x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Về Miền Hoa: Danh tính kẻ đứng sau đã rõ, Lợi sắp được minh oan

Lindo 12:55 - 09/03/2022

Sau chuỗi ngày dài chật vật thì có lẽ Lợi (Trọng Lân) sắp tìm ra được sự thật, hung thủ đứng đằng sau tất cả mọi chuyện cũng dần lộ diện. Lần này “cậu cả” chắc sẽ lấy lại được cả vốn lẫn lời, tôi chưa biết tương lai sẽ ra sao. Nhưng chuyện gì giải quyết được thì mừng chuyện đó, chứ cuộc đời của Lợi đen thế là đủ rồi, trước tiên là tự minh oan cho mình rồi tính tiếp.

>>>Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Chú Lâm biết hết tất cả, Lợi dễ gì mà qua mặt được bố

Bỗng dưng bị “bốc hơi” một số tiền lớn thì ai cũng nản, Lợi cũng không phải là một ngoại lệ, từ ngày gặp “vận đen” cậu làm gì cũng chẳng nên hồn, khuôn mặt lúc nào cũng ỉu xìu như chiếc bánh đa ngâm nước. Thất bại của Lợi nhưng lại là cơ hội cho mối quan hệ của chú Lâm (Thanh Bình) – chị Hoa (Đàm Hằng), có mấy khi mà chị Hoa lại sang tận nhà chú Lâm để hỏi thăm? Nhưng Lợi là một lí do tuyệt vời để chị Hoa thể hiện sự quan tâm của mình.

Quay lại chuyện “ba chàng lính ngự lâm” tìm ra được kẻ dàn dựng ra cái “thương vụ bạc tỷ” khiến Lợi phải lao đao trong suốt thời gian qua. Ở tập trước, Thắng (Huy Bách) bất ngờ xuất hiện đúng lúc bọn cho vay đang đòi ở nhà Lợi, tôi cứ nghĩ Thắng chỉ vô tình đi ngang qua và bắt gặp được cảnh này. Còn gã quay clip lại làm gì thì ai cũng biết, chắc chắn là để đi bêu “cậu cả”.

Chắc sau đó đoạn phim đã bị phát tán nên đó là lí do Lợi phải đi thanh minh với Thanh (Anh Đào) rằng cậu không phải người như vậy, nhưng bằng chứng rành rành, làm sao mà không tin cho được. Sau bao nhiêu chuyện Lợi gây ra thì đến chú Lâm là bố của Lợi còn không tin, thử hỏi làm sao Thanh có thể tin cho được?

Tôi đã đoán chú Lâm đứng sau tất cả mọi chuyện nhằm dạy cho con trai một bài học đầu đời nhưng thật bất ngờ kẻ thật sự lại là người chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến, đó chính là Thắng. Thắng sau khi nhận trái đắng của Thanh thì biệt tăm từ đó tới nay, tôi cứ nghĩ là gã đã tu chí nhưng đây là một màn quay lại thật bất ngờ của tên sở khanh, im hơi lặng tiếng chờ cơ hội để trả thù Lợi, lại còn móc nối với lão Mạnh (Tuấn Cường) nữa chứ.

Không biết bằng cách nào mà bộ ba theo dấu Thắng được, có lẽ bắt nguồn từ sự nghi ngờ của Linh (Đức Anh), nhưng dù thế nào thì Thắng cũng phải trả một cái giá đắt đó, tôi thấy trước mắt là một trận rồi phải trả lại hết số tiền đã lừa của Lợi. Còn có nguy cơ mất hết việc làm vì nên nhớ Thanh còn giữ đoạn phim là bằng chứng trước đó buộc Thắng phải thả Lợi ra.

Chưa gì mà tôi đã thấy tập phim này thú vị rồi đó, mọi chuyện sẽ được đưa ra ánh sáng, Thắng vừa tái xuất được vài khung hình thì có khi lại phải tiếp tục “nhập kho”. Tính ra số của chàng trai hư cũng khổ quá đi, mất công lên một kế hoạch dài hơi, sắp đến thời thì lại nhận trái đắng. Hãy đón xem tập phim mới nhất của Lối Về Miền Hoa vào tối nay được phát sóng trên VTV3 để biết nhờ đâu mà Lợi – Bão – Linh lại tìm được Thắng và số phận của gã sau chuyến này sẽ đi xa đến đâu.

>>>Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Lợi chưa hết "vận đen", chú Lâm đã phải rơi nước mắt

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.