x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân phần 2: Huy có “trà xanh”

Bé Ba khó tính 16:45 - 24/07/2021

Hot quá trời rồi cả nhà yêu ơi… Bé Ba mới đi lượn qua luọn lại đầu trên cuối xóm và phát hiện một đoạn video cảnh Huy (Hoàng Anh Vũ) và Thy (Thu Quỳnh) mà bạn không tin nổi đâu. 

 Cụ thể là, anh Huy có “trà xanh”, một cô gái rất xinh đẹp, nôm có vẻ ngoan hiện chứ không quá quắt như cô Thy nhà bà Sa. Chẳng biết mối quan hệ ngoài luồng ấy phát triển tới đâu nhưng đã bị Thy bắt gặp. Khoảnh khắc ấy, thời gian như đóng băng trước giây phút chúng ta chia xa… (Thuỳ Chi hát vậy đó).

 Mặc dù đoạn video không có tiếng do đoàn phim bảo mật nội dung, như Bé Ba nhìn khẩu hình đoán được Thy quát mắng Huy tại sao lại đối xử với cô và con như thế. Á à khúc này mới ngó vào bụng của Thy, có vẻ như nó to đã như ý mọi người mong muốn rồi đó. Thy cũng hết mặc váy bó, chuyển sang đầm bầu hoa hoè rộng rãi thoải mái. 

 Sau khi khóc lóc một trận xong, Thy bỏ đi mặc cho Huy nắm tay níu lấy. Tay tìm tay níu tay nhưng giờ chỉ còn cái nịt chứ còn gì đâu anh Huy ơi. Trong khi đó cô gái tiểu tam cũng đứng đó khóc, chắc là bất ngờ vì anh bạn trai mình đã có vợ, lại còn bụng mang dạ chửa nên shock quá khóc luôn. 

  Lý do vì sao Huy có tiểu tam thì Bé Ba chỉ dám phỏng đoán thôi nha. Thực sự thì thời gian Huy với Thy biết nhau không quá lâu dài hay tình yêu đậm sâu, nhưng tính công tử của Huy thì muốn cưới cô ấy làm vợ. Bản chất Bé Ba cũng biết là Thy đâu phải quá yêu chồng. 

>>Xem thêm: Bích Ngọc sẽ thay Ánh Tuyết trong phần 2 Hương Vị Tình Thân

 Ban đầu, bà Sa muốn Thy gả cho Long nhưng nam chính không thích, thế nên mới gả cho em trai Long - là Huy. Chứ nếu không thì giờ đây Thy là nữ chính chứ có phải cô Nam đâu. Cũng vì lẽ đó mà tình cảm của Huy và Thy khá là chênh vênh. 

 

Một lý do khác là gần đây, trong những tập từ 60 trở đi, Huy đã bắt đầu không ưng ý cách mà bà Xuân, bà Sa đối xử với mẹ con của Nam. Anh còn nghi ngờ bà Xuân là người dàn xếp vụ mất chiếc vòng của bà nội. Rất có thể nhé, Bé Ba đoán là Huy phát hiện vợ mình có nhúng tay vào vụ này, lại còn thái độ quá quắt với Nam, Diệp… nên Huy chán.

 Một khi người đàn ông đã chán thì việc xiêu lòng trước cô gái, không có gì là lạ. Bé Ba thấy cô gái tuesday có dáng vẻ xinh đẹp, hiền hậu chứ không như Thy quá quắt, nên lỡ trót say mê lưới tình … 

Chuyến này gia đình bà Sa với bà Xuân căng thật. Ngoại tình là sai trái Huy ơi, lý do gì thì cũng phải về đóng cửa nói chuyện riêng với vợ chứ sao lại làm thế. Bé Ba buồn trai đẹp Huy quá hà, mới khen đẹp đôi xong mà giờ lại thế. 

>>Xem thêm: NSƯT Thu Hạnh bị ghét do vai bà Sa trong Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những biến thể bộ giáp Panther Habit của Black Panther

Trong truyện tranh, bộ giáp Panther Habit của Black Panther vốn từng có rất nhiều biến thể rất mạnh.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool bất ngờ thành mẹ trẻ bất đắc dĩ

Quỳnh Kool trở lại với vai diễn người mẹ trẻ đơn thân trong phim mới Đừng Làm Mẹ Cáu, Quỳnh Lương đóng cặp với Bình An nhưng không phải vì tình yêu.

Việt Anh xứng đáng là người đàn ông "số nhọ" nhất phim Việt

Việt Anh sở hữu hàng loạt vai diễn nhớ mặt đặt tên trong loạt phim đình đám. Nhưng hầu như vai nào của anh cũng rất "nhọ", không "bám song sắt" thì bị vợ ly hôn

Quỳnh Kool: Lần đầu làm mẹ đơn thân trong phim mới, đã muốn lấy chồng

Quỳnh Kool tiếp tục được đạo diễn tin tưởng giao cho vai chính trong dự án phim truyền hình mới nhất của VFC Đừng Làm Mẹ Cáu, cô sẽ đóng cặp với Nhan Phúc Vinh.

Mẹ Rơm: Tôi đã hiểu vì sao Hào không có con, anh có xứng làm cha đâu

Sau khi theo dõi Mẹ Rơm, tôi mới hiểu tại sao Hào lại khó có một đứa con đến vậy. Tính anh ích kỷ, luôn nghĩ cho lợi ích bản thân thì đâu có xứng đáng làm cha.

Yếu tố hành động nhạt nhòa và những điểm trừ của Black Panther 2

Có nhiều lý do khiến Black Panther: Wakanda Forever chưa thực sự ấn tượng như kỳ vọng của người hâm mộ.