x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Không đỉnh lưu gánh phim, Gia Luân vất vả kéo độ hot cho Thỉnh Quân

An Lee 07:20 - 21/09/2022

Thỉnh Quân do Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đóng chính đã lên sóng được hơn một tuần. Tuy nhiên, ngoài chiến báo phá nhiệt từ nền tảng phát sóng thì có vẻ bộ phim này không được thảo luận nhiều là mấy. An dạo qua Weibo thì xem ra bộ phim của Trương Hàn tuy bị chê trách, nhưng còn được bàn đến nhiều hơn cả phim của Nhậm Gia Luân.

>> Xem thêm: Gia Luân lấy lại phong độ ở Thỉnh Quân, đẹp như thời Châu Sinh Như Cố 

 Trước đó hồi đầu năm, bộ phim Ngự Giao Ký do Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã rất được quan tâm. Mặc dù bị chê thảm vì dùng múi pha ke, lại thêm diễn xuất không khác là bao so với những bộ trước, nhưng Nhậm Gia Luân ở bộ phim này vẫn được chú ý và thảo luận nhiều hơn. Đơn giản là vì ở Ngự Giao Ký còn có Địch Lệ Nhiệt Ba, một đỉnh lưu hàng thật giá thật, với lượng fan đông đảo và được nhiều người quan tâm nên phim dễ dàng chiếm spotlight.

An nhớ thời điểm Ngự Giao Ký lên sóng, đi tới đâu cũng đầy video và hình ảnh của phim. Netizen thì bình luận trái chiều, người khen kẻ chê. Hot search liên tiếp xuất hiện từ khóa liên quan đến Ngự Giao Ký, và nhờ thế mà Nhậm Gia Luân cũng được quan tâm nhiều hơn. Nếu so với độ hot của bộ phim này thì Thỉnh Quân đúng là quá lép vế, chẳng nổi bằng một góc.

Thậm chí nếu so với Châu Sinh Như Cố lên sóng năm ngoái, Thỉnh Quân cũng chẳng được chú ý bằng. Có vẻ như phim của Nhậm Gia Luân muốn gây chú ý, ít nhất cần có một bạn diễn nữ nổi tiếng như Bạch Lộc, hoặc là đỉnh lưu như Địch Lệ Nhiệt Ba. Còn kết hợp với Lý Thấm ở Thỉnh Quân, một mỹ nhân vốn có thể hàn, đóng hoài không nổi thì Nhậm Gia Luân có gánh còng lưng cũng không hot được.

>> Xem thêm: Thỉnh Quân: Nhậm Gia Luân như bê vai từ Châu Sinh Như Cố sang 

Hiện tại, ngoài việc đoàn phim nỗ lực tuyên truyền thì đoàn đội Nhậm Gia Luân cũng không ngừng tung ảnh mới. Còn quay Douyin và làm đủ trò để gây chú ý hơn. Vậy nhưng có vẻ khán giả vẫn không quá nhiệt tình với Thỉnh Quân. Thực tế ngoài nội dung mới lạ, An thấy màn kết hợp giữa Nhậm Gia Luân và Lý Thấm là vô cùng nhạt nhẽo. 

 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thỉnh Quân? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Thi Zun

Thi Zun

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Andromeda

Andromeda

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.

Nữ Chủ (VieON): Thúy Ngân lăn xả hết mình để cứu "cậu cả" Jun Phạm

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không chỉ chiếm lấy lòng tin của bà Dung, Hải Đường tiếp tục hành trình trở thành Nữ Chủ khi lăn xả hết mình cứu Quân "Thái Tử" một bàn thua trông thấy.

Found footage (giả tài liệu) và những điều lầm tưởng

Bánh Đúc

Bánh Đúc

Found footage thực tế là một hình thức chung, chứ không hẳn là một nhánh riêng của dòng phim kinh dị như mọi người đã nghĩ.

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel: Oshtur, Set, Chthon và Gaea

Yasha

Yasha

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel đều sở hữu 4 pháp bảo đại diện, và chúng đều ẩn chứa những quyền năng đặc trưng và thậm chí còn được đặt cả những huyền cơ.

Thông điệp của Avatar 2: Những người lớn học cách làm cha mẹ

Bánh Đúc

Bánh Đúc

Avatar 2 không chỉ là cuộc chiến giữa Na'vi và Người Trời, mà còn là câu chuyện của những người lớn học cách làm cha mẹ.