x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Không đỉnh lưu gánh phim, Gia Luân vất vả kéo độ hot cho Thỉnh Quân

An Lee 07:20 - 21/09/2022

Thỉnh Quân do Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đóng chính đã lên sóng được hơn một tuần. Tuy nhiên, ngoài chiến báo phá nhiệt từ nền tảng phát sóng thì có vẻ bộ phim này không được thảo luận nhiều là mấy. An dạo qua Weibo thì xem ra bộ phim của Trương Hàn tuy bị chê trách, nhưng còn được bàn đến nhiều hơn cả phim của Nhậm Gia Luân.

>> Xem thêm: Gia Luân lấy lại phong độ ở Thỉnh Quân, đẹp như thời Châu Sinh Như Cố 

 Trước đó hồi đầu năm, bộ phim Ngự Giao Ký do Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã rất được quan tâm. Mặc dù bị chê thảm vì dùng múi pha ke, lại thêm diễn xuất không khác là bao so với những bộ trước, nhưng Nhậm Gia Luân ở bộ phim này vẫn được chú ý và thảo luận nhiều hơn. Đơn giản là vì ở Ngự Giao Ký còn có Địch Lệ Nhiệt Ba, một đỉnh lưu hàng thật giá thật, với lượng fan đông đảo và được nhiều người quan tâm nên phim dễ dàng chiếm spotlight.

An nhớ thời điểm Ngự Giao Ký lên sóng, đi tới đâu cũng đầy video và hình ảnh của phim. Netizen thì bình luận trái chiều, người khen kẻ chê. Hot search liên tiếp xuất hiện từ khóa liên quan đến Ngự Giao Ký, và nhờ thế mà Nhậm Gia Luân cũng được quan tâm nhiều hơn. Nếu so với độ hot của bộ phim này thì Thỉnh Quân đúng là quá lép vế, chẳng nổi bằng một góc.

Thậm chí nếu so với Châu Sinh Như Cố lên sóng năm ngoái, Thỉnh Quân cũng chẳng được chú ý bằng. Có vẻ như phim của Nhậm Gia Luân muốn gây chú ý, ít nhất cần có một bạn diễn nữ nổi tiếng như Bạch Lộc, hoặc là đỉnh lưu như Địch Lệ Nhiệt Ba. Còn kết hợp với Lý Thấm ở Thỉnh Quân, một mỹ nhân vốn có thể hàn, đóng hoài không nổi thì Nhậm Gia Luân có gánh còng lưng cũng không hot được.

>> Xem thêm: Thỉnh Quân: Nhậm Gia Luân như bê vai từ Châu Sinh Như Cố sang 

Hiện tại, ngoài việc đoàn phim nỗ lực tuyên truyền thì đoàn đội Nhậm Gia Luân cũng không ngừng tung ảnh mới. Còn quay Douyin và làm đủ trò để gây chú ý hơn. Vậy nhưng có vẻ khán giả vẫn không quá nhiệt tình với Thỉnh Quân. Thực tế ngoài nội dung mới lạ, An thấy màn kết hợp giữa Nhậm Gia Luân và Lý Thấm là vô cùng nhạt nhẽo. 

 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thỉnh Quân? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trọng Lân thoát vai lêu lỏng, hóa thành Phan học thức nhưng hơi sến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Thông Gia Ngõ Hẹp mới lên sóng 5 tập nhưng Trọng Lân đã ghi sổ cho mình loạt câu thả thính "đi vào lòng đất".

Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc nghĩ nói dối là tốt, suy nghĩ quá sai lầm

Andromeda

Andromeda

Lời nói dối tiếp tục được nói ra trong Thông Gia Ngõ Hẹp. Ai nói dối cũng nghĩ là tốt, nhưng đâu lường được bi kịch đã và sẽ xảy ra trong quá khứ và hiện tại.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 5: Ông Khôi cố gắng lấy thông tin từ Phan

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn hai gia đình lên đến đỉnh điểm, ông Khôi kéo vợ con rời khỏi homestay nhà Phan lúc nửa đêm. Không những thế còn cố gắng lấy thông tin từ Phan.

Đấu Trí: Vũ không giúp anh rể, hoàn cảnh đáng thương hơn đáng trách

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Quyết định không giúp anh rể của Vũ bị mọi người chỉ trích nặng nề, riêng tôi cảm thấy đáng thương hơn đáng trách, Vũ vướng rắc rối trăm bề có thể mất việc.

Cbiz hôm nay: Khu Vườn Nhỏ Của 2 Người tăng tốc vẫn kém xa Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Mặc những biến động xung quanh, Thỉnh Quân vẫn lù lù bất động, vững ngôi đầu bảng xếp hạng chỉ số nhiệt.

Phim Hoa ngữ giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện hay Thương Lan Quyết... là những tác phẩm giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết.