x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Xuân, Thy phản đối, Long vẫn muốn Nam về làm chung

Bé Ba khó tính 11:00 - 07/09/2021

“Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”, thế nên sau khi cưới nhau về thì Long muốn Nam sát cánh cùng mình trong mọi mặt trận, từ trong nhà cho đến công ty. Bé Ba cảm thấy điều này rất bình thường và nên làm, bởi lẽ Nam giờ đã là con dâu của nhà họ Hoàng, là vợ của tổng giám đốc tập đoàn HF có tiếng trong giới xây dựng công trình. Thế nên, việc Nam đến công ty của chồng để làm việc là điều cần thiết mà.

 Nhưng ở đời, khi mình bị người ta ghét và ganh tỵ thì cái gì cũng trở nên chướng mắt. Khi bà Xuân và Khánh Thy biết chuyện ông Khang với Long muốn Nam chuyển qua công ty của gia đình để làm việc thì cả hai người phụ nữ này nổi đoá, điên tiết lên. Họ không chấp nhận chuyện này, vì một khi Nam đã vào công ty thì thế lực sẽ hùng mạnh, được lòng của các nhân viên, lại được việc cho bố chồng và chồng nữa. 

Khi ấy, Nam sẽ có chỗ đứng vững chắc ở công ty lẫn trong gia đình, điều đó cũng đồng nghĩa với liên minh Xuân - Thy sẽ thua thiệt. Bây giờ, đồng minh của Nam có hẳn 3 người lớn nhất nhà - ông Khang, bà Dần và Long; trong khi phía bà Xuân - Thy thì chỉ có hai mẹ con, còn Huy vốn trung tính, dĩ hoà vi quý, không muốn ồn ào tranh cãi hay đứng về bên nào.

Bà Xuân thì luôn mong muốn tìm cách để đẩy Nam ra khỏi nhà, vậy nên việc Nam dấn sâu vào việc công ty là điều đe doạ đến mưu tính của mẹ Long. Thế nhưng người sợ hãi hơn lúc này lại là Khánh Thy. Ngày trước, khi Thy còn là trợ lý của Long, cô đã không ưa Nam và thường xuyên xảy ra xích mích. Sau này, bằng năng lực của mình, Thy đã trở thành Phó giám đốc kinh doanh của tập đoàn HF, quản lý nhiều dự án và gần như là cánh tay đắc lực của ông Khang và Long. 

 Nếu Phương Nam về công ty thì vị trí của Thy, đang từ “dưới một người, trên vạn người” sẽ  phải xuống thêm 1 bậc, đứng sau chị dâu của mình. Chưa kể nhé, trong thời gian tại vị, Thy và em trai cô - Dũng cũng đã có nhiều “chiêu trò” để bòn rút tiền của công ty, ăn chặn những phần chênh lệch cũng như nhận tiền bên ngoài cho các buổi đấu thầu công trình, nhập nguyên vật liệu.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam trưởng thành khi dịu dàng với cả thế giới

 Nam là kỹ sư điện nước, vốn đang làm ở công ty của Phi nên cũng nắm rất nhiều về việc nhập nguyên vật liệu, quản lý tài chính.  Vậy nên, Long muốn vợ về tiếp quản phần việc này, vừa giúp vận hành suôn sẻ, vừa đảm bảo không bị thất thoát, giúp công ty và cả bố con ông Khang an tâm về tính minh bạch trong tiền nong của công ty. Đó cũng chính là điều khiến Khánh Thy lo sợ, vừa mất quyền lợi, vừa lộ chuyện xấu đã làm. 

 Trong buổi nói chuyện gia đình, Thy đã “dấm dúi” phiếm trước với bà Xuân để phản đối việc này. Cả hai mẹ chồng nàng dâu Xuân - Thy lấy lý do rằng, công ty của Phi và Nam đang vận hành tốt, nhưng còn mới, nếu như Nam bỏ đi sang tập đoàn HF thì sẽ gây nhiều khó khăn cho nhóm bạn của Nam. Chưa kể, Nam vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong một tập đoàn lớn như thế, thành ra nên tiếp tục làm ở công ty Phi thêm vài năm cho quen việc, rồi sau đấy về tiếp quản công ty cùng chồng thì hợp lý và tốt hơn.

Về chuyện này, ông Khang muốn để cho Long quyết định vì không muốn làm ảnh hưởng hoà khi công ty. Nghe qua ý kiến của mẹ và em dâu, Long thẳng thắn trả lời luôn: “Dĩ nhiên Nam phải về công ty của nhà mình làm rồi. Nam về để còn quản lý tiền nong tài chính của công ty, còn quản lý cả chồng nữa chứ. Công ty nhiều cô xinh thế này, không giữ là mất đấy. Vả lại, tụi con vừa cưới nhau, làm cùng công ty thì có nhiều thời gian ở cạnh nhau hơn, san sẻ công việc với nhau, đi làm cùng nhau, ăn uống cùng nhau. Nếu sau này Nam có em bé thì việc đưa đi đón về cũng thuận lợi hơn”.

 >>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam ôm Long khóc hạnh phúc vì đã có gia đình rồi

Bé Ba thấy những gì Long nói là hoàn toàn hợp lý, không bẻ đi được. Cũng chính vì thế mà bà Xuân chỉ có thể tỏ thái độ không vui trong khi Khánh Thy hoàn toàn câm nín. Giờ thì liên minh Xuân - Thy phải nhanh chóng nghĩ cách để sớm đẩy Nam ra khỏi nhà, chứ ở lâu thì “đêm dài lắm mộng” lắm. Chưa kể, Khánh Thy cũng phải giải quyết gấp những hậu quả mà Dũng đã để lại, dù cho giờ đây anh chàng không còn ở tập đoàn HF nhưng vấn đề gian lận thì vẫn còn nằm đó. 

 Bé Ba biết thừa là Nam có làm ở công ty hay không thì bà Xuân vẫn có cách kiếm chuyện. Bằng chứng là sau đó, bà Xuân lên tận công ty để trách mắng, dằn mặt Phương Nam trước mặt bàn dân thiên hạ. Bà Xuân cảnh cáo cô: “Đừng nghĩ được chồng và bố chồng yêu thương thì không có phép tắc, muốn làm gì thì làm”. Nam hôm nay đã trưởng thành hơn hẳn nên cô không buồn cãi nhau cho mệt hơi và mất hình ảnh trước mặt mọi người, nên chỉ lẳng lặng xin lỗi mẹ chồng và hứa sẽ rút kinh nghiệm mà thôi.

 Quả là biên kịch phim Hương Vị Tình Thân biết xoay chuyện tình huống, tạo thêm nhiều drama cho cuộc đời của Nam cơ mà. Bé Ba tò mò rằng liên minh Xuân - Thy sẽ bày trò gì tiếp theo để loại trừ Nam ra khỏi công ty cũng như tống cổ cô khỏi nhà họ Hoàng. Cả nhà chờ xem phim tiếp với Bé Ba nhé. 

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Sóng ngầm gia tộc, sống chung với mẹ chồng

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đội hình Pokemon mạnh nhất của Ash Ketchum (P1)

24/09/2021

Với ba nhân tố chính càn quét với các hệ chiêu thức của ba hệ cơ bản Lửa, Nước và Cỏ. Cùng xem Ash có gì với Charizard, Greninja và Sceptile.

Hương Vị Tình Thân: Người tốt như ông Sinh sao cứ phải chịu khổ?

24/09/2021

Việc các nhân vật chính diện liên tục gặp kiếp nạn, trong khi kẻ ác thì nhởn nhơ tới tận cuối phim khiến khán giả thấy mệt mỏi.

Top 5 phim Netflix Hàn có điểm cao nhất trên IMDb

24/09/2021

Kết quả này khiến tôi khá bất ngờ vì không nghĩ Squid Game lại chỉ có bao nhiêu đó điểm sau những thành tích đã đạt được.

Triệu Vy phong sát, Tân Dòng Sông biến thành phim chứa hint "đam mỹ"

24/09/2021

Tân Dòng Sông Ly Biệt bất ngờ "đổi từ ngôn tình sang đam mỹ" khi thay poster chính trên Douban, mang lại những tràn cười thú vị cho khán giả.

Điểm phim Kbiz: Lee Young Ae tung tạo hình như ăn mày vẫn cực khí chất

24/09/2021

Những bộ phim sắp ra mắt tháng 10 tới đang bắt đầu tung ảnh mới rầm rộ, hôm nay chúng ta sẽ được ngắm tạo hình của chị đẹp Lee Young Ae, đúng là hết hồn mà.

Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh liên luỵ vợ chồng Nam - Long

24/09/2021

Trong tập 42 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, vợ chồng Nam - Long cũng bị mời về điều tra chuyện bác Sinh khiến tôi e rằng có bàn tay lão Tấn nhúng vào.