x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân phần 2: Chia tay Nam, Long cưới cô gái khác

Bé Ba khó tính 18:30 - 24/07/2021

Mới đây, Bé Ba vừa xem trích đoạn giới thiệu phim Hương Vị Tình Thân phần 2 (bắt đầu từ tập 72) mà choáng váng vì quá nhiều cú twist từ biên kịch và đạo diễn luôn á. Ai lấy hộ cho Bé Ba cái ghế để ngồi xuống kể cho mọi người nghe. 

 Ở thời điểm hiện tại khi kết thúc phần 1 của phim Hương Vị Tình Thân, hai nhân vật chính là Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) đã chia tay sau nhiều biến cố. Chủ yếu là vấn đề từ phía gia đình Long phản đối mối quan hệ này, sau đó đến lùm xùm của bà Bích (Tú Oanh) - mẹ của Nam với bà Xuân (Quách Thu Phương) - mẹ của Long đã đẩy 2 người dần xa nhau.

 Sau rất nhiều hình ảnh bị lộ ra được cho là đám cưới của Long - Nam, một cái kết mà Bé Ba cho rằng viên mãn vẹn đôi đường thì ai ngờ, biên kịch đâu cho chúng ta hạnh phúc sớm như vậy. Trong trích đoạn giới thiệu phần 2 phim Hương Vị Tình Thân, diễn biến là 3 năm sau. 

>>Xem thêm: Bích Ngọc sẽ thay Ánh Tuyết trong phần 2 Hương Vị Tình Thân

 Khi ấy, Nam gặp lại Long một hoàn cảnh tréo ngoeo. Cô là kiến trúc sư chỉnh sửa thiết kế nội thất của ngôi nhà Long. Hai người gặp lại nhau tình cờ thông qua giới thiệu của một anh bạn, đồng thời cũng là sếp mới của Nam. Khoảnh khắc mặt chạm mặt ấy, Bé Ba nghĩ sẽ rất chi lại ngại ngùng kỳ cục, tình cũ không rủ cũng tới là đây nè.

 Có điều đáng buồn thay, Long đã cưới vợ, một cô gái xinh đẹp, thuỳ mị theo đúng chuẩn mà bà Xuân hằng mong muốn. Và ngày Long - Nam gặp lại nhau cũng là lúc Long dẫn vợ đến ngôi nhà để xem, và 3 người gặp nhau. Có lẽ cô vợ của Long chưa biết mối quan hệ của chồng và cô gái kia. 

 Sau này, Long và vợ lại gặp Nam trong một hoàn cảnh cũng tréo ngoeo không kém, khi Nam cãi nhau với một người ngay sảnh công ty Long. Lúc này Nam đi với một chàng trai, có vẻ như là người yêu hiện tại của cô. Bốn nhân vật gặp nhau, đặc biệt Bé Ba thấy ánh mắt của Long dành cho Nam vẫn còn nhiều tình cảm. 

 Long dõi theo bóng Nam bước đi với đôi mắt đượm buồn. Phải chăng kỷ niệm xưa đã ùa về trong anh? Khoản này là Bé Ba không đồng ý nhé, vì anh đã cưới vợ rồi, mình không được tơ tưởng đến cô gái khác, kể cả người yêu cũ. Giờ đây mỗi người một cuộc sống mới rồi anh ạ. 

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam cùng bà Xuân, bà Bích gây ức chế người xem

 Long thì không thay đổi nhưng Nam đã khác xưa, đẹp hẳn ra với mái tóc dài thướt tha. Màn thay đổi ngoại hình này của Nam khiến Bé Ba chịu quá trời quá đất. Đấy, phải như thế chứ, mình chia tay xong thì nên chăm chút cho bản thân, đẹp ra thì mới có được tình yêu mới, cũng như yêu đời yêu người hơn. Mỗi tội tính cách vẫn vậy. Giang sơn dễ dời, bản tính khó đổi mà lị. 

 Có vẻ như drama giữa Long và Nam chả thể dừng lại. Ủa chứ những hình ảnh đám cưới ngày trước, sẽ là lúc kết thúc phần 2 phim Hương Vị Tình Thân à? Nếu vậy là biên kịch sẽ cho hai anh chị này yêu lại từ đầu, rồi lại sóng gió gia tộc mất thôi. Ôi Bé Ba đau đầu quá, sao cứ phải vất vả thế kia nhỉ? 

Nhưng thế mới có phim cho Bé Ba xem. Giờ hóng xem phim quá rồi vì kịch tính thiệt sự các bạn ạ. 

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ chỉ còn trên danh nghĩa

21/01/2022

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ giờ chỉ còn trên danh nghĩa, kịch bản tốt mới thật sự là yếu tố quan trọng.

Bà Nga một đời thiện nguyện: Cưu mang con người ta, giúp đỡ người dưng

21/01/2022

Bà Nga "béo" suốt cả cuộc đời vẫn luôn giữ được cho mình một tấm lòng nhân ái, hết cưu mang con người ta đến giúp đỡ người dưng mà chẳng mong sẽ được đền đáp.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành thất bại, Lý Dịch Phong về quê lấy vợ?

21/01/2022

Bên cạnh đó, Cảnh Điềm được khen diễn xuất tiến bộ trong Lưu Quang Chi Thành, chẳng bù với Hứa Ngụy Châu đơ quá đơ.

Khởi Đầu: Phim Hoa Ngữ vừa mới chiếu đã được Hàn Quốc mua bản quyền

21/01/2022

Những khởi đầu như mơ dành cho tác phẩm truyền hình của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đảm nhận vai chính.

Phim Hàn ngày 20/1: Snowdrop tung ảnh Jung Hae In đối đầu Yoo In Na

21/01/2022

Khung phim Hàn giữa tuần hiện tại còn mỗi Thành Phố Nhân Tạo đang phát sóng nên ngoài rating, tôi sẽ điểm thêm các hình ảnh mới hoặc thông tin của phim khác.

8 điều thú vị rút ra từ trailer của Moon Knight

21/01/2022

Đoạn giới thiệu bắt đầu với cảnh Steven gọi một dịch vụ nhằm giúp anh ta tỉnh táo. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy bị "rối loạn giấc ngủ" v