x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Trước khi đến với Hà Hồ, Kim Lý là người thế nào?

Quìn 18:18 - 02/09/2021

Kim Lý - ngoài cái danh “người tình của Hà Hồ” có chăng cư dân mạng cũng chỉ biết chỉ với những tin đồn tình ái khác của ông bố hot nhất nhì Vbiz này. Vậy nên, cùng mình xem video trên để “giải mã” một số thông tin của Kim Lý nhé!

Có thể thấy, sự nghiệp tuy không mấy nổi bật lắm nhưng tình trường của Kim Lý thì lại vô cùng dày đặc. Nhưng sau tất cả, nam diễn viên điển trai cuối cùng cũng đã tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. 3 năm bên nhau, Kim Lý và Hà Hồ đã đón 2 nhóc tỳ đáng yêu là Lisa và Leon, họ cũng đã chính thức đăng ký kết hôn.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.