x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Xuân, Thy phản đối, Long vẫn muốn Nam về làm chung

Bé Ba khó tính 11:00 - 07/09/2021

“Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”, thế nên sau khi cưới nhau về thì Long muốn Nam sát cánh cùng mình trong mọi mặt trận, từ trong nhà cho đến công ty. Bé Ba cảm thấy điều này rất bình thường và nên làm, bởi lẽ Nam giờ đã là con dâu của nhà họ Hoàng, là vợ của tổng giám đốc tập đoàn HF có tiếng trong giới xây dựng công trình. Thế nên, việc Nam đến công ty của chồng để làm việc là điều cần thiết mà.

 Nhưng ở đời, khi mình bị người ta ghét và ganh tỵ thì cái gì cũng trở nên chướng mắt. Khi bà Xuân và Khánh Thy biết chuyện ông Khang với Long muốn Nam chuyển qua công ty của gia đình để làm việc thì cả hai người phụ nữ này nổi đoá, điên tiết lên. Họ không chấp nhận chuyện này, vì một khi Nam đã vào công ty thì thế lực sẽ hùng mạnh, được lòng của các nhân viên, lại được việc cho bố chồng và chồng nữa. 

Khi ấy, Nam sẽ có chỗ đứng vững chắc ở công ty lẫn trong gia đình, điều đó cũng đồng nghĩa với liên minh Xuân - Thy sẽ thua thiệt. Bây giờ, đồng minh của Nam có hẳn 3 người lớn nhất nhà - ông Khang, bà Dần và Long; trong khi phía bà Xuân - Thy thì chỉ có hai mẹ con, còn Huy vốn trung tính, dĩ hoà vi quý, không muốn ồn ào tranh cãi hay đứng về bên nào.

Bà Xuân thì luôn mong muốn tìm cách để đẩy Nam ra khỏi nhà, vậy nên việc Nam dấn sâu vào việc công ty là điều đe doạ đến mưu tính của mẹ Long. Thế nhưng người sợ hãi hơn lúc này lại là Khánh Thy. Ngày trước, khi Thy còn là trợ lý của Long, cô đã không ưa Nam và thường xuyên xảy ra xích mích. Sau này, bằng năng lực của mình, Thy đã trở thành Phó giám đốc kinh doanh của tập đoàn HF, quản lý nhiều dự án và gần như là cánh tay đắc lực của ông Khang và Long. 

 Nếu Phương Nam về công ty thì vị trí của Thy, đang từ “dưới một người, trên vạn người” sẽ  phải xuống thêm 1 bậc, đứng sau chị dâu của mình. Chưa kể nhé, trong thời gian tại vị, Thy và em trai cô - Dũng cũng đã có nhiều “chiêu trò” để bòn rút tiền của công ty, ăn chặn những phần chênh lệch cũng như nhận tiền bên ngoài cho các buổi đấu thầu công trình, nhập nguyên vật liệu.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam trưởng thành khi dịu dàng với cả thế giới

 Nam là kỹ sư điện nước, vốn đang làm ở công ty của Phi nên cũng nắm rất nhiều về việc nhập nguyên vật liệu, quản lý tài chính.  Vậy nên, Long muốn vợ về tiếp quản phần việc này, vừa giúp vận hành suôn sẻ, vừa đảm bảo không bị thất thoát, giúp công ty và cả bố con ông Khang an tâm về tính minh bạch trong tiền nong của công ty. Đó cũng chính là điều khiến Khánh Thy lo sợ, vừa mất quyền lợi, vừa lộ chuyện xấu đã làm. 

 Trong buổi nói chuyện gia đình, Thy đã “dấm dúi” phiếm trước với bà Xuân để phản đối việc này. Cả hai mẹ chồng nàng dâu Xuân - Thy lấy lý do rằng, công ty của Phi và Nam đang vận hành tốt, nhưng còn mới, nếu như Nam bỏ đi sang tập đoàn HF thì sẽ gây nhiều khó khăn cho nhóm bạn của Nam. Chưa kể, Nam vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong một tập đoàn lớn như thế, thành ra nên tiếp tục làm ở công ty Phi thêm vài năm cho quen việc, rồi sau đấy về tiếp quản công ty cùng chồng thì hợp lý và tốt hơn.

Về chuyện này, ông Khang muốn để cho Long quyết định vì không muốn làm ảnh hưởng hoà khi công ty. Nghe qua ý kiến của mẹ và em dâu, Long thẳng thắn trả lời luôn: “Dĩ nhiên Nam phải về công ty của nhà mình làm rồi. Nam về để còn quản lý tiền nong tài chính của công ty, còn quản lý cả chồng nữa chứ. Công ty nhiều cô xinh thế này, không giữ là mất đấy. Vả lại, tụi con vừa cưới nhau, làm cùng công ty thì có nhiều thời gian ở cạnh nhau hơn, san sẻ công việc với nhau, đi làm cùng nhau, ăn uống cùng nhau. Nếu sau này Nam có em bé thì việc đưa đi đón về cũng thuận lợi hơn”.

 >>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam ôm Long khóc hạnh phúc vì đã có gia đình rồi

Bé Ba thấy những gì Long nói là hoàn toàn hợp lý, không bẻ đi được. Cũng chính vì thế mà bà Xuân chỉ có thể tỏ thái độ không vui trong khi Khánh Thy hoàn toàn câm nín. Giờ thì liên minh Xuân - Thy phải nhanh chóng nghĩ cách để sớm đẩy Nam ra khỏi nhà, chứ ở lâu thì “đêm dài lắm mộng” lắm. Chưa kể, Khánh Thy cũng phải giải quyết gấp những hậu quả mà Dũng đã để lại, dù cho giờ đây anh chàng không còn ở tập đoàn HF nhưng vấn đề gian lận thì vẫn còn nằm đó. 

 Bé Ba biết thừa là Nam có làm ở công ty hay không thì bà Xuân vẫn có cách kiếm chuyện. Bằng chứng là sau đó, bà Xuân lên tận công ty để trách mắng, dằn mặt Phương Nam trước mặt bàn dân thiên hạ. Bà Xuân cảnh cáo cô: “Đừng nghĩ được chồng và bố chồng yêu thương thì không có phép tắc, muốn làm gì thì làm”. Nam hôm nay đã trưởng thành hơn hẳn nên cô không buồn cãi nhau cho mệt hơi và mất hình ảnh trước mặt mọi người, nên chỉ lẳng lặng xin lỗi mẹ chồng và hứa sẽ rút kinh nghiệm mà thôi.

 Quả là biên kịch phim Hương Vị Tình Thân biết xoay chuyện tình huống, tạo thêm nhiều drama cho cuộc đời của Nam cơ mà. Bé Ba tò mò rằng liên minh Xuân - Thy sẽ bày trò gì tiếp theo để loại trừ Nam ra khỏi công ty cũng như tống cổ cô khỏi nhà họ Hoàng. Cả nhà chờ xem phim tiếp với Bé Ba nhé. 

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Sóng ngầm gia tộc, sống chung với mẹ chồng

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.