x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Kang the Conqueror không phải là phản diện chính trong Ant-Man 3

Xoài 11:00 - 27/09/2022

Trailer đầu tiên của Ant-man and the Wasp: Quantumania đã chính thức được đưa đến người hâm mộ tại sự kiện D23 Expo của Disney, mở ra một chương mới về thế giới lượng tử, đồng thời cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về một thế lực phản diện hoàn toàn mới là Kang the Conqueror, kẻ mà Xoài thấy có tầm cỡ ảnh hưởng còn lớn hơn cả Thanos, mối nguy hại cấp đa vũ trụ mặc dù chỉ là một con người bình thường.

Trước khi Trailer của Ant-man 3 công chiếu, đã có rất nhiều giả thuyết được đưa ra, đa số chúng đều dựa trên cái kết mà series Loki đã hoàn thành. Đó là về việc biến thể của He Who Remain - Kang the Conqueror sẽ chinh phục tất cả các vũ trụ mà hắn đi qua, trong đó có cả thế giới lượng tử, nơi mà Ant-man 3 sẽ khai thác, nên cũng không khó hiểu khi mà tất cả mọi người đều lầm tưởng rằng Kang sẽ là phản diện chính của phần phim.

Kang the Conqueror xuất hiện trong một phân cảnh nhỏ trong trailer, hắn đối thoại với Ant-man về các Avengers. Đây chính là lúc mà fans hâm mộ đã lầm tưởng rằng hắn sẽ là phản diện chính của Ant-man, nhưng thực ra không phải như vậy vì Modok mới là kẻ mà Người kiến và “chị ong nâu” chúng ta phải đối mặt. 

Vậy tại sao lại là Modok chứ không phải là Kang? Xoài thấy có rất nhiều bạn thắc mắc như vầy, nhưng thực ra nếu xét về mặt logic thì rất dễ hiểu. Kang the Conqueror là một kẻ cực kỳ quan trọng, hắn mang một trọng trách rất lớn cho giai đoạn Multiverse này, chính Marvel Studios còn tiết lộ rằng hắn sẽ là trùm phản diện tiềm năng hơn cả Thanos, là đòn bẩy cho các sự kiện đa vũ trụ sắp diễn ra trong tương lai. 

>>>Xem thêm: Nếu đối đầu, Kingpin sẽ bại trận dưới tay Deadpool

Vì vậy, việc Kang làm phản diện phụ, giật dây tất cả sự kiện trong Quantumania sẽ hợp lý hơn là mặt đối mặt với Ant-man. Còn về việc Modok làm phản diện chính thì vẫn còn là một ẩn số, vì vai trò của nhân vật này trong MCU được giấu rất kỹ, nhưng nếu đem nguyên tác truyện tranh ra thì có thể thấy rõ Modok rất nguy hiểm, nên rất có tiềm năng trở thành mối đe dọa chính của Ant-man 3.

Thêm một lí do nữa là về mặt kết nối giữa các phần phim với nhau, như mình đã nêu ra ở trên, việc Kang giật dây tất cả mọi chuyện trong Quantumania sẽ hướng đến phần phim Avengers: The Kang Dynasty. Điều này sẽ giống với Infinity War Endgame vậy, Quantumania sẽ giới thiệu sơ qua về Kang cùng hành tung của hắn, thiết lập một kết hoạch mang tầm cỡ đa vũ trụ, rồi Avengers: The Kang Dynasty sẽ giải quyết tất cả. 

Tóm lại, mình thấy Marvel Studios đã rất sáng suốt khi quyết định để Kang xuất hiện trong Ant-man 3 như một màn khởi động của tên phản diện này. Vì nếu đưa hắn ta làm phản diện chính, Ant-man và The Wasp sẽ chẳng có một cơ may nào để chống lại, thậm chí có thể biến mất trong tích tắc, mất đi tiềm năng của một trong những siêu anh hùng nổi bật của Avengers.

>>>Xem thêm: Iron Man từng dùng app hẹn hò, lịch sử tình trường dày đặc

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ant-man And The Wasp: Quantumania? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Giao Lộ 8675 tung trailer: Isaac suy sụp vì áp lực ca sĩ

Trailer bộ phim Giao Lộ 8675 vừa được ra mắt, những câu chuyện thú vị của các nhân vật cùng phong cảnh kì vĩ khiến khán giả thích thú và tò mò.

Mặt nạ Fanti: Ý tưởng mới lạ, nhưng kịch bản còn yếu

Tác phẩm tâm lý - giật gân của NSX Phan Gia Nhật Linh đem đến mặt trái của sự nổi tiếng, cũng như phơi bày những góc khuất trước danh vọng và tiền tài.

Cấp độ sức mạnh của Captain Marvel trong MCU

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Captain Marvel Carol Danvers là một trong những siêu anh hùng sở hữu chiến lực mạnh nhất.

Sức mạnh của Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel trong The Marvels

Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel sẽ là tâm điểm của bom tấn The Marvels. Vậy sức mạnh của họ là gì?

Nguồn gốc và sức mạnh của nữ siêu anh hùng Photon - Monica Rambeau

Trong MCU, Photon - Monica Rambeau vốn là nữ siêu anh hùng sở hữu quyền năng của ánh sáng, có khả năng nhìn thấy quang phổ năng lượng.

Ms Marvel Kamala Khan: Dị nhân chính thức đầu tiên của MCU

Trong MCU, Ms Marvel Kamala Khan có thể được coi là dị nhân chính thức đầu tiên của vũ trụ chính. Tuy nhiên, trong nguyên tác thì điều này rất khác.