x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Thy sẽ lật mặt bà Sa, lão Tấn hay để Long ra tay?

Hoa Le 18:13 - 14/10/2021

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, biên kịch Hương Vị Tình Thân đã phơi bày sự thật về lão Tấn, cũng như hé lộ quá khứ xấu xa của hắn và bà Sa. Điều khiến tôi thấy bất ngờ và thú vị đó chính là việc Khánh Thy tự mình dần khám phá ra bí mật này chứ không phải ngồi im một chỗ rồi bất thình lình được tiết lộ. Điều này có thể sẽ khiến nhân vật Thy bắt đầu ra tay hành động, khiến 10 tập cuối phim càng trở nên kịch tính, hấp dẫn. 

Ngay sau khi trở về nhà, bà Xuân đã vội vàng thông báo cho Thy rằng bố Nam vô tội, có người đã chứng kiến sự việc năm xưa và chỉ tội đích danh lão Tấn - người tình của bà Sa. Rồi cũng đúng lúc, thám tử tư của cô lại gọi điện báo kết quả tương tự khiến Thy không thể nào chối cãi. 

Khoảnh khắc Thy ngẫm lại những sự kiện trong quá khứ, từ việc ông Tấn và Dũng giống nhau lạ thường, đến việc lão ta nhận người em bất tài của mình vào làm rồi chưa gì đã được lên làm giám đốc, có xe sang. Với một bộ não thông minh, Thy thừa sức xâu chuỗi lại tất cả các sự việc và có kết luận riêng cho mình. Thế nên sau khi về nhà mẹ đẻ, việc đầu tiên Thy làm là lấy bàn chải đánh răng và mẫu tóc của Dũng. Nhìn là tôi biết ngay Thy định đi xét nghiệm ADN. Nếu những lời nói của bà Xuân và thông tin của thám tử đúng thì chắc chắn cô và Dũng không phải chị em ruột. 

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy xét nghiệm ADN của Dũng để làm rõ

Và sự thật thì luôn đơn giản, kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh Dũng không phải em trai cùng cha của Thy. Bảo sao, khi nhìn thấy lão Tấn ở chỗ hẹn với Dũng, Thy đã nhìn mặt tình nhân của mẹ với ánh mắt căm phẫn. Từ nhỏ Thy đã phải lớn lên trong sự ghẻ lạnh của mẹ ruột, bố là chỗ dựa tinh thần duy nhất của cô. Một người thương bố như Thy, đến chuyện để mẹ đi bước nữa cũng không đành thì làm sao có thể chấp nhận được mẹ phản bội, có con với tình nhân rồi gây chuyện với bố ruột cô.

Tôi đoán lúc này sẽ có 2 trường hợp xảy ra, một là Thy sẽ là người trực tiếp vạch mặt bà Sa cùng tình nhân, tố cáo chuyện họ gian tình với nhau và Dũng không phải em trai của mình. Vì tôi biết bản tính của Thy, cô không dễ dàng nguôi ngoai, để yên cho kẻ thù. 

Trước đây, khi biết chuyện ông Sinh đã gây ra với bố mình, mặc cho ông đã phải trả giá 20 năm ròng rã, Thy vẫn tạo ra nhiều thị phi khiến bố con Nam phải mệt mỏi, đau đầu. Vậy thì khi phát hiện kẻ thực sự gây chuyện chuyện với bố mình không hề bị trả giá mà còn vui vẻ bên người mẹ ruột thì làm sao Thy để yên được nhỉ? Cô sẽ lần lượt vạch trần từng tội lỗi, rồi điều tra bằng chứng để buộc tội ông Tấn, vô tình giúp bố Nam minh oan. 

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân có vai phụ chất lượng, đỉnh nhất là thám tử của Thy

Tuy nhiên, cũng có thể lão Tấn sẽ gặp Thy để ra điều kiện với cô, Thy đành phải im lặng để giữ lấy thân. Lúc này, cô sẽ đứng yên để Long hành động vì biết rõ anh ấy đang bắt tay vào điều tra sự việc, cứ im lặng thì thể nào cũng ngư ông đắc lợi. 

Thế nên mới có cảnh cuối phim vốn bị rò rỉ từ trước, thay vì Thy, ông Sinh và Nam mới là người đứng ra tố cáo bà Sa và lão Tấn. Lúc này, Thy không mấy bất ngờ mà chỉ thẳng mặt mẹ ruột và nói bà ta là người gây ra mọi tội lỗi. Cô đã biết sự thật đau đớn này từ lâu, nhưng vì bất đắc dĩ mà không dám nói ra. 

Chỉ còn khoảng 10 tập nữa, Hương Vị Tình Thân sẽ khép lại. Các tình tiết ngày càng cao trào, hấp dẫn và khó đoán. Theo bạn, Thy sẽ hành xử ra sao và nước đi tiếp theo của cô là gì? Hãy chia sẻ với ngay phía dưới bình luận nhé!

Bài viết của Hoa Lê trên DienAnh.net

Nếu bạn yêu thích phim Hương Vị Tình Thân thì hãy theo dõi DienAnh.net để cập nhật những bài viết mới nhất và cùng ngồi tám phim với tui nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.