x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Về Miền Hoa: Con trai sắp sa bẫy, chú Lâm lại đầu tư cho đối thủ

Chloe Nguyen 10:12 - 02/03/2022

Trong những diễn biến mới nhất của tập 11 Lối Về Miền Hoa đó chính là phi vụ làm ăn của Lợi (Trọng Lân). Cứ tưởng giữ vững lập trường thế nào hoá ra anh cũng có lòng tham làm giàu sớm, trước tình thế sắp trúng kế của những gã kia thì xui cho Lợi là chú Lâm lại đi xa và đầu tư cho đối thủ. Liệu phen này Lợi toang thật rồi?

>> Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Nghi vấn Lợi - Nghĩa - Thanh khởi nghiệp cùng nhau

Anh chàng Lợi suốt ngày cứ tự cho bản thân là khôn lỏi, sành đời các thứ nhưng khi đụng chuyện lại ngờ nghệch và ngây thơ vô cùng. Kiếm được tiền dễ như vậy lại dâng tới tận nơi như thế mà không nghi ngờ hay sao? Cứ nghĩ thời tới mà không suy nghĩ đến những rủi ro mà cũng đòi làm một nhà kinh doanh thì mình thấy hơi sai đó. Cũng vì để chứng minh cho Thanh (Anh Đào) thấy rằng anh có chí làm ăn nên mới vội vã bắt tay với tên kia như vậy.

Trong những bài trước thì mình đã đoán cái ông đến mua lan là có ý đồ rồi, và những người xung quanh Lợi cũng nghi vấn nhưng Lợi thì chỉ thấy cái lợi trước mắt, nghĩ người ta đưa tiền mình thì không thể lừa được nên ỷ ỷ, ông ta làm gì cũng tin tưởng. Nhưng đâu ai ngờ rằng những điều đó đã nằm trong tầm kiểm soát của ông ta. Nắm bắt được tâm lý của những người trẻ là muốn khởi nghiệp làm giàu, ông ta chi một khoảng tiền lớn cho Lợi để tạo lòng tin.

Mình biết ngay là Lợi sẽ theo ông ta mà, kiếm tiền vừa dễ vừa nhanh gọn như vậy thì ai mà không thích cơ chứ. Nhưng mình lại thắc mắc tại sao chú Lâm biết chuyện mà không nói chuyện rõ ràng với Lợi nhỉ? Cứ bảo không được hợp tác với những người như vậy là được mà? Đã vậy, thay vì giúp con trai, chú Lâm lại đầu tư vào dự án của Thanh và Nghĩa (Tô Dũng). Nhiều người nói chú Lâm vờ vịt, giúp đỡ và đầu tư để lấy lòng em trai của “crush”. Nhưng mình nghĩ một người biết làm ăn như chú Lâm thì không thể làm một chuyện rủi ro vậy đâu.

Thôi thì chuyến này coi như xui, Lợi kiểu gì cũng vay mượn để hợp tác với tên kia cho mà xem. Để rồi cuối cùng mất cả chì lẫn chài vì lòng tham của anh. Mà nếu thật là vậy thì coi như đó là phí cho sự ngây thơ của anh, cứ nghĩ kiếm tiền là dễ thì sai rồi, con người mà, đâu ai cho không ai điều gì cơ chứ. Chuyến này Lợi đi xa bờ thật rồi, cuối cùng rồi ông Lâm cũng sẽ là người lãnh giùm cậu con trai quý tử thôi.

Nhưng nghĩ đi thì cũng nghĩ lại, mình thấy cũng tội nghiệp cho Lợi. Có chí làm ăn, hơn nữa thì kiến thức trồng cây không phải là không có. Cũng chỉ vì sự khinh thường quá mức của Thanh và những người trong xóm luôn so sánh anh với Nghĩa nên mới khiến anh chàng vội vã như vậy để làm giàu. Nhưng mình tin sau cú ngã này, anh chàng sẽ trưởng thành hơn, lùi một bước để tiến bốn, năm bước cũng là một lựa chọn không tồi đúng không nè.

Lối Về Miền Hoa vẫn đang liên tục hấp dẫn với nhiều tình tiết bất ngờ. Liệu Lợi có quay xe kịp hay bị lừa hàng trăm triệu? Quyết định đầu tư của chú Lâm vào Thanh và Nghĩa là một lựa chọn đúng đắn? Nếu muốn biết câu trả lời thì đừng bỏ lỡ Lối Về Miền Hoa trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Lợi - Thanh - Nghĩa và "bùng binh" tình cảm rối ren

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Andromeda

Andromeda

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.