạn đầu video mà tự nhiên chảy nước mắt á, hic, tối nay phải qua ngủ ké với ba mẹ thôi. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn sao Cbiz vừa xinh đẹp tài năng, vừa không ngại xả thân vì vai diễn

24/09/2021

Chu Nhất Long, Vu Mông Lung, Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao Cbiz không chỉ xinh đẹp và tài năng, mà còn không ngại hi sinh bản thân để hoàn thành tốt vai diễn.

“Tứ đại thiên vương” lừng lẫy của TVB và con đường tình duyên của họ

24/09/2021

"Tứ đại thiên vương" lừng lẫy một thời của TVB giờ đây đã có những câu chuyện tình duyên khác nhau, người chung thuỷ, kẻ thay bồ như thay áo.

Amee, Ngô Kiến Huy và dàn ca sĩ đối diện nhiều áp lực khi đi đóng phim

24/09/2021

Khi loạt ca sĩ tham gia đóng phim: Amee bỡ ngỡ với vai diễn đầu đời, Ngô Kiến Huy lột xác thành “bà hoàng”...

Cuộc sống hiện tại sau 24 năm của dàn sao Titanic một thời đình đám

24/09/2021

Cuộc sống của Leonardo Dicaprio, Kate Winslet và dàn diễn viên đình đám trong phim Titanic đã có những sự thay đổi sau 24 năm kể từ khi bộ phim ra mắt.

Cuộc sống hiện tại của Chân Tử Đan và dàn sao kungfu đình đám ngày ấy

24/09/2021

Dàn sao kungfu đình đám ngày ấy như Chu Tỉ Lợi, Chân Tử Đan, Triệu Văn Trác, Nguyên Bưu,… đều có cuộc sống trái ngược với nhau khi về già.

Hòa Minzy và những sao Việt giàu sang, cả họ hàng được nhờ

23/09/2021

Với sự nghiệp thành công và cuộc sống sung túc, Công Vinh, Hoà Minzy và nhiều sao Việt đã giúp họ hàng được "thơm lây".