x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Về Miền Hoa: Lợi đánh cược vào cơ hội cuối, chị Hoa gặp chuyện

Lindo 13:28 - 30/03/2022

Đoạn preview tập cuối của Lối Về Miền Hoa tuy chỉ vỏn vẹn một phút, nhưng nó báo hiệu “sóng gió” lại một lần nữa ập vào gia đình Lợi (Trọng Lân) khi chị Hoa (Đàm Hằng) gặp chuyện chẳng lành và Lợi thì quyết tâm dồn hết những gì mình có vào cơ hội khởi nghiệp lần thứ 3 này. Tất cả đều gây sự tò mò cho khán giả, tôi biết sẽ có không ít người giống như tôi mong chờ vào một tập cuối với nhiều điều vẫn còn là một ẩn số, hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn.

>>>Xem thêm: Bức tranh nông thôn của Lối Về Miền Hoa: Quá nhiều điều được gửi gắm

Mở đầu là tôi đã thấy cảnh Lợi nói những lời khẳng định “chắc như đinh đóng cột” với Nghĩa (Tô Dũng) và Thanh (Anh Đào). Qua những lời đó tôi biết Lợi đã trưởng thành. Công việc đi giao hoa trước kia mà chú Lâm (Thanh Bình) giao cho Lợi vô tình lại tạo cho cậu mối quan hệ với những người bán hoa ở trên huyện. Và giờ thì những người đó lại như một lối thoát hiểm cho kế hoạch khởi nghiệp lần này.

Khác với những lần trước, lần này bộ ba không chỉ biết làm mà đã có những tính toán nhất định, nó như chắc chắn rằng lần này các bạn trẻ sẽ thành công thôi. Người ta nói “quá tam ba bận”, lần này tính đủ đường như vậy thì hẳn sẽ chẳng bao giờ xảy ra chuyện thất bại nào ở đây cả. Tôi cũng mong là như thế chứ những lần trước mỗi người mỗi ý thì thôi thất bại cũng đành, còn bây giờ cả ba đã đồng lòng hiệp sức cả rồi.

Chuyện khởi nghiệp cứ coi là suôn sẻ thì ở nhà Lợi, chị Hoa đang nói chuyện với cậu thì bỗng xây xẩm mặt mày, thật may mắn là có Lợi ở đó để đỡ chị chứ đang bầu bí mà không may lại ngất ra đó thì rất nguy. Tôi hi vọng đó chỉ là một biểu hiện bình thường trong lúc mang thai, ở tuổi như chị Hoa thì việc mang thai cũng là một thử thách không hề dễ dàng chút nào.

Còn việc chú Lâm (Thanh Bình) không chịu uống thuốc thì chú có bệnh đâu mà uống, cũng tại chú giấu kĩ quá. Chắc phải đợi đến lúc ngồi cạnh giường, chăm sóc cho vợ thì chú mới nói là chú hoàn toàn bình thường, có thể lắm vì những lời như vậy sẽ như một động lực làm chị Hoa khỏe nhanh hơn. Dù gì thì việc chị mệt trong thai kì cũng có một phần nguyên nhân là do suy nghĩ cho chồng quá nhiều, tôi còn nghe chú Lâm được vợ “vuốt má” cho một cái, chắc do cái tội dám nói dối vợ và con trai để vợ con lo lắng suốt thôi.

Nhưng một lần nữa, tôi lại phải nhắc đến cặp đôi Nghĩa – Phương (Quỳnh Châu), biên kịch giấu gì mà kĩ thế không biết. Trong đoạn preview vẫn chưa hé lộ điều gì về cặp đôi này, tôi đoán không ngoại trừ khả năng là cặp này sẽ không thành đôi và phim sẽ để lại cho khán giả một điều gì đó day dứt, nhớ đến phim. Nhưng tôi vẫn nghiêng về một một cái kết viên mãn hơn, đương nhiên rồi.

Hãy đón xem diễn biến tập cuối cùng của Lối Về Miền Hoa để biết chuyện gì xảy đến với chị Hoa và liệu Nghĩa và Phương có thành đôi hay không?. Cùng chờ đến 21h40 tối nay và mở VTV3 để thưởng thức những điều hấp dẫn cuối cùng của một bộ phim về làng quê Việt Nam

>>>Xem thêm: LVMH: Nếu chú Lâm bệnh thật, Nghĩa không thành đôi thì sẽ day dứt hơn

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Reborn nhận về "mưa" lời khen, Song Joong Ki lại bị "ông nội" át vía

Reborn Rich thực sự là "cơn địa chấn" cuối năm của làng phim Hàn, khán giả quốc tế yêu thích mà khán giả trong nước cũng hết lời khen ngợi.

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.