x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời: Dũng phát hiện nhà Thảo có đàn ông khác lui tới

Ngọc Quỳnh 12:12 - 07/07/2022

Trong tập 19 của Lối Nhỏ Vào Đời, Dũng (Hoàng Long) vô tình phát hiện điểm bất thường trong nhà cô Thảo (Kim Oanh). Phụ nữ ở một mình nhưng lại có rất nhiều tàn thuốc lá, Hoàng (Phan Anh) thì không có thói quen hút thuốc. Vậy chắc chắn là của đàn ông khác rồi, thì ra Thảo bắt cá hai tay sao?

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành bị ép đến đường cùng, gánh nợ thay con trai

 Cuối cùng sau nhiều ngày tới lui nhà Hoàng, hôm nay Thảo mời hai bố con Dũng đến nhà ăn giỗ và thưởng thức những món ăn do chính tay Thảo nấu. Đó là Thảo quảng cáo vậy thôi chứ tôi đoán đống đồ ăn kia toàn gọi ship về rồi chế biến lại, Thảo vụng về lại còn hay lươn lẹo thì sao tin nổi chuyện cô có thể tự mình nấu một mâm cỗ?

 Nhưng nếu không có dịp đến nhà Thảo thì chắc Dũng cũng chẳng biết đời tư cô phức tạp đến cỡ nào. Trong lúc đi vệ sinh, cậu vô tình phát hiện khá nhiều tàn thuốc lá. Đầu Dũng lật đật “nhảy số” tìm ra chủ nhân của số tàn thuốc này. Thuốc lá thì tôi nghĩ chỉ có đàn ông mới hay hút mà thôi. 

Ngày thường Hoàng hay lui tới nhà Thảo nhưng bố Dũng là người không biết hút thuốc, nên cậu chắc nịch số tàn thuốc này không phải của bố.

 Vậy thì còn ai khác vào đây ư? Tôi chắc chắn nhà Thảo có đàn ông khác, có khi nào liên quan đến người đàn ông bí ẩn hôm nọ hay không? Cũng có thể lắm chứ, vậy thì chắc chắn rằng Thảo đang bắt cá hai tay rồi, quen Hoàng chỉ vì muốn lăm le số tài sản khổng lồ sau này mà thôi. 

Tôi nghĩ Dũng cũng nên cẩn thận khi tiếp xúc với người này, đã biết bao lần bị Thảo “gài hàng” khiến bố hiểu lầm dẫn đến căng thẳng leo thang, hai bố con cạch mặt nhau suốt một thời gian dài.

 Nhưng chưa đủ chứng cứ vẫn chưa thể kết luận được vấn đề, tôi lại suy nghĩ theo một hướng khác có thể Thảo là chủ nhân của số tàn thuốc đó, thời buổi này phụ nữ hút thuốc cũng không phải là chuyện lạ nữa rồi. Nếu suy đoán này của tôi là sự thật thì Thảo cũng chẳng tốt đẹp gì, ở trước mặt Hoàng luôn thể hiện mình là gái chính chuyên, đảm đang, hiền lành, đức hạnh nhưng sau lưng lại bê bối đến vậy. 

 Dũng thấy điều bất ổn muốn báo cho bố biết ngay nhưng Thảo lại cao tay hơn, cô lợi dụng chuyện Dũng mang tiền cho bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) rồi nói xấu cậu. Thảo cho rằng Dũng thay đổi hư hỏng như ngày hôm nay là do có kẻ xấu đứng sau và Hoài (Quỳnh Lương) bắt đầu trở thành đề tài của Thảo. Một mũi tên trúng hai con nhạn vừa ngăn được Dũng vừa bôi xấu được Hoài, lại ghi điểm trong mắt Hoàng nữa.

 Tôi hiểu vì sao Thảo lại lôi Hoài vào câu chuyện và bôi xấu, bởi vì Hoài là người chứng kiến cảnh Thảo ăn chơi, nhảy múa trong hộp đêm. Có lẽ cô sợ Hoài nói ra sự thật nên bây giờ bôi nhọ danh dự Hoài trước, sau này Hoài có nói gì cũng chẳng ai tin. Nhưng tôi nghĩ sự thật vẫn là sự thật, Thảo không thể tẩy trắng đơn giản như vậy đâu.

 Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhân vật Thảo và người đàn ông bí ẩn kia? Hãy cho tôi biết với nha và đừng quên đón xem phim vào mỗi tối trên VTV1 nha!

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành nhập viện, người lo lắng nhất là Dũng

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?

Đấu Trí: Vũ phát hiện kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường

Giữa lúc tình hình căng thẳng mà đồng đội lại bệnh, Vũ đến thăm và nghe báo cáo tình hình. Tại đây anh bắt gặp kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.