x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Về Miền Hoa tập 21: Chị Hoa có tin vui, Nghĩa chơi xấu Lợi

Chloe Nguyen 11:06 - 23/03/2022

Trong preview Lối Về Miền Hoa tập 21 lên sóng tối 23/3, thấy vợ ngồi thẫn thờ, ông Lâm (Thanh Bình) hỏi han vợ. Ông nghĩ rằng mình đã làm gì sai nên xin lỗi vợ, hoá ra là do cô đã có thai. Quá nhanh, quá nguy hiểm, mới đám cưới tập trước nhưng tập sau đã có tin vui.

Cả hai cuối cùng đã sống chung dưới cùng một mái nhà, trong preview hé lộ cảnh chị Hoa (Đàm Hằng) ngồi thẫn thờ, chú Lâm thấy vậy lại hỏi thăm vợ. Là người đàn ông nhẹ nhàng, tâm lý, ông Lâm tự nhận mình làm điều gì sai và chủ động xin lỗi vợ. Bất ngờ thay chị thông báo cho chú Lâm rằng cô đã có thai.

Trước tin vui này, nhìn ông Lâm vui mà mình cũng vui lây, có ai mà ngờ họ lại “tới công chuyện” nhanh như vậy dù đã lớn tuổi thế kia cơ chứ. Tuy nhiên, chị Hoa vẫn nghĩ rằng ông Lâm đang bệnh, thời gian không còn được bao lâu nữa. Thế nên chắc hẳn là chị Hoa đang lo lắng khi con ra đời sẽ không có nhiều thời gian ở bên bố.

Trong tình huống này liệu chú Lâm có nói thật với chị Hoa rằng tất cả chỉ là một màn kịch mà ông tạo nên? Khi biết sự thật chị Hoa và mọi người sẽ phản ứng thế nào, có giận ông vì trò đùa gây lo lắng đến mất ăn mất ngủ cho người khác?

>> Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Thanh đã thấu chuyện “theo tình tình trốn” với Lợi

Ở một diễn biến khác, Lợi (Trọng Lân) và Nghĩa (Tô Dũng) tưởng hoà thuận nhưng lại xảy ra chuyện. Không biết Nghĩa có chơi xấu Lợi hay không mà cá Lợi chôn để tạo dinh dưỡng cho cây bị đào lên hết, gây mùi khó chịu khiến Lợi bị cả làng mắng. Cả hai đã có lời qua tiếng lại, có cả Thanh ở đó cũng không chịu được vu khống của Lợi và đứng về phía Nghĩa.

"Mày gây chuyện với tao đúng không? Mày biết tao chôn cá ở ruộng nên cố tình đào lên cho bốc mùi đúng không? Mày vừa phá công việc của tao, vừa để cả làng mắng tao. Tao thấy sợ dần mày rồi đấy", Lợi nói với Nghĩa. Trong khi Lợi bức xúc, Nghĩa cho rằng, Lợi vừa tinh vi lại vừa giấu dốt, làm việc gì cũng không tới nơi tới chốn. Nguyên nhân thực sự của vụ rắc rối là gì? Liệu Nghĩa có làm điều đó như Lợi nghĩ? Liệu tình tiết này có liên quan tới đoạn kết tập 20, khi Nghĩa phát hiện Lợi làm chuyện "mờ ám" lúc sáng sớm hay không?

Ở một diễn biến khác, Bão (Mạnh Quân) ngồi trò chuyện tâm sự cùng chị họ là Thanh. Bão cho rằng, Thanh đang vướng vào mối quan hệ tay ba với Nghĩa và Lợi. "Chị thích anh Nghĩa còn anh Lợi thích chị còn gì?", Bão nói. "Chị với Nghĩa là nhiều thứ nhưng không phải là tình yêu. Trước đây chị ngộ nhận thôi. Chị với Nghĩa không hợp nhau", Thanh nói.

Tam giác tình yêu giữa ba người vẫn là một ẩn số, không còn là người mình yêu và người yêu mình mà tất cả bây giờ chỉ là những ngộ nhận, Nghĩa không có tình cảm với Thanh và Thanh cũng chỉ say nắng lúc đầu. Còn Lợi, không biết tình cảm của anh bây giờ đối với Thanh có còn như trước hay không.

Những hé lộ mới nhất khiến mình tò mò về tập 21. Liệu rằng bí mật của chú Lâm sẽ vỡ lẽ từ đây, Nghĩa thật sự đã có ý đồ xấu với Lợi? Đón xem tập 21 để giải đáp những thắc mắc nha.

>> Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Thương chị Hoa và phận gái quá lứa lỡ thì...

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.