x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Ju Seok Kyung chính là nhân vật đáng phải trả giá nhất Penthouse 3

Xôi Xoài 16:05 - 06/06/2021

Tập 1 của Penthouse 3 vừa lên sóng, giữa một loạt những tình tiết giải trí của các bậc phụ huynh Hera thì vẫn có một cá nhân khiến người ta không khỏi phát điên, đó chính là tiểu thư Ju Seok Kyung. 

Theo tôi thấy nhân vật này từ phần 1 tới giờ luôn là người đông fan nhất trong dàn Hera Kids. Lúc nào cũng được bênh vực, yêu thương, cảm thông, tẩy trắng các kiểu, mà nguyên nhân thì nhiều lắm nhưng dễ hiểu nhất chính là vì đẹp và khí chất.

Vừa mở đầu tập 1 của phần 3, tôi đã phải choáng váng với cô tiểu thư nhà họ Ju rồi. Phần 1 bị bố ép theo học nhạc nhưng không thích. Tới phần 3, mẹ trở về, mẹ cho phép đi theo con đường mà bản thân muốn. Vậy mà cô tiểu thư này không hài lòng đâu nha. Biết sao không hài lòng không? Vì thấy mẹ và anh trai mình quan tâm, chăm sóc việc học nhạc của Ro Na (người mà Ju Seok không ưa), thế là nảy sinh đố kỵ, ghen ghét đó.

Người ta có khi hiền khi ác, có lúc cứng lúc mềm, lúc sai lầm lúc tỉnh ngộ, riêng Ju Seok Kyung từ đầu tới cuối đều nhất quán ích kỷ, hỗn láo, ba phải và không biết hối lỗi. 

Mà nhiêu đó chưa là gì đâu. Mãi mới thoát khỏi ông bố gia trưởng, mà vì sự ghen ghét mù quáng kia, Ju Seok Kyung đã lại chạy về phe Ju Dan Tae. Quá là xuất sắc mà, người ta quay đầu là bờ, còn cái cô này thì quay lại với “đầm rồng hang hổ”. Quá là cá tính luôn, tới mức tôi chỉ biết cạn lời.

>>>> Xem thêm: Penthouse 3 mở màn với các cảnh diễn xuất đỉnh cao của 2 nữ chính

Ju Seok Kyung ngay từ phần 1 qua tới phần 2 đã luôn có được sự ưu ái của người xem, nào là tiểu thư chịu nhiều đau khổ, thiếu thốn tình cảm… Tôi không phủ nhận rằng nhân vật này đúng là có chịu khổ thật. Thế nhưng người bị tổn thương lại đi tổn thương người khác thì không hề đúng tí nào. 

Min Seol A, Bae Ro Na đều là nạn nhân của cô nàng đó thôi, trong khi hai cô bé kia có tội tình gì đâu, ngoại trừ việc gia cảnh không bằng bạn bằng bè. À, theo lý lẽ của các bạn fan nhà cô Seok Kyung thì là do không đẹp, không khí chất, không sang bằng tiểu thư nhà mình, mà còn muốn “trèo cao”, nên phải chấp nhận bị ghét. 

Mà hình như còn 1 lý lẽ nữa, đó là Ju Seok Kyung là vai phản diện thì đương nhiên phải ác rồi, thế nên làm việc xấu cũng bình thường thôi. Ôi, tôi như được sáng mắt ra nhờ fan của cô nàng này đấy. Ai trong phim cũng đều đã, đang phải trả giá cho việc làm sai trái của mình, chỉ riêng cô nàng này thì chưa bị gì. Tôi thấy biên kịch cũng nhân nhượng nhân vật này nhiều lắm rồi, nên mùa cuối rồi, bớt bớt đi nhé.

>>>> Xem thêm: Penthouse 3 tập 1 ghi nhận rating cao nhất trong cả 3 mùa phát sóng

Sở thích của mỗi người thì cũng không nói được, nhưng tôi hy vọng là fan của Penthouse, fan của Seok Kyung sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về cách đánh giá nhân vật. Nhìn vào thực tế, nhân vật này là đại diện cho một thế hệ con nhà giàu có tiền có thế, ngỗ ngược và luôn không coi ai ra gì, thậm chí bắt nạt người khác. Và khi cái nhân vật này được thể hiện trên phim, thì có một bộ phận khán giả chẳng những không chán ghét, lại còn cảm thông, bao che, bênh vực các kiểu. Như thế chẳng hóa ra khán giả xem phim đang bênh cho cái xấu, cái ác à, không có nhé. 

Cái nào ra cái đó, đẹp là nhan sắc của diễn viên còn nhân vật thì khác, nếu xấu tính thì phải lên án, cái gì sai thì phải chịu trách nhiệm. Hy vọng rằng không ai nói rằng người bị hành xứng đáng bị như thế, còn kẻ xấu tính thì nhanh chóng được tha thứ. Đẹp người thì phải đẹp nết, nhân phẩm tồi thì có đẹp bao nhiêu cũng không ăn thua gì.

Tôi ngồi đây chờ xem Penthouse mỗi tuần, cho tới cuối cùng để xem nhân vật Ju Seok Kyung phải trả giá xứng đáng cho tất cả những việc mình đã làm. Mặc dù có lẽ phải chờ lâu lắm vì phim mới chiếu tập 1 thôi mà, nhưng bao lâu tôi cũng chờ miễn là công lý được thực thi đầy đủ. 

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.

Phim chiếu đài của Lộ Tư có rating cao ngất, mỗi tội diễn hơi lố

Vừa lên sóng, phim của Triệu Lộ Tư đã có rating cao, vậy nhưng nhận xét từ netizen thì lại toàn chê cô diễn lố.

The Glory: Màn đánh cược sự nghiệp của Song Hye Kyo

The Glory đang rục rịch có dấu hiệu lên sóng, lần này đại mỹ nhân Song Hye Kyo sẽ thực sự chuyển mình đấy.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 24: Bảo chơi lớn mang Da Lab tới sinh nhật Vân

Preview tập 24 hé lộ cảnh sinh nhật Vân vô cùng vui vẻ, trong đó Bảo đã có món quà sinh nhật đặc biệt dành cho Vân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc đã gần như thay đổi trong cách suy nghĩ, chấp nhận mẹ kế, nhường Sơn Ca lại cho Khải.