x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo bị dồn vào thế khó, ép lấy tài sản của Hoàng

Ngọc Quỳnh 15:15 - 14/07/2022

Trong phần preview tập 25 của Lối Nhỏ Vào Đời tôi nhận thấy Thảo (Kim Oanh) đang bị dồn vào thế khó, phải chịu sự kiểm soát của Khải (Trương Hoàng). Khải ngày càng quá đáng hơn khi cứ liên tục nợ nần, hôm trước đòi tiền nay lại muốn biết mật khẩu két sắt, tiêu xài như Khải có một núi tiền thì chớp mắt cũng hết mà thôi.

 Có lẽ sau cơn nguy kịch hôm trước, Thảo như được hồi sinh lại một lần nữa. Tôi đoán cô đã thôi không còn ý định lừa tài sản của Hoàng (Phan Anh) nữa rồi, tình cảm của cô dành cho Hoàng bây giờ là thật lòng. Nhưng cũng đã quá muộn, hiện tại tôi cảm nhận được Thảo đang phải trả giá cho những việc làm mình gây ra. 

Tên Khải suốt ngày đeo bám, gây phiền phức, hăm doạ Thảo đủ điều, bây giờ báo cảnh sát cũng không được mà cũng không thể cùng nhau hợp tác nữa nên Thảo đành chịu sự khống chế của Khải thôi.

 Với tính cách như Khải chỉ thích nói chuyện bằng nắm tay, chỉ còn điều là anh chưa ra tay với Thảo vì có lẽ vẫn còn lợi dụng được. Mấy hôm trước là lén lút gặp Thảo thôi nay tên này đã bạo dạn hơn, đi ra đi vô nhà Hoàng vô tư và còn không quên giao deadline 2 tuần cho Thảo lấy mật khẩu két sắt. 

Tôi nghĩ cho đến giờ phút này Khải cũng đâu còn yêu thương gì người tình của mình nữa, suốt ngày chỉ mong vào tiền mà Thảo rút được từ phía Hoàng, ai biết anh dùng số tiền đó cho việc gì.

 Có thể trong tập tiếp theo không chỉ Dũng (Hoàng Long) mà cả Hoàng cũng đều bị rơi vào tầm ngắm của Khải. Hoàng cũng có nguy cơ gặp nguy hiểm, không biết lúc đó Thảo có chịu nói ra sự thật hay không? Hay cứ nhìn người yêu mình bị hành hạ, đau đớn? 

Nếu thực sự yêu Hoàng tôi mong Thảo hãy nói ra sự thật để cứu vãn tình hình, chứ Khải cứ lộng hành như vậy thì nhiều người vô tội cũng sẽ gặp nguy. Hãy xem chuyện mình sẩy thai là một bài học cảnh tỉnh, bản thân Thảo cần phải giải thoát cho chính mình.

 Nhìn thấy Thảo mưu mô ngày nào bây giờ bị tên Khải khống chế cũng tội nghiệp nhưng đó hoàn toàn là xứng đáng. Theo tôi nghĩ đây chính là bài học đắt giá là Thảo phải gánh chịu cho những việc làm của mình. Nếu lúc đầu Thảo không tham lam, không độc ác thì chắc hẳn sẽ không có ngày hôm nay. Thôi thì ráng chịu đựng hoặc tự cứu mình trước khi quá muộn nhé!

 Ở một diễn biến khác Hoài (Quỳnh Lương) bị một đám người lạ mặt gây sự, tôi xem mà không hiểu vì lý do gì. Đây có phải là người của Khải bày trò hay không? Chẳng qua cũng chỉ muốn bôi nhọ danh dự của Hoài thôi mà. Nếu các bạn muốn biết rõ sự tình chuyện này, hãy nhớ đón xem tập 25 của Lối Nhỏ Vào Đời trên kênh VTV1 nhé!

 >>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo lấy tiền Hoàng lại phải cống nạp cho nhân tình

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đấu Trí: "Bé ba" Tuấn “nháy” cao chạy xa bay, bỏ mặc người tình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

"Bé ba" được Tuấn “nháy” cưng chiều hết mực, khi gặp nạn thì ôm con cao chạy xa bay. Thế là Tuấn mất cả tình lẫn tiền, chúc anh may mắn lần sau nhé.

Ga-ra Hạnh Phúc: Ai cũng có gánh nặng, chỉ cần là gánh cùng nhau

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập đầu tiên của Ga-ra Hạnh Phúc, Sơn Ca đã động viên người yêu rằng dù có thế nào thì cả hai cùng nhau gánh vạc gánh nặng sẽ đỡ vất vả hơn.

Doãn Quốc Đam nháy quá nhiệt bên Đấu Trí, qua Ga-ra Hạnh Phúc đui luôn

Lindo

Lindo

Có lẽ vì Doãn Quốc Đam đã "nháy" quá nhiều trong Đấu Trí nên với vai diễn khách mời của anh ở Ga-ra Hạnh Phúc thì đôi mắt ấy đã phải "nghỉ hưu sớm" mất rồi.

Đấu Trí: Bà Bằng từ chối thẳng “lộc” từ kit test, nước đi khôn ngoan

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tình hình căng thẳng vậy mà vụ trưởng Bằng có khách quý đến thăm còn gửi chút “lộc”, thấy vậy bà Bằng từ chối thẳng thừng vì không muốn rước thêm phiền phức.

Bước qua quý 2 "trầm tư", phim truyền hình Hàn quý 3 khởi sắc trở lại

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Sau quý 2 vô cùng là "trầm tư" thì phim truyền hình xứ sở kim chi đã sôi động và khởi sắc hơn rất nhiều trong quý 3 này.

Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ quá khứ đáng thương của Vân

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Sau khi phát hiện có kẻ xấu đột nhập, Khải định đưa em gái cùng các anh em chuyển nhà thêm một lần nữa. Tôi nghĩ hoàn cảnh sống này đã làm cho Vân bị bệnh.