x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Kang the Conqueror không phải là phản diện chính trong Ant-Man 3

Xoài 11:00 - 27/09/2022

Trailer đầu tiên của Ant-man and the Wasp: Quantumania đã chính thức được đưa đến người hâm mộ tại sự kiện D23 Expo của Disney, mở ra một chương mới về thế giới lượng tử, đồng thời cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về một thế lực phản diện hoàn toàn mới là Kang the Conqueror, kẻ mà Xoài thấy có tầm cỡ ảnh hưởng còn lớn hơn cả Thanos, mối nguy hại cấp đa vũ trụ mặc dù chỉ là một con người bình thường.

Trước khi Trailer của Ant-man 3 công chiếu, đã có rất nhiều giả thuyết được đưa ra, đa số chúng đều dựa trên cái kết mà series Loki đã hoàn thành. Đó là về việc biến thể của He Who Remain - Kang the Conqueror sẽ chinh phục tất cả các vũ trụ mà hắn đi qua, trong đó có cả thế giới lượng tử, nơi mà Ant-man 3 sẽ khai thác, nên cũng không khó hiểu khi mà tất cả mọi người đều lầm tưởng rằng Kang sẽ là phản diện chính của phần phim.

Kang the Conqueror xuất hiện trong một phân cảnh nhỏ trong trailer, hắn đối thoại với Ant-man về các Avengers. Đây chính là lúc mà fans hâm mộ đã lầm tưởng rằng hắn sẽ là phản diện chính của Ant-man, nhưng thực ra không phải như vậy vì Modok mới là kẻ mà Người kiến và “chị ong nâu” chúng ta phải đối mặt. 

Vậy tại sao lại là Modok chứ không phải là Kang? Xoài thấy có rất nhiều bạn thắc mắc như vầy, nhưng thực ra nếu xét về mặt logic thì rất dễ hiểu. Kang the Conqueror là một kẻ cực kỳ quan trọng, hắn mang một trọng trách rất lớn cho giai đoạn Multiverse này, chính Marvel Studios còn tiết lộ rằng hắn sẽ là trùm phản diện tiềm năng hơn cả Thanos, là đòn bẩy cho các sự kiện đa vũ trụ sắp diễn ra trong tương lai. 

>>>Xem thêm: Nếu đối đầu, Kingpin sẽ bại trận dưới tay Deadpool

Vì vậy, việc Kang làm phản diện phụ, giật dây tất cả sự kiện trong Quantumania sẽ hợp lý hơn là mặt đối mặt với Ant-man. Còn về việc Modok làm phản diện chính thì vẫn còn là một ẩn số, vì vai trò của nhân vật này trong MCU được giấu rất kỹ, nhưng nếu đem nguyên tác truyện tranh ra thì có thể thấy rõ Modok rất nguy hiểm, nên rất có tiềm năng trở thành mối đe dọa chính của Ant-man 3.

Thêm một lí do nữa là về mặt kết nối giữa các phần phim với nhau, như mình đã nêu ra ở trên, việc Kang giật dây tất cả mọi chuyện trong Quantumania sẽ hướng đến phần phim Avengers: The Kang Dynasty. Điều này sẽ giống với Infinity War Endgame vậy, Quantumania sẽ giới thiệu sơ qua về Kang cùng hành tung của hắn, thiết lập một kết hoạch mang tầm cỡ đa vũ trụ, rồi Avengers: The Kang Dynasty sẽ giải quyết tất cả. 

Tóm lại, mình thấy Marvel Studios đã rất sáng suốt khi quyết định để Kang xuất hiện trong Ant-man 3 như một màn khởi động của tên phản diện này. Vì nếu đưa hắn ta làm phản diện chính, Ant-man và The Wasp sẽ chẳng có một cơ may nào để chống lại, thậm chí có thể biến mất trong tích tắc, mất đi tiềm năng của một trong những siêu anh hùng nổi bật của Avengers.

>>>Xem thêm: Iron Man từng dùng app hẹn hò, lịch sử tình trường dày đặc

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ant-man And The Wasp: Quantumania? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.