x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Thy nói với bà Sa “đừng đeo mặt nạ với con nữa”

Bé Ba khó tính 12:13 - 14/10/2021

 “Luật hoa quả” sẽ đến với người xấu, ai ngồi cũng nhận cái flower (hoa) cái fruit (quả) nếu làm chuyện xấu nên bây giờ mình cứ enjoy cái moment này đi. Bà Sa với Khánh Thy đã gây ra rất nhiều chuyện trong phim Hương Vị Tình Thân và cuối cùng thì cũng phải trả giá cho những hành vi của mình. Đầu tiên chính là câu chuyện thân phận của Dũng.

 Hai mươi ba năm nay, dĩ nhiên Khánh Thy làm sao ngờ được đứa em trai mà cô yêu thương, chăm sóc bảo bọc, “còng lưng” để gánh cho nó nhiều trách nhiệm ở công ty, che đậy những việc xấu mà Dũng đã làm…, lại chính là con riêng của bà Sa. Hoá ra Dũng không cùng cha với Thy, mà là con trai của lão Tấn. Thế nên khi Thy lén đem mẫu tóc và bàn chải của Dũng đi xét nghiệm ADN, cô đã nhận ra sự thật phũ phàng và đáng buồn ấy. 

>>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy xét nghiệm ADN của Dũng để làm rõ

 Nói chứ thực sự đây là một tin động trời mà Khánh Thy cũng không thể nào đoán được dù có nằm mơ đi chăng nữa. Nếu là tui, tui cũng không biết phải xử lý thông tin này như thế nào, hẳn còn tưởng đây là một trò đùa Cá Tháng Tư ấy chứ. Vậy nên tui đánh giá cao bản lĩnh của Thy khi vẫn bình tĩnh đến nhà, gặp mẹ đẻ để đối chất.

Cô chua xót nói, “giờ thì con đã hiểu tại sao mẹ ghét con”, vì bởi cô là con của ông Thắng, người mà bà Sa không hề muốn cưới, trong khi Dũng được yêu thương vì anh là con trai gã nhân tình của bà ta. Trước sự hoang mang của mẹ, Thy chốt luôn: “Mẹ đừng đeo mặt nạ với con nữa”.

  Đây không phải lần đầu tiên Thy oán trách vì mẹ đã đối xử khắc nghiệt với cô. Ngày xưa, Thy cho là mẹ muốn dạy dỗ cô nên người, đặt quá nhiều kỳ vọng vào con gái lớn, khi mà một người mẹ đơn thân phải vất vả nuôi hai đứa con nhỏ nên hiển nhiên có sự nghiêm khắc hơn người khác. Dần dần sau này, Thy cảm thấy sợ hãi với cách dạy con của mẹ, khi bà quy đổi toàn bộ số tiền nuôi con thành “chi phí đầu tư cho tương lai” và Khánh Thy hay Dũng cũng đều phải trả lại. À mà tui không biết Dũng có trả không vì anh chàng này lêu lỏng như thế thì kiếm tiền ở đâu nhỉ?

Chỉ đến khi ông Tấn xuất hiện và Thy dần khám phá ra chuyện của bố đẻ qua lời thám tử mật báo, thì cô mới hiểu được bà Sa vốn không thương ông Thắng nên cũng ghét lây sang mình. Để rồi Thy nghi ngờ mối quan hệ của mẹ và bác Tấn đã có từ xưa, có thể ông ta là tình nhân năm ấy của mẹ chăng? Nhưng giờ thì đã rõ mười mươi rồi, đích thực lão Tấn chính là bố ruột của Dũng, là người tình không thành của bà Sa.

 Cầm trên tay tờ xét nghiệm kết quả ADN, Thy khóc nghẹn vì bất lực. Giờ thì cô phải đối mặt với mẹ và cả em trai như thế nào sau khi biết sự thật này? Thy đối chất với mẹ, nhưng biết thì để làm gì đâu chứ. Vì rồi sự thật cũng đã diễn ra, không có cách nào thay đổi được. Cô phải xử trí thế nào, và rồi cô còn bao nhiêu niềm tin dành cho mẹ của mình? Đâu là thật lòng, đâu là dối trá? 

 Tui nghĩ, dù mẹ con bà Sa đang nhận “luật hoa quả” nhưng vẫn thấy Thy có phần đáng thương ấy chứ. Cô đang phải chịu một đả kích không ngờ, và có thể đâu đó sẽ là sự xấu hổ đối với gia đình chồng nếu chuyện này banh bét ra. Thế nên, chắc có lẽ Thy sẽ im lặng để che giấu, tạm thời tìm cách xử lý chứ không kể ra với Huy. Mà tui nói thật, mặt mũi đâu mà nói chứ, mấy hôm trước mình còn lên lớp chị dâu về gia đình phức tạp, bây giờ nhà mình cũng rắc rối không kém. Thôi thì tui sẽ chờ đợi tiếp phim Hương Vị Tình Thân để biết diễn biến nha. 

>>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Diệp bị nghi có bầu với Dũng

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Hé lộ lý do mẹ Sơn Ca bỏ nhà đi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ga-ra Hạnh Phúc chỉ còn mấy tập nữa là kết thúc, quá khứ của Sơn Ca cũng dần được hé lộ. Hoá ra ông Sơn khi xưa cũng từng là một người yêu thương vợ con.

Cbiz hôm nay: Thỉnh Quân vững thế; Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 khai máy

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Hôm nay là một ngày khá im ắng của làng phim Hoa ngữ, ngoài Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 khai máy thì chẳng còn tin tức nào đáng chú ý khác.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung “chốt đơn” được cô gái xinh nhất phim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 24 của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung "trâu" đã tìm được tình yêu của đời mình khi cô nàng cực xinh xắn do Quỳnh Lương thủ vai cứ như là bản sao của anh.

Tinh Hán Xán Lạn và 4 phim Hoa Ngữ tưởng không nổi mà nổi không tưởng!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Năm nay có rất nhiều bộ phim hay được lên sóng, nhưng trước khi chúng ra mắt thì mọi người cho rằng mấy bộ này sẽ không nổi, nào ngờ chiếu xong lại nổi rần rần!

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.