x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Về Miền Hoa: Con trai sắp sa bẫy, chú Lâm lại đầu tư cho đối thủ

Chloe Nguyen 10:12 - 02/03/2022

Trong những diễn biến mới nhất của tập 11 Lối Về Miền Hoa đó chính là phi vụ làm ăn của Lợi (Trọng Lân). Cứ tưởng giữ vững lập trường thế nào hoá ra anh cũng có lòng tham làm giàu sớm, trước tình thế sắp trúng kế của những gã kia thì xui cho Lợi là chú Lâm lại đi xa và đầu tư cho đối thủ. Liệu phen này Lợi toang thật rồi?

>> Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Nghi vấn Lợi - Nghĩa - Thanh khởi nghiệp cùng nhau

Anh chàng Lợi suốt ngày cứ tự cho bản thân là khôn lỏi, sành đời các thứ nhưng khi đụng chuyện lại ngờ nghệch và ngây thơ vô cùng. Kiếm được tiền dễ như vậy lại dâng tới tận nơi như thế mà không nghi ngờ hay sao? Cứ nghĩ thời tới mà không suy nghĩ đến những rủi ro mà cũng đòi làm một nhà kinh doanh thì mình thấy hơi sai đó. Cũng vì để chứng minh cho Thanh (Anh Đào) thấy rằng anh có chí làm ăn nên mới vội vã bắt tay với tên kia như vậy.

Trong những bài trước thì mình đã đoán cái ông đến mua lan là có ý đồ rồi, và những người xung quanh Lợi cũng nghi vấn nhưng Lợi thì chỉ thấy cái lợi trước mắt, nghĩ người ta đưa tiền mình thì không thể lừa được nên ỷ ỷ, ông ta làm gì cũng tin tưởng. Nhưng đâu ai ngờ rằng những điều đó đã nằm trong tầm kiểm soát của ông ta. Nắm bắt được tâm lý của những người trẻ là muốn khởi nghiệp làm giàu, ông ta chi một khoảng tiền lớn cho Lợi để tạo lòng tin.

Mình biết ngay là Lợi sẽ theo ông ta mà, kiếm tiền vừa dễ vừa nhanh gọn như vậy thì ai mà không thích cơ chứ. Nhưng mình lại thắc mắc tại sao chú Lâm biết chuyện mà không nói chuyện rõ ràng với Lợi nhỉ? Cứ bảo không được hợp tác với những người như vậy là được mà? Đã vậy, thay vì giúp con trai, chú Lâm lại đầu tư vào dự án của Thanh và Nghĩa (Tô Dũng). Nhiều người nói chú Lâm vờ vịt, giúp đỡ và đầu tư để lấy lòng em trai của “crush”. Nhưng mình nghĩ một người biết làm ăn như chú Lâm thì không thể làm một chuyện rủi ro vậy đâu.

Thôi thì chuyến này coi như xui, Lợi kiểu gì cũng vay mượn để hợp tác với tên kia cho mà xem. Để rồi cuối cùng mất cả chì lẫn chài vì lòng tham của anh. Mà nếu thật là vậy thì coi như đó là phí cho sự ngây thơ của anh, cứ nghĩ kiếm tiền là dễ thì sai rồi, con người mà, đâu ai cho không ai điều gì cơ chứ. Chuyến này Lợi đi xa bờ thật rồi, cuối cùng rồi ông Lâm cũng sẽ là người lãnh giùm cậu con trai quý tử thôi.

Nhưng nghĩ đi thì cũng nghĩ lại, mình thấy cũng tội nghiệp cho Lợi. Có chí làm ăn, hơn nữa thì kiến thức trồng cây không phải là không có. Cũng chỉ vì sự khinh thường quá mức của Thanh và những người trong xóm luôn so sánh anh với Nghĩa nên mới khiến anh chàng vội vã như vậy để làm giàu. Nhưng mình tin sau cú ngã này, anh chàng sẽ trưởng thành hơn, lùi một bước để tiến bốn, năm bước cũng là một lựa chọn không tồi đúng không nè.

Lối Về Miền Hoa vẫn đang liên tục hấp dẫn với nhiều tình tiết bất ngờ. Liệu Lợi có quay xe kịp hay bị lừa hàng trăm triệu? Quyết định đầu tư của chú Lâm vào Thanh và Nghĩa là một lựa chọn đúng đắn? Nếu muốn biết câu trả lời thì đừng bỏ lỡ Lối Về Miền Hoa trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Lợi - Thanh - Nghĩa và "bùng binh" tình cảm rối ren

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.