x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo ham tiền mà dây dưa với Khải, nguy cơ mất hết

Ngọc Quỳnh 12:15 - 12/07/2022

Trong tập 22 của Lối Nhỏ Vào Đời , Thảo (Kim Oanh) vẫn đang từng bước thực hiện kế hoạch làm chủ khối tài sản khổng lồ của Hoàng (Phan Anh). Cô không ngần ngại nhờ nhân tình Khải (Trương Hoàng) tung chiêu bẩn để làm khó dễ Hoài (Quỳnh Lương), còn bản thân cô thì đối phó với Dũng (Hoàng Long). Mới đầu nhìn vào cứ tưởng kế hoạch này không có sơ hở nhưng tôi thấy Thảo lộ quá nhiều điểm yếu, cô nên tập trung vào một mục tiêu mà thôi, cứ dây dưa với Khải thì có lúc cũng sẽ tàn, mất cả chì lẫn chài.

 Tôi đoán thoạt đầu Thảo qua lại với Khải cũng chỉ vì tên này làm được việc, dễ sai bảo và nhất là nhờ tên này có thể “cảnh cáo” Hoài. Với lại, giữa Thảo và Khải có mối quan hệ không phải nói dứt là dứt được, vì vậy thay vì chọn cách làm vợ hiền, mẹ kế gương mẫu của gia đình Hoàng thì Thảo lại lén lén lút lút, ăn vụng sau lưng Hoàng. Cô nuôi mộng chờ đợi một ngày mình cùng Khải có thể dọn vào lâu đài sinh sống, không làm mà vẫn có ăn.

 Nhưng chuyện tình cảm nó tâm linh lắm, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Chuyện không ngờ nhất cũng đã xảy ra, Thảo bắt đầu nảy sinh và đáp lại tình cảm với Hoàng, thế là cô phải đối mặt với cơn giận dữ của Khải. Tôi nghĩ nếu để Khải biết chuyện Thảo phản bội thì hơi nguy, anh này làm bao nhiêu chuyện sau lưng để bao che, bảo vệ Thảo đến nỗi phải “ăn cơm nhà nước”. Để rồi người yêu của mình phải lòng người khách, rất có thể tên Khải sẽ kiếm chuyện, Thảo phải trả giá rất đắt cho sự phản bội này.

 Tôi nghĩ nếu Thảo không rõ ràng các mối quan hệ thì sẽ có nguy cơ bị bại lộ, mất cả chì lẫn chài. Nếu đã phải lòng Hoàng hay có thai với Hoàng nên yên vị làm vợ ngoan, đừng giở thêm bất kì thủ đoạn nào để không bị bại lộ, tội chồng thêm tội. Với tên Khải nguy hiểm thì nên cắt đứt càng nhanh càng tốt để không bị khống chế, nhưng tôi nghĩ bây giờ đã quá muộn ròi. Nếu Thảo thương lượng cắt đứt thì sẽ bị Khải đưa những bằng chứng cũ ra vòi tiền, kiểm soát cô. Nói chung đường nào cũng bất lợi cho Thảo hết.

 Nói chung tôi thấy tham quá thì sẽ tàn mà thôi, nhà Hoàng cứ tưởng là nơi an toàn nhưng thật ra đó là nơi nguy hiểm hơn bao giờ hết, có thể lộ thân phận như chơi luôn. Hôm nay Dũng cũng vừa phát hiện Thảo nói điện thoại với ai mà cứ mập mờ, dè chừng trước xung quanh. 

 Tuy rằng hiện tại Dũng - Hoài đang bất lợi vì tên Khải cứ gây chuyện nhưng tôi nghĩ sẽ sớm bại lộ thôi, nhất là người tính nóng như Khải chỉ cần nhìn thấy Thảo vui vẻ bên người yêu mới là nổi cơn ghen liền. Đến lúc đó đừng nói là tài sản ngay cả bước chân vô nhà Hoàng Thảo cũng không được phép, chưa hết Khải cũng không cần một người yêu thay lòng đổi dạ như cô đâu.

 Đó là những diễn biến nổi bật hôm nay của Lối Nhỏ Vào Đời, các bạn hãy nhớ đón xem các tập phim tiếp theo để biết khi nào Thảo lộ mặt thật nha.

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Hoài biết nhiều bí mật liền bị Thảo cùng tình cũ tung chiêu bẩn hạ thấp

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đấu Trí: "Bé ba" Tuấn “nháy” cao chạy xa bay, bỏ mặc người tình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

"Bé ba" được Tuấn “nháy” cưng chiều hết mực, khi gặp nạn thì ôm con cao chạy xa bay. Thế là Tuấn mất cả tình lẫn tiền, chúc anh may mắn lần sau nhé.

Ga-ra Hạnh Phúc: Ai cũng có gánh nặng, chỉ cần là gánh cùng nhau

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập đầu tiên của Ga-ra Hạnh Phúc, Sơn Ca đã động viên người yêu rằng dù có thế nào thì cả hai cùng nhau gánh vạc gánh nặng sẽ đỡ vất vả hơn.

Doãn Quốc Đam nháy quá nhiệt bên Đấu Trí, qua Ga-ra Hạnh Phúc đui luôn

Lindo

Lindo

Có lẽ vì Doãn Quốc Đam đã "nháy" quá nhiều trong Đấu Trí nên với vai diễn khách mời của anh ở Ga-ra Hạnh Phúc thì đôi mắt ấy đã phải "nghỉ hưu sớm" mất rồi.

Đấu Trí: Bà Bằng từ chối thẳng “lộc” từ kit test, nước đi khôn ngoan

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tình hình căng thẳng vậy mà vụ trưởng Bằng có khách quý đến thăm còn gửi chút “lộc”, thấy vậy bà Bằng từ chối thẳng thừng vì không muốn rước thêm phiền phức.

Bước qua quý 2 "trầm tư", phim truyền hình Hàn quý 3 khởi sắc trở lại

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Sau quý 2 vô cùng là "trầm tư" thì phim truyền hình xứ sở kim chi đã sôi động và khởi sắc hơn rất nhiều trong quý 3 này.

Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ quá khứ đáng thương của Vân

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Sau khi phát hiện có kẻ xấu đột nhập, Khải định đưa em gái cùng các anh em chuyển nhà thêm một lần nữa. Tôi nghĩ hoàn cảnh sống này đã làm cho Vân bị bệnh.