x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành quyết định bán nhà cứu con trai gặp nạn

Ngọc Quỳnh 13:50 - 12/07/2022

Trong phần preview tập 23 của Lối Nhỏ Vào Đời, bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) quyết định bán nhà sau bao nhiêu đắn đo suy nghĩ, mới đầu tôi cứ nghĩ Phong (Lý Chí Huy) đã dẫn dụ được bác Thành rồi ư. Thế nhưng sự thật khiến tôi ngã ngửa, Phong gặp tai nạn phải nằm viện hôn mê, khi nào tỉnh lại thì vẫn chưa biết. Con trai nằm viện chưa biết khi nào dậy nhưng tiền viện phí vẫn phải trả đầy đủ, bác Thành quyết định bán nhà để chạy chữa lo cho con trai.

 Cuối cùng người làm cha mẹ cũng không thể bỏ mặc con cái ở những lúc thập tử nhất sinh, tôi nghĩ đang là cái nợ cái nghiệp của bác Thành đối với cuộc đời này. Hôm trước tôi vừa mừng vì bác đã trút được gánh nặng nhưng rồi đâu là vào đấy, bác Thành vẫn phải chăm lo con trai. Bác Thành ê chề vì con trai bao nhiêu thì lại thương con bấy nhiêu, nếu Phong tỉnh lại thấy cảnh bố lo lắng cho mình không biết có thay đổi tính tình, quay về báo hiếu cho bố hay không?

 Tôi không rõ vì lí do gì Phong lại gặp tai nạn, có thể là trong lúc nhậu say anh không làm chủ được mình nên gây ra tai nạn. Nhưng cũng có thể Phong bị đám chủ nợ đuổi đánh nên mới bị thương nặng đến như vậy, ngoài ra tôi để ý lúc Phong nằm viện thì chả thấy Thủy (Linh Hương) vợ Phong ở đâu cả. Tình nghĩa vợ chồng đến thế là cùng, Thủy chỉ bên cạnh Phong khi bòn rút tiền của từ bố chồng, đến lúc hoạn nạn thì chẳng thấy đâu.

 Trước quyết định lớn lao này, bác Thành cũng thông báo cho Dũng (Hoàng Long) biết, tôi đoán ý bác muốn có người chia sẻ, quan tâm chứ một mình bác không thể nào vượt qua cú sốc này được. Một câu nói bác Thành thốt lên khiến tôi rất thương bác: “Lần nào gặp mày tao cũng vui, nhưng hôm nay bác buồn quá Dũng ơi!”. 

Bác Thành vừa nói hai dòng nước mắt cứ chảy, tôi hiểu bác buồn vì lo lắng cho con trai, buồn vì sắp phải rời xa nơi này đến căn nhà cũng phải bán. Nếu Phong may mắn tỉnh lại tôi mong anh có thể hiểu bác Thành đã hy sinh cho anh rất nhiều, biết thương bố nhiều hơn nữa.

 Dũng rất giỏi trong việc chia sẻ, tâm sự với người khác nhưng hoàn cảnh của mình cậu quyết định không chia sẻ cùng ai. Như mọi lần Dũng lại căng thẳng với bố vì các mối quan hệ lại thêm cô Thảo (Kim Oanh) ngán đường, gây thêm chuyện. Tôi nhớ mọi lần Dũng hay kể cho Hoài (Quỳnh Lương) nghe như lần này Hoài cũng đang gặp rắc rối, chưa giải quyết xong sao có thể lo cho Dũng được. Nói chung ai cũng có cái khổ riêng của họ, nhưng tôi lo lắng nhất là Dũng vì nếu cứ để Thảo lộng hành như vậy, có ngày Dũng cũng mất nhà mất bố.

 Nếu bạn quan tâm những tình tiết tiếp theo của Lối Nhỏ Vào Đời, hãy đón xem tập 23 tối nay nha.

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Hoài biết nhiều bí mật, Thảo tung chiêu bẩn đối phó

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nghe nói Stranger Things 5 sẽ mô phỏng y hệt như Infinity War của MCU

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Trong khi mùa phim cuối cùng đang trong giai đoạn sản xuất, có một lời đồn đoán rằng phần 5 có thể có nội dung tương tự Avengers: Endgame.

Đấu trí: Vũ yêu chiều người yêu là thế, nhưng công việc vẫn là số một

Augenstern May

Augenstern May

Vũ và Lam có chuyến đi chơi hâm nóng tình cảm nhưng Vũ cứ mải lo theo đuổi vụ án mà bỏ rơi người yêu, đến lúc mất rồi thì đừng than thân trách phận nhé Vũ ơi!

6 bộ phim nữ chủ là hiện tượng truyền hình xứ Hàn kể từ năm 2020

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Kể từ năm 2020, tôi thấy đa phần các hiện tượng truyền hình Hàn Quốc đều là phim thuộc thể loại nữ chủ.

Khán giả tranh cãi tạo hình Đại uý Phong (Đấu Trí) giống trai đểu

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mỗi diễn viên khi lên phim đều sẽ được tạo hình khác biệt để có màu sắc riêng, ấy vậy mà Đại uý Phong do Xuân Phúc thủ vai bị “chê” tạo hình giống trai đểu.

Minh Hoàng chia sẻ về cảnh khóa môi Quỳnh Nga: Ngại ngùng với lần đầu

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Diễn viên Minh Hoàng vừa chia sẻ trên DienAnh.Net về cảnh quay "hun" Quỳnh Nga trong phim Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ. Đây là lần đầu "hun" của Hoàng đó nha.

The Sandman: Tìm hiểu về các thành viên của gia đình Endless (P.1)

Yasha

Yasha

Gia đình Endless là những thực thể quyền năng hàng đầu vũ trụ DC, là hiện thân của những khái niệm, với sức mạnh còn hơn cả những vị thần.