x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Kỹ năng và thần thái catwalk cực đỉnh cao của Thuý Ngân

Quìn 11:46 - 17/01/2022

Trước khi trở thành một diễn viên đình đám như hiện tại, Thuý Ngân từng là 1 thí sinh quen mặt ở các cuộc thi nhan sắc. Với sắc vóc nổi trội, khả năng catwalk cực xịn, cô được đánh giá cao tại các sàn runway.

Với những lần xuất hiện trên sàn catwalk, người đẹp này nhận được “cơn mưa” lời khen từ khán giả. Hãy cùng xem video trên để nhìn lại những màn catwalk đỉnh cao của Thuý Ngân nhé!

Từng là Á khôi 1 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2009 cùng giải phụ Người đẹp Hình thể, top 20 Hoa hậu Việt Nam năm 2010,... Nên cũng không khó hiểu khi Thuý Ngân có những màn catwalk đã mắt đến vậy.

Bạn có cảm nhận gì về màn catwalk của mỹ nhân này không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.