x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Huỳnh Tông Trạch trở về TVB sau 4 năm để quay Bằng Chứng Thép 5

Nhật Nguyệt 09:05 - 18/09/2021

Nếu là fan của thể loại trinh thám, phá án TVB có lẽ mọi người cũng đã xem Bằng Chứng Thép ít nhất là một lần. Riêng Nhật Nguyệt chắc cũng thuộc lòng các tình tiết trong 2 phần đầu của siêu phẩm này. Cũng vì sức hút quá lớn của series này mà TVB liên tục cho ra mắt phần 3 rồi 4 dù chẳng thành công bằng. Mới đây, nhà đài lại bắt tay vào sản xuất phần 5 với dàn diễn viên hoàn toàn mới và Huỳnh Tông Trạch sẽ là nam chính.

>>> Xem thêm: Chén con gà 30 năm và những món đạo cụ là biểu tượng cho sự tiết kiệm của TVB

Ngày 17/09, hàng loạt trang báo lớn đều đưa tin về việc Bằng Chứng Thép 5 đã được lên lịch sản xuất và sẽ khai máy vào tháng 10 tới. Sau nhiều lần suy xét, TVB quyết định giao trọng trách "gánh" phim cho Huỳnh Tông Trạch. Đồng hành cùng anh trong dự án mới này sẽ là Thái Khiết, Viên Vỹ Hào, Thái Tư Bối, Hồng Vĩnh Thành, Vương Mẫn Dịch... Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của chàng mỹ nam họ Huỳnh sau 4 năm rời khỏi nhà đài.

Thú thật với mọi người là khi nghe tin này, mình cũng cảm thấy phân vân vô cùng. Nên chọn con tim, xem bất chấp vì tình yêu với Huỳnh Tông Trạch? Hay nghe theo lý trí, không xem phim vì sự xuống dốc của những phần Bằng Chứng Thép sau này? Chắc không chỉ mình rơi vào trạng thái phân vân mà nhiều người cũng như thế.

2 phần đầu của Bằng Chứng Thép xuất sắc như thế nào, chắc mình chẳng cần phải bàn thêm nữa. Sang đến phần 3, dàn diễn viên được thay mới hoàn toàn, Lê Diệu Tường thế chỗ Âu Dương Chấn Hoa thì chất riêng của siêu phẩm trinh thám này cũng hao hụt ít nhiều. Tuy nhiên, về tổng thể thì mình đánh giá đây là tác phẩm xem được.

Còn phần 4 do Huỳnh Hạo Nhiên đóng chính thì đúng là thất vọng hoàn toàn. Cái bánh nhà sản xuất vẽ ra rất hoành tráng nhưng thực tế lại làm chẳng tới. Các vụ án đều thiếu sự hấp dẫn, phô trương công nghệ nhiều hơn là kỹ thuật pháp chứng. Thay vì đầu tư vào việc phá án thì biên kịch lại sa đà vào việc xây dựng các mối quan hệ rắc rối, phức tạp của dàn nhân vật chính cũng làm giảm đi sức hấp dẫn của series nổi tiếng một thời này.

Về phía Huỳnh Tông Trạch thì anh lại tỏ ra rất hào hứng với phần Bằng Chứng Thép mới này. Nam diễn viên chia sẻ: "Rất vui vẻ! Tôi đã rời TVB nhiều năm rồi, lần cuối quay phim là Sóng Gió Gia Tộc 3. Tôi xem xong 10 tập kịch bản là muốn được đọc thêm mấy tập mới nữa. Tôi rất hào hứng".

Hồng Vĩnh Thành
Viên Vỹ Hào
Thái Tư Bối
Thái Khiết
Vương Mẫn Dịch

Theo kịch bản thì trong phần mới này, Huỳnh Tông Trạch và Thái Khiết sẽ đảm nhận vai trò là nhân viên pháp y. Viên Vỹ Hào và Vương Mẫn Dịch là cảnh sát. Hồng Vĩnh Thành diễn vai bác sĩ. Thái Tư Bối sẽ đảm nhận vai trò đặc biệt, hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau.

>>> Xem thêm: Ngô Khải Hoa và dàn "sát thủ nội trợ" TVB "toang" sự nghiệp, đi hát hội chợ tuổi xế chiều

Rồi, đọc xong Huỳnh Tông Trạch khen kịch bản phim hết lời là Nhật Nguyệt càng “lú” hơn, vì vẫn chưa thể quyết được có nên xem Bằng Chứng Thép 5 không? Hay đừng xem, vì mắt không thấy thì tim sẽ không đau? Còn mọi người thế nào? Có muốn ủng hộ Bằng Chứng Thép 5 và đặt niềm tin vào TVB thêm 1 lần nữa không?

*Bài viết của Nhật Nguyệt gửi về DienAnh.Net.

Hãy chia sẻ và cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất trên fanpage Thế Giới Hoa Ngữ ngay nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tòa Án Vị Thành Niên và loạt phim Hàn dừng sản xuất vì lý do khác nhau

Dù là những tác phẩm “ăn khách” nhưng vì nhiều lý do nhạy cảm mà một số bộ phim đã nói “không” với việc ghi hình tiếp.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ Quân xù xì, gai góc nhưng rất thương con

Đã làm mẹ là đã khó, đằng này lại còn làm mẹ 1 mình lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Mẹ Quân phải đối mặt với điều đó, bà xù xì gai góc nhưng vẫn rất thương con.

Những môn phái nào là mạnh nhất trong truyện Kim Dung?

Trong truyện Kim Dung, có những môn phái có thực lực vượt qua đa số những môn phái khác, nhờ ưu thế về địa vị trên giang hồ và những võ công tuyệt đỉnh.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Cả nhà mừng khi anh Tố sắp ra mắt gia đình Tơ

Chuyện tình anh Tố tiến triển thần tốc, sắp tới anh còn về quê ra mắt gia đình Tơ. Đây là tín hiệu cực vui vì cuối cùng Tố cũng được cảm hóa bởi tình yêu của Tơ

Đừng Làm Mẹ Cáu: Vy nóng giận ghen ra mặt, cô đã yêu Khôi thật rồi

Trong tập 16 của Đừng Làm Mẹ Cáu, Vy muốn ly hôn với Khôi. Đến lúc này, cô nàng cũng đã biết ghen, tình cảm dành cho chồng của Vy đến lúc này đã không thể giấu.

Loạt phim Hàn đa dạng thể loại từ cổ trang tới hiện đại đổ bộ tháng 2

Tháng 2 tới cùng với rất nhiều tác phẩm hay ra mắt, chắc chắn bữa tiệc giải trí này sẽ làm thỏa mãn mọi fan yêu phim Hàn.