x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dàn diễn viên trong phim "Kính Vạn Hoa" ngày ấy và bây giờ

Quìn 15:51 - 29/08/2021

Bộ ba sao nhí Quý Ròm - Hạnh Cận - Long Mập trong phim Kính Vạn Hoa được chuyển thể từ tập truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh một thời “làm mưa làm gió”  trên màn ảnh nhỏ. Giờ đây đã 17 năm trôi qua, cùng mình xem tiếp video để biết thêm thông tin của họ nhé!

Đầu tiên là về Anh Đào, khi sự nghiệp đang phát triển tốt, “nhỏ” Hạnh quyết định sang Singapore du học chuyên ngành Marketing. Sau khi hoàn thành việc học, cô sang Úc sinh sống và làm việc. Hiện tại, Anh Đào đang là giảng viên của 2 ngôi trường ở đất nước xinh đẹp này. Bên cạnh việc giảng dạy, Anh Đào còn thường xuyên đăng tải những vlog ghi lại cuộc sống ở Úc.

Quý Ròm - Ngọc Trai, từng để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả về một nhân vật lém lỉnh, thông minh và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả lúc bấy giờ. Nhưng vì cái bóng quá lớn của vai diễn Quý Ròm đã khiến anh khó bức phá, sự nghiệp diễn xuất của anh càng mờ nhạt. Hiện tại, anh chủ yếu làm MC, lồng tiếng và là ông bố bỉm sữa của 2 con.

Cũng như Ngọc Trai, sự nghiệp nghệ thuật của Vũ Long (Long Mập) không mấy ấn tượng. Anh thử sức với công việc MC, lồng tiếng nhưng cũng không gắn bó lâu dài. Gác lại hào quang showbiz, Vũ Long miệt mài theo đuổi công việc học vấn. Vũ Long cũng đã tiến tới hôn nhân với nửa kia là bạn học của mình.

Sau 17 năm tất cả dàn diễn viên chính của bộ phim Kính Vạn Hoa đều đã có ngã rẻ riêng trong sự nghiệp. Cả 3 đều không còn tham gia phim ảnh, hay vào đó họ lựa chọn gắn bó với công việc khác phù hợp với mình hơn.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Người khôn ngoan không hỏi 3 chuyện, không nói 4 điều

Đôi lúc trong cuộc sống, ta sẽ có những thắc mắc muốn hỏi hoặc những thứ muốn nói cho người khác. Tuy nhiên, điều bí mật thầm kín thì phải luôn im lặng.

Làm người biết coi nhẹ 3 việc, trân trọng 5 người, đời tự khắc bình an

Có những chuyện cần phải xem nhẹ, buông bỏ những thứ không quan trọng, để biết được rằng trên đời này điều gì là quý giá nhất, mang lại hạnh phúc cho ta.

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.