x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo ham tiền mà dây dưa với Khải, nguy cơ mất hết

Ngọc Quỳnh 12:15 - 12/07/2022

Trong tập 22 của Lối Nhỏ Vào Đời , Thảo (Kim Oanh) vẫn đang từng bước thực hiện kế hoạch làm chủ khối tài sản khổng lồ của Hoàng (Phan Anh). Cô không ngần ngại nhờ nhân tình Khải (Trương Hoàng) tung chiêu bẩn để làm khó dễ Hoài (Quỳnh Lương), còn bản thân cô thì đối phó với Dũng (Hoàng Long). Mới đầu nhìn vào cứ tưởng kế hoạch này không có sơ hở nhưng tôi thấy Thảo lộ quá nhiều điểm yếu, cô nên tập trung vào một mục tiêu mà thôi, cứ dây dưa với Khải thì có lúc cũng sẽ tàn, mất cả chì lẫn chài.

 Tôi đoán thoạt đầu Thảo qua lại với Khải cũng chỉ vì tên này làm được việc, dễ sai bảo và nhất là nhờ tên này có thể “cảnh cáo” Hoài. Với lại, giữa Thảo và Khải có mối quan hệ không phải nói dứt là dứt được, vì vậy thay vì chọn cách làm vợ hiền, mẹ kế gương mẫu của gia đình Hoàng thì Thảo lại lén lén lút lút, ăn vụng sau lưng Hoàng. Cô nuôi mộng chờ đợi một ngày mình cùng Khải có thể dọn vào lâu đài sinh sống, không làm mà vẫn có ăn.

 Nhưng chuyện tình cảm nó tâm linh lắm, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Chuyện không ngờ nhất cũng đã xảy ra, Thảo bắt đầu nảy sinh và đáp lại tình cảm với Hoàng, thế là cô phải đối mặt với cơn giận dữ của Khải. Tôi nghĩ nếu để Khải biết chuyện Thảo phản bội thì hơi nguy, anh này làm bao nhiêu chuyện sau lưng để bao che, bảo vệ Thảo đến nỗi phải “ăn cơm nhà nước”. Để rồi người yêu của mình phải lòng người khách, rất có thể tên Khải sẽ kiếm chuyện, Thảo phải trả giá rất đắt cho sự phản bội này.

 Tôi nghĩ nếu Thảo không rõ ràng các mối quan hệ thì sẽ có nguy cơ bị bại lộ, mất cả chì lẫn chài. Nếu đã phải lòng Hoàng hay có thai với Hoàng nên yên vị làm vợ ngoan, đừng giở thêm bất kì thủ đoạn nào để không bị bại lộ, tội chồng thêm tội. Với tên Khải nguy hiểm thì nên cắt đứt càng nhanh càng tốt để không bị khống chế, nhưng tôi nghĩ bây giờ đã quá muộn ròi. Nếu Thảo thương lượng cắt đứt thì sẽ bị Khải đưa những bằng chứng cũ ra vòi tiền, kiểm soát cô. Nói chung đường nào cũng bất lợi cho Thảo hết.

 Nói chung tôi thấy tham quá thì sẽ tàn mà thôi, nhà Hoàng cứ tưởng là nơi an toàn nhưng thật ra đó là nơi nguy hiểm hơn bao giờ hết, có thể lộ thân phận như chơi luôn. Hôm nay Dũng cũng vừa phát hiện Thảo nói điện thoại với ai mà cứ mập mờ, dè chừng trước xung quanh. 

 Tuy rằng hiện tại Dũng - Hoài đang bất lợi vì tên Khải cứ gây chuyện nhưng tôi nghĩ sẽ sớm bại lộ thôi, nhất là người tính nóng như Khải chỉ cần nhìn thấy Thảo vui vẻ bên người yêu mới là nổi cơn ghen liền. Đến lúc đó đừng nói là tài sản ngay cả bước chân vô nhà Hoàng Thảo cũng không được phép, chưa hết Khải cũng không cần một người yêu thay lòng đổi dạ như cô đâu.

 Đó là những diễn biến nổi bật hôm nay của Lối Nhỏ Vào Đời, các bạn hãy nhớ đón xem các tập phim tiếp theo để biết khi nào Thảo lộ mặt thật nha.

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Hoài biết nhiều bí mật liền bị Thảo cùng tình cũ tung chiêu bẩn hạ thấp

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ hình ảnh sang chảnh của Ly trong tập cuối

Mới đây, Thùy Anh đã đăng tải hình ảnh mới lạ của Ly - nhân vật do cô thủ vai trong Đừng Nói Khi Yêu. Cô thợ bánh sẽ màn thay đổi khiến khán giả trầm trồ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương luôn cô đơn trong hôn nhân

Lí do hôn nhân của Phương và Công trở nên ảm đạm cuối cùng cũng được tiết lộ, tôi thấy Phương luôn là nàng dâu đáng mến nhưng lại chịu quá nhiều thiệt thòi.

Mặt Trời Mùa Đông (VieON): Steven Nguyễn dan díu trong phim mới

Trong 2 tập đầu của Mặt Trời Mùa Đông, mối quan hệ bùng binh đã được tạo ra, Minh Hoàng ''2 chân 2 đò'', hình tượng nhân vật tập đầu đã sụp đổ.

Mặt Trời Mùa Đông (VieON): Anh em Steven Nguyễn bị cuốn vào hận thù

Mới chiếu 2 tập đầu nhưng Mặt Trời Mùa Đông đã làm khán giả ngộp thở vì tình tiết nhanh, thú vị, hấp dẫn. Xem ra sẽ còn nhiều chuyện hay phía sau.

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.