x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Sóng ngầm gia tộc, sống chung với mẹ chồng

Bé Kun 00:00 - 05/09/2021

Phong ba bão táp không bằng Long Nam vượt cạn lấy được nhau. Sau tất cả, cặp đôi của Hương Vị Tình Thân đã chính thức về nhà chung trong sự hân hoan hớn hở của Bé Kun và khán giả ròng rã theo dõi phim suốt mùa cách ly tại nhà. Nhưng sau hôn nhân thì mọi chuyện liệu đã kết thúc khi sóng ngầm bắt đầu gợn lên.

 Sóng bắt đầu từ gió, gió bắt đầu từ đâu, Kun cũng không biết nữa, khi nào Thy phang Nam. Từ trong đám cưới, Thy đã cay cú tức muốn lú luôn cái đầu vì con nhỏ côn đồ ngày xưa giờ đã chính thức thành chị dâu của ẻm. Thêm bà mẹ quý hóa và thằng em báo hại câu nào cũng như băm chả khích bác Thy chỉ là đồ thất bại. Thy chắc chỉ trực chờ “nhai” Nam như nhai trầu nhưng đời nào được như ý khi phận dâu con làm gì cũng phải xin ý bố, hỏi ý bà, Nam thì lại được hai cái dù to đùng kia che chở và thương mến bất chấp xuất xứ. 

Thy hình thức là em nhưng lòng thì đã muốn bem chị liền. Người có học, làm có chức thì cách bực tức cũng phải hơn người. Thy bắt đầu hành động từ những giây phút đầu tiên trong ngày Nam trở thành con dâu nhà họ Hoàng. Cô ra tay từ bà Xuân, phe cánh hẩu mặc định của Thy với cùng mối căm ghét sẵn có lâu ngày cho Nam. Hội những người phản đối đám cưới bất thành đã tụ lại với nhau và thị uy Nam khi cô lỡ chiều chồng nằm thêm chút nữa buổi sáng. 

Thy ra sức mua chuộc mẹ chồng bằng sự quan tâm, chăm sóc nhưng xuất phát từ một tấm lòng vụ lợi riêng cho mình. Cô có ưa bà Xuân thiệt không thì có trời biết đất biết và Thy biết chứ Bé Kun cũng hổng có biết. Phe em dâu lợi hại đã ra tay và Nam chắc chắn sẽ có địch thủ đáng gờm trong tương lai lâu dài ở nhà họ Hoàng này. 

 Cuộc chiến ngầm phe em dâu phát động, có thêm mẹ chồng chống lưng để làm dày thêm phe đối lập của gia tộc. Bà Xuân vẫn đang cố diễn tròn vai theo thỏa thuận chuẩn bị ly hôn cùng chồng, để đám cưới được êm xuôi với trong ngoài và sau đó bà sẽ được sống theo ý mình như mong muốn. 

Bà vờ vịt hỏi thăm bà (nội) có nhớ tên cháu dâu là gì không, như thể vẫn bình thường lắm nhưng khuất lưng đi cái đã cay nghiệt với nhà con dâu trưởng. Sự khinh miệt của bà Xuân dành cho mẹ Nam, đối lập với thái độ tôn trọng đích thân qua tận nhà mời lại mặt với mẹ của Thy, cùng là một cách bà Xuân ngầm cho Thy biết bà đang cùng chiến tuyến với cô. 

 Bé Kun chợt nhớ lại cuộc chiến mẹ chồng và nàng dâu từ hồi Sống Chung Với Mẹ Chồng thì có lẽ sắp tới đây, Hương Vị Tình Thân cũng sẽ có cuộc chiến căng đét giống vậy nên thật hóng quá đi thôi. Hai người phụ nữ và một con vịt thành cái chợ thì trong gia tộc họ Hoàng, hai cô con dâu (một con dâu, một cháu dâu) và một cục tức bự thì chắc thành chiến tranh giữa các vì sao hứa hẹn đầy drama và sóng gió. 

 Sóng ngầm đã nổi nhưng có lẽ không phải chỉ là chuyện của Thy, bà Xuân ganh ghét với Nam, mà nó còn rất nhiều những vấn đề khác chồng chéo của các thành viên trong nhà. Sóng gió của bà Xuân và ông Khang vẫn còn đó, cũng từ mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu kéo theo ông Khang bênh mẹ mà cãi nhau với bà Xuân và cả hai sắp tiến tới hôn nhân tan vỡ. 

Vợ chồng Thy và Huy cũng bắt đầu hục hặc vì những cãi cọ trong cách nghĩ và tiếp nhận thành viên mới trong gia đình. Mạch phim sắp tới sẽ tiếp tục drama hơn với nhiều vấn đề hơn mà Nam và Long sẽ phải đối mặt và giải quyết. Cùng chờ xem các tập tiếp theo của Hương Vị Tình Thân trên VTV1 với Bé Kun nhé. 

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam có chiêu để bà Xuân phải câm nín

Bài viết của Bé Kun trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính Song Thành bị chê dở, Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ diễn kém

19/01/2022

Vừa mới lên sóng chưa được bao lâu nhưng Kính Song Thành đã nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực trên các phương diện.

Phố Trong Làng tập 43: Mến - Hiếu hoàn lương thì xã Tân Xuân có biến

19/01/2022

Tập 43 của phim Phố Trong Làng chào đón 1 nhân vật “vừa lạ vừa quen mặt” với khán giả xem phim VTV. Người này có vẻ sẽ gây sóng gió không nhỏ đâu nhé.

Những màn cameo ấn tượng trong phim Hàn 2021: Lee Young Ae đỉnh nhất

18/01/2022

Năm 2021 màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tràn ngập những màn cameo thú vị từ Gong Yoo đến Lee Young Ae khiến Tanpopo thích thú.

Hẻm Cụt tập 1: Khi lời nói không đơn giản như chúng ta tưởng

18/01/2022

Phim hài Tết mới của Trấn Thành - Hẻm Cụt vừa mới công chiếu tập 1 nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành "nổ" quá đà; Baby - Hiểu Minh show ân ái

18/01/2022

Ngoài nhan sắc bất chấp thời gian của nam chính thì Kính Song Thành không có bất cứ điều gì đáng để thảo luận.

Thời điểm Tuyết Trung Hãn Đao Hành quay phần 2: Dàn cast gồm những ai?

18/01/2022

Nếu như Tuyết Trung Hãn Đao Hành phần 2 không thể quy tụ dàn diễn viên như phần đầu thì bạn có mong chờ bộ phim hay không?