x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo muốn "đánh nhanh rút gọn", không khéo là mất hết

Ngọc Quỳnh 15:15 - 08/07/2022

Trong tập 20 của Lối Nhỏ Vào Đời, chúng ta không còn lạ gì với Thảo (Kim Oanh) nữa rồi, cô nuôi mộng chiếm trọn tài sản của Hoàng (Phan Anh) bấy lâu nay. Tưởng chừng kế hoạch của Thảo sẽ diễn ra thuận lợi nhưng dạo gần đây tình cũ của Thảo mò về gây rắc rối. Vì vậy nên Thảo quyết định đẩy nhanh tiến độ hết cỡ, tìm cách dọn về nhà Hoàng ở cùng nhau. Tôi suy đoán sắp có những trận khẩu chiến giữa Thảo và Dũng (Hoàng Long) rồi đây.

>>>Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Hoàng dạy con chọn bạn mà chơi, lọc lại mối quan hệ

Tình cũ của Thảo là một người tên Khải, đi trại nhiều năm mới quay về dạo gần đây. Có vẻ như giữa Hoàng và Khải thì Thảo lại muốn ở cạnh tình cũ hơn, vì thế hai người đã thỏa thuận với nhau để Thảo diễn xong màn kịch này rồi cùng nhau chiếm trọn tài sản, sống cuộc đời thật hạnh phúc. 

Nhưng các bạn biết Khải cũng là đàn ông mà, cũng có tính hay ghen đó thôi. Nhất là mỗi khi thấy Thảo cùng Hoàng vui thì bực tức, ghen đỏ mặt vì vậy gây ra biết bao nhiêu rắc rối khiến Thảo sợ bị bại lộ kế hoạch.

Do đó Thảo cũng đã lên kế hoạch “đánh nhanh rút gọn” để có thể hốt trọn tài sản. Tôi thấy cô này cũng có sắc, cũng có tài mà sao không làm ăn chân chính kiếm tiền, suốt ngày cứ canh thừa kế tài sản của người khác. Những lúc thấp thỏm vì sợ bại lộ hay đau đầu nghĩ ra kế mới cũng mệt lắm chứ bộ, thà làm ăn chân chính cực một tí mà nhẹ cái đầu thì sướng hơn nhiều. Kế hoạch tiếp theo của Thảo chọn là tìm cách để vào nhà Hoàng sinh sống.

Tôi suy đoán sau khi được vào hào môn rồi Thảo bắt đầu biến nhà người ta thành nhà của mình, chiêu trò của những bà mẹ kế ấy mà. Thảo chuyển nơi ở vừa hay cắt đuôi được tên tình cũ, tiện cả đôi đường luôn. Không biết những chiêu trò tiếp theo sẽ là gì? Tôi đoán là trị Dũng trước, khi nào giải quyết xong xuôi Dũng rồi thì sẽ đến lượt Hoàng. Sau cùng Thảo đón tình cũ về nhà sống nửa phần đời còn lại hạnh phúc với nhau.

Nhưng Thảo không biết rằng Dũng và Hoài (Quỳnh Lương) đang lên kế hoạch để lật tẩy mình rồi, tôi thấy Thảo tính toán giỏi nhưng vẫn còn nhiều sơ hở lắm. Hoài vô tình bắt gặp cảnh Thảo thân mật với người đàn ông khác, còn Dũng vô tình tìm thấy tàn thuốc lá ở nhà Thảo. Bằng chứng Thảo “ăn vụng” sau lưng Hoàng coi như đã tạm đủ rồi nhưng vẫn chưa thể kết tội được cô. Hoài mách với Dũng: “Muốn lật tẩy cần phải có chiến lược và bằng chứng đầy đủ” và sau đó Hoài hứa rằng Dũng chỉ cần chăm chỉ học tập, còn lại để chị đẹp lo.

Tôi hiểu vì sao Hoài hăng hái giúp đỡ Dũng như vậy, bình thường những chuyện riêng tư cá nhân này người ngoài không ai muốn dính dáng vào đâu. Hoài tận tình giúp đỡ Dũng có lẽ vì cô xem cậu như là đứa em trong nhà hoặc là hồi trước gia đình Hoài cũng rơi vào bi kịch tương tự.

Dũng từ lâu đã thiếu tình thương của mẹ nên lần này không thể để người khác mang bố cậu đi được. Đó là lý do khiến chị Hoài đồng cảm và quyết định giúp Dũng, không một chút do dự hay chần chừ nào luôn.

>>>Xem thêm: Đấu Trí: Phim nối sóng Lối Nhỏ Vào Đời phản ánh đúng thực trạng xã hội

Cho đến thời điểm này người tôi quan tâm nhất là tình cũ của Thảo, nếu biết được Thảo lừa mình chuyển chỗ ở thì hắn sẽ làm thế nào? Với một người từng “mặc áo kẻ sọc” tôi đoán tính tình hơi nóng nảy, không khéo chính hắn cũng sẽ vạch trần bộ mặt thật của Thảo cũng nên. 

Còn bạn ấn tượng nhất với nhân vật nào hãy chia sẻ cho tôi biết với nha và đừng quên đón xem những tập phim tiếp theo để cùng tôi hóng về cái kết của nhân vật Thảo nhé.

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Hồng Vân: Người mẹ quốc dân trong phim truyền hình Việt

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Lễ Vu Lan báo hiếu, xem NSND Hồng Vân đóng 2 vai diễn bà Mai trong Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 1 và bà Thanh trong Giấc Mơ Của Mẹ mà tôi nhìn thấy bóng dáng mẹ mình.

Đấu Trí: Đại án y tế khiến Đại tá Giang đau đầu, Vũ muốn theo đến cùng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí tập 17: Cùng một chuyên án nhưng cảm nhận của mỗi người là khác nhau. Trong khi Đại tá Giang đau đầu thì Vũ lại kiên quyết theo đến cùng.

Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký: Từng ở thiên đình, là vợ Đường Tăng

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Về thân phận thật của Bạch Cốt Tinh cùng danh xưng Bạch Cốt phu nhân trong Tây Du Ký, người ta đã đưa ra rất nhiều lời đồn đại, suy đoán.

Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca sẽ giúp cuộc sống anh em Khải - Vân tươi sáng

Andromeda

Andromeda

Luồng năng lượng tích cực mang tên Sơn Ca sẽ giúp cuộc sống của hai anh em Khải - Vân thay đổi phần nào. Tôi thấy mừng khi mọi người đã có thể bầu bạn với nhau.

Đấu Trí tập 16: Vũ sang án mới vài ngày chưa gì đã nhận khiển trách

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sang án mới chưa được lâu đã bị khiển trách từ cấp trên, là Vũ háo thắng hay kẻ xấu quá cao tay? Khi nào Vũ mới lấy lại được phong độ như trước kia?

Ga-ra Hạnh Phúc tập 3: Quỳnh Kool nghe được mùi lạ trên áo bạn trai

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 3 phim Ga-ra Hạnh Phúc, sau khi không trả lời điện thoại của Sơn Ca, Quân mang hoa tới tạ lỗi nhưng bị Sơn Ca phát hiện có mùi lạ trên người anh.