x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời: Phong tìm đến nhà Dũng làm loạn, dàn cảnh "bắt vạ"

Ngọc Quỳnh 14:14 - 08/07/2022

Trong phần preview tập 21 của Lối Nhỏ Vào Đời, tôi lại được một phen tức giận khi thấy Phong (Lý Chí Huy) gây náo loạn ở nhà Dũng (Hoàng Long). Nhìn sơ qua thôi là tôi biết chắc rằng Phong lợi dụng nhà Dũng giàu, nên dàn cảnh để ăn vạ kiếm chút đỉnh. Dũng tội nghiệp tự nhiên dính dáng vào chiêu hèn này, giờ mới hiểu vì sao khi ốm đau bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) chọn cách gọi người ngoài thay vì con trai rồi đó.

>>>Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Hoàng dạy con chọn bạn mà chơi, lọc lại mối quan hệ

Vợ chồng Phong hôm trước đi chăm bệnh bố nhưng trong lòng chỉ hướng về người cho bố mượn 20 triệu để chi trả viện phí. Khi nghe tin đó là Dũng thì hai vợ chồng sửng sốt vô cùng, họ cho rằng bố đang xí gạt vì đó chỉ mới là thằng nhóc cấp 3 mà thôi lấy đâu ra nhiều tiền như thế. Tính ra bác Thành cũng tin con lắm luôn, bác kể vì nhà Dũng có điều kiện lại còn tốt bụng, nên người ta thấy khó khăn là giúp còn bổn phận của mình phải lo liệu tiền bạc trả lại cho họ để giữ chữ tín.

Nhưng dặn một đường thì Phong làm một nẻo, anh tìm đến nhà Dũng dàn cảnh ăn vạ, quá đáng không chịu nổi luôn. Phong nói những lời lẽ khó nghe, quy chụp: “Mày lấy tiền của bố tao mà bây giờ mày còn bảo mày trả tiền viện phí. Trả tiền của bố tao đây”. 

Thậm chí còn “thoát y” để làm này làm kia nữa chứ, đáng sợ thật sự. Tôi suy đoán đều là do cô con dâu bày ra, lợi dụng nhà Dũng có điều kiện nên tìm cách để vòi vĩnh thêm, bác Thành mà biết chuyện này chắc tức giận dữ lắm. Tội nghiệp cho Dũng còn non nớt gặp phải những người gian xảo thì làm sao mà đấu lại nổi.

Đều tôi lo lắng nhất chính là liệu Thảo (Kim Oanh) có bắt gặp cảnh tượng này không? Nếu có thì Dũng bị “lên thớt” một lần nữa rồi, đến lúc đó Thảo được giao nhiệm vụ kiểm soát tất tần tật hành động, sinh hoạt của Dũng lại càng có nhiều vấn đề xảy ra. Con trai bác Thành hôm trước cũng quậy đục nước nhà bác Liên (NSND Ngọc Thư) khiến gia đình người ta xào xáo, giờ lại đi gây chuyện nhà Dũng, ân nhân vừa cứu bố mình. Phong phải gặp người cá tính, mạnh mẽ như chị Hoài (Quỳnh Lương) mới trị được những thói hư tật xấu này.

Mà tôi cũng phải công nhận một điều rằng vợ chồng Phong diễn đạt nhất phim, nhất là ở cái khoảng bòn rút tiền của bố, nói xấu người ngoài là chưa ai sánh bằng. Ngay cả người thảo mai như Thảo còn phải chào thua nữa mà, nếu như kết phim bộ ba Phong - Thủy - Thảo về chung một team nhận “quả táo” thì hay biết mấy. Lúc đó chắc chắn tôi phải mở tiệc ăn mừng quá đi, cuối cùng cũng có kết thúc có hậu cho các gia đình, không uổng công tôi ủng hộ phim nhiệt tình đến vậy.

>>>Xem thêm: Đấu Trí: Phim nối sóng Lối Nhỏ Vào Đời phản ánh đúng thực trạng xã hội

Bạn cảm thấy như thế nào về hành động ăn vạ của Phong? Hãy cho tôi biết với nha và đừng quên đón xem phim tập tối nay để biết kết quả của cuộc ăn vạ này nhé!

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn sao chuẩn bị cho Đấu Trí: Dở khóc dở cười chuyện làm công an

Huế Ex

Huế Ex

Để diễn mượt trong bộ phim mang tính chính luận như Đấu Trí, dàn diễn viên đã phải chuẩn bị kỹ càng từ trang phục cho đến việc học những câu thoại khó nhằn.

10 nhân vật tôi mong muốn thấy trong She-Hulk

Chekov

Chekov

She-Hulk là series mới nhất của Marvel giới thiệu siêu anh hùng kiêm luật sư Jennifer Walter bị biến đổi khi bơm máu của Hulk.

Đấu Trí: Là đàn ông phải vững kinh tế mới dám nghĩ để chuyện cưới xin

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cưới xin là chuyện hệ trọng cả đời, có cặp muốn sau cưới cùng nhau phấn đấu. Còn các chàng trai trong Đấu Trí lại muốn sự nghiệp, kinh tế ổn định mới lấy vợ.

Đấu Trí: Đồng chí Phong lên đồ, muốn nhập hội rich-kid với… 10 củ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Để đẩy nhanh tiến độ điều tra Phong quyết định gia nhập vào hội rich-kid, nhưng chỉ với 10 “củ” liệu anh có quay được “vòng giữ xe” hay không?

Ga-ra Hạnh Phúc: Biết Sơn Ca cưu mang mình vì tiền, Vân sẽ lại sốc

Augenstern May

Augenstern May

Vì lo cho em gái mà Khải tìm mọi cách để đảm bảo an toàn cho Vân. Chính vào lúc này, Sơn Ca xuất hiện như vị cứu tinh.

Knet chọn phim Hàn hay nhất năm 2022: Decision To Leave độc tôn movie

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Với fan quốc tế thì từ đầu năm 2022 tới nay có rất nhiều phim Hàn hay ra mắt, còn với khán giả trong nước thì sao?