x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời: Hoài biết nhiều bí mật, Thảo tung chiêu bẩn đối phó

Ngọc Quỳnh 16:12 - 11/07/2022

Trong phần preview tập 22 của Lối Nhỏ Vào Đời, Hoài (Quỳnh Lương) lại gặp rắc rối khi đi làm. Nhìn thoáng qua tôi thấy Khải (Trương Hoàng) - người đàn ông mập mờ với Thảo (Kim Oanh) cũng có mặt. Tôi nghĩ chuyện này có liên quan gì đó đến Thảo, chắc chắn rằng cô lại muốn cảnh cáo Hoài giữ kín bí mật những chuyện đã chứng kiến, nếu không sẽ không yên thân.

 Mở đầu là cảnh Hoài đang bị bao vây bởi đám người lạ trong hộp đêm, hình như là đang nghi oan cô trộm tiền của khách hay sao đấy. Nhìn chung tôi thấy làm nghề này cũng tội, bản thân Hoài đâu có tham những thứ vật chất này. Với tính tình phóng khoáng hay giúp đỡ người khác như Hoài thì chỉ thích xài tiền do chính mình làm ra thôi. Nên thấy vụ người ta buộc tội Hoài trộm tiền cũng khiến tôi bất ngờ vô cùng, chắc chắn là có điều bí ẩn gì đó đằng sau.

 Nếu các bạn tinh ý sẽ nhận ra một trong những người mắng nhiếc Hoài có cả Khải nữa, đó là người đàn ông mập mờ với Thảo. Tôi đoán cả hai người này đang âm mưu, nuôi mộng chiếm đoạt hết tài sản của Hoàng. Với sự xuất hiện của Khải tôi tin chắc đây là một vụ gài kèo, vu oan cho Hoài. Mục đích có thể là để Hoài mất đi công việc hoặc là ngầm cảnh cáo Hoài nên im lặng, không được phanh phui bí mật cho bất cứ ai.

 Nói đến đây thì các bạn cũng biết ai là người đứng sau mấy chuyện này rồi chứ gì, còn ai khác ngoài cô Thảo “hiền lành, dịu dàng” nhất phim. Tôi cứ tưởng là Thảo có cái thai trong bụng thì đã yên vị, ngoan ngoãn ở nhà làm bà hoàng. Thế nhưng vì lòng tham không đáy, vừa bước chân vô nhà Hoàng lại muốn mau chóng trở thành nữ chủ nhân nên giở nhiều trò dơ bẩn, vu oan giá họa. Chắc cái đó cũng là một biệt tài của cô. 

 Ở một diễn biến khác bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) quyết định về quê, không làm xe ôm nữa. Tôi đoán có lẽ vì những chuyện của con trai nên bác muốn về quê để không ai làm phiền đến. Hơn nữa bác cũng đã lớn tuổi rồi cần được nghỉ ngơi, về quê trồng rau nuôi bầy gà cũng đủ sống qua ngày rồi. Vậy là Dũng (Hoàng Long) sắp mất đi một người bạn thân, nhưng tôi nghĩ có lẽ là Dũng hiểu chuyện không trách gì bác Thành đâu.

 Tập phim tối nay hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc và gay cấn, bạn đừng bỏ qua nha!

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Điểm chung của Dũng - Phong đều lấy tiền của bố

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Bích Dao và loạt vai diễn tiên hiệp đẹp chấn động của Triệu Lệ Dĩnh

An Lee

An Lee

Triệu Lệ Dĩnh đã có cho mình khá nhiều bộ phim tiên hiệp với những vai diễn có tạo hình đẹp hết nước chấm.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công “cục súc” ngày nào đã thay đổi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hoá ra không phải là Công không muốn có con, mà là do anh không muốn Phương phải đau đớn thêm một lần nào nữa.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Ông Sang vô tình nhốt bà Lan trong kho tối

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ông Sang và bà Lan vốn là oan gia, nay ông vô tình nhốt bà Lan trong kho tối khiến mọi người hoảng loạn tìm kiếm. May sao vẫn tìm thấy, bà Lan bị thương nhẹ.

Những màn răn dạy con dâu đỉnh cao của mẹ chồng phim Việt

Roses

Roses

Những mẹ chồng phim Việt ngày càng được lòng khán giả khi luôn yêu thương và biết cách dạy con dâu khéo léo. 

Công Tố bị chê chính kịch nửa vời, dàn gạo cội gánh Nhiệt Ba còng lưng

An Lee

An Lee

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba thần kỳ đến nỗi Công Tố từ một bộ phim chính kịch bị mỉa mai là chính kịch nửa vời.

Các phim sắp chiếu có ý nghĩa đặc biệt với Lệ Dĩnh và dàn sao nữ Cbiz

Uyên Phương

Uyên Phương

Dữ Phượng Hành và các bộ phim sắp lên sóng dưới đây đánh dấu cột mốc đặc biệt, khá quan trọng đối với Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz