x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Thỉnh Quân: Nhậm Gia Luân như bê vai từ Châu Sinh Như Cố sang

An Lee 09:20 - 18/09/2022

Thỉnh Quân do Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đóng chính đã ra mắt những tập đầu tiên. An cũng vừa hay xem được một vài tập, và cảm nhận đầu tiên, đó là nhân vật tướng quân của Nhậm Gia Luân như bước ra từ Châu Sinh Như Cố.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh hóa đại tỷ ngầu đét, Thỉnh Quân của Gia Luân phá nhiệt cao 

Đúng vậy, dù là bộ đồ có hơi khác một chút, nhưng nhìn Nhậm Gia Luân ở Thỉnh Quân trông chả khác nào Châu Sinh Thần, đúng hơn là bê nguyên xi từ Châu Sinh Như Cố sang. Nếu khắt khe hơn một chút thì Nhậm Gia Luân khi mặc đồ tây trang ở thời dân quốc, trông cũng chẳng khác nào Châu Sinh Thần ở phần hiện đại Nhất Sinh Nhất Thế.

Điểm khiến An cảm thấy Nhậm Gia Luân quá giống với vai diễn gây bão năm ngoái, đó chính là biểu cảm của anh. Vẫn là ánh mắt nheo nheo, cố gồng lên tạo cảm giác lạnh lùng nhưng như là đang khó ở đó. Và không riêng gì An cảm thấy Nhậm Gia Luân đang gồng và lặp lại vai diễn cũ, nhiều netizen cũng đã có nhận xét tương tự khi xem xong vài tập đầu của Thỉnh Quân.

Đối với Lý Thấm, cô hóa thân thành một trại chủ với tính cách hoạt bát, nhí nhảnh. Nếu dễ tính một chút thì có thể cho qua, chứ không sẽ thấy Lý Thấm cũng đang gồng để “cưa sừng làm nghé”. Mặc dù đóng vai mê trai, mê nam chính ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng An thấy cô vẫn như những phim trước, chẳng có chút chemistry nào với nam chính cả. So ra thì khi đứng với Triệu Lộ Tư, Lý Thấm còn cháy hơn nhiều.

Bù lại cho những khuyết điểm trên thì nội dung phim lại là điểm sáng rất ấn tượng. So với những bộ phim chiếu trong thời gian gần đây thì Thỉnh Quân có nội dung rất mới lạ. Pha trộn giữa huyền huyễn, cổ trang, dân quốc và dàn ma quái trong phim như kiểu zombie vậy. Nhìn chung một số phân đoạn An cảm giác như đang xem phim ma nữa, khá là dọa người, cũng rất thú vị. Có lẽ vì được nội dung phim cứu vớt nên Thỉnh Quân vẫn rất hút người xem, qua đó liên tiếp phá mốc nhiệt cao.

>> Xem thêm: AngelaBaby dính phốt, phim của Nhậm Gia Luân chốt đơn lên sóng 

Hiện tại, Thỉnh Quân mới chiếu được khoảng 10 tập đầu. Phim vẫn còn rất dài về sau. An nghĩ nếu có thể duy trì được độ gay cấn và mới lạ như hiện tại, Thỉnh Quân có lẽ sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm hơn, dù cho nam nữ chính khá nhạt nhẽo. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thỉnh Quân? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trọng Lân thoát vai lêu lỏng, hóa thành Phan học thức nhưng hơi sến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Thông Gia Ngõ Hẹp mới lên sóng 5 tập nhưng Trọng Lân đã ghi sổ cho mình loạt câu thả thính "đi vào lòng đất".

Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc nghĩ nói dối là tốt, suy nghĩ quá sai lầm

Andromeda

Andromeda

Lời nói dối tiếp tục được nói ra trong Thông Gia Ngõ Hẹp. Ai nói dối cũng nghĩ là tốt, nhưng đâu lường được bi kịch đã và sẽ xảy ra trong quá khứ và hiện tại.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 5: Ông Khôi cố gắng lấy thông tin từ Phan

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn hai gia đình lên đến đỉnh điểm, ông Khôi kéo vợ con rời khỏi homestay nhà Phan lúc nửa đêm. Không những thế còn cố gắng lấy thông tin từ Phan.

Đấu Trí: Vũ không giúp anh rể, hoàn cảnh đáng thương hơn đáng trách

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Quyết định không giúp anh rể của Vũ bị mọi người chỉ trích nặng nề, riêng tôi cảm thấy đáng thương hơn đáng trách, Vũ vướng rắc rối trăm bề có thể mất việc.

Cbiz hôm nay: Khu Vườn Nhỏ Của 2 Người tăng tốc vẫn kém xa Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Mặc những biến động xung quanh, Thỉnh Quân vẫn lù lù bất động, vững ngôi đầu bảng xếp hạng chỉ số nhiệt.

Phim Hoa ngữ giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện hay Thương Lan Quyết... là những tác phẩm giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết.