x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hai người phụ nữ quan trọng nhất đời của Miss Grand 2021 Thùy Tiên

Titi 10:01 - 11/12/2021

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã vô cùng xuất sắc khi đạt được giải thưởng Miss Grand International 2021 với ngôi vị quán quân. Đó chính là kết quả của một hành trình cố gắng dài biết bao, gian lao biết bao của nàng hậu xinh đẹp.

Đứng sau hậu phương đó có lẽ là sự hỗ trợ hết sức của hai người phụ nữ quan trọng nhất đời cô: mẹ và bà nội. Hãy xem video để hiểu rõ hơn về điều này nhé!

Mẹ cho nhan sắc, còn bà dạy cho cách trưởng thành. Để có được Thùy Tiên của ngày hôm nay, công lao của mẹ và bà lớn lao không thể tả được. Chiến thắng của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 là hoàn toàn xứng đáng đúng không mọi người!?

Bạn có thấy mẹ và bà của Thùy Tiên là những người đóng góp to lớn cho thành công ngày hôm nay của cô ấy không? Hãy để lại cảm nhận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.