x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Về Miền Hoa tập 21: Chị Hoa có tin vui, Nghĩa chơi xấu Lợi

Chloe Nguyen 11:06 - 23/03/2022

Trong preview Lối Về Miền Hoa tập 21 lên sóng tối 23/3, thấy vợ ngồi thẫn thờ, ông Lâm (Thanh Bình) hỏi han vợ. Ông nghĩ rằng mình đã làm gì sai nên xin lỗi vợ, hoá ra là do cô đã có thai. Quá nhanh, quá nguy hiểm, mới đám cưới tập trước nhưng tập sau đã có tin vui.

Cả hai cuối cùng đã sống chung dưới cùng một mái nhà, trong preview hé lộ cảnh chị Hoa (Đàm Hằng) ngồi thẫn thờ, chú Lâm thấy vậy lại hỏi thăm vợ. Là người đàn ông nhẹ nhàng, tâm lý, ông Lâm tự nhận mình làm điều gì sai và chủ động xin lỗi vợ. Bất ngờ thay chị thông báo cho chú Lâm rằng cô đã có thai.

Trước tin vui này, nhìn ông Lâm vui mà mình cũng vui lây, có ai mà ngờ họ lại “tới công chuyện” nhanh như vậy dù đã lớn tuổi thế kia cơ chứ. Tuy nhiên, chị Hoa vẫn nghĩ rằng ông Lâm đang bệnh, thời gian không còn được bao lâu nữa. Thế nên chắc hẳn là chị Hoa đang lo lắng khi con ra đời sẽ không có nhiều thời gian ở bên bố.

Trong tình huống này liệu chú Lâm có nói thật với chị Hoa rằng tất cả chỉ là một màn kịch mà ông tạo nên? Khi biết sự thật chị Hoa và mọi người sẽ phản ứng thế nào, có giận ông vì trò đùa gây lo lắng đến mất ăn mất ngủ cho người khác?

>> Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Thanh đã thấu chuyện “theo tình tình trốn” với Lợi

Ở một diễn biến khác, Lợi (Trọng Lân) và Nghĩa (Tô Dũng) tưởng hoà thuận nhưng lại xảy ra chuyện. Không biết Nghĩa có chơi xấu Lợi hay không mà cá Lợi chôn để tạo dinh dưỡng cho cây bị đào lên hết, gây mùi khó chịu khiến Lợi bị cả làng mắng. Cả hai đã có lời qua tiếng lại, có cả Thanh ở đó cũng không chịu được vu khống của Lợi và đứng về phía Nghĩa.

"Mày gây chuyện với tao đúng không? Mày biết tao chôn cá ở ruộng nên cố tình đào lên cho bốc mùi đúng không? Mày vừa phá công việc của tao, vừa để cả làng mắng tao. Tao thấy sợ dần mày rồi đấy", Lợi nói với Nghĩa. Trong khi Lợi bức xúc, Nghĩa cho rằng, Lợi vừa tinh vi lại vừa giấu dốt, làm việc gì cũng không tới nơi tới chốn. Nguyên nhân thực sự của vụ rắc rối là gì? Liệu Nghĩa có làm điều đó như Lợi nghĩ? Liệu tình tiết này có liên quan tới đoạn kết tập 20, khi Nghĩa phát hiện Lợi làm chuyện "mờ ám" lúc sáng sớm hay không?

Ở một diễn biến khác, Bão (Mạnh Quân) ngồi trò chuyện tâm sự cùng chị họ là Thanh. Bão cho rằng, Thanh đang vướng vào mối quan hệ tay ba với Nghĩa và Lợi. "Chị thích anh Nghĩa còn anh Lợi thích chị còn gì?", Bão nói. "Chị với Nghĩa là nhiều thứ nhưng không phải là tình yêu. Trước đây chị ngộ nhận thôi. Chị với Nghĩa không hợp nhau", Thanh nói.

Tam giác tình yêu giữa ba người vẫn là một ẩn số, không còn là người mình yêu và người yêu mình mà tất cả bây giờ chỉ là những ngộ nhận, Nghĩa không có tình cảm với Thanh và Thanh cũng chỉ say nắng lúc đầu. Còn Lợi, không biết tình cảm của anh bây giờ đối với Thanh có còn như trước hay không.

Những hé lộ mới nhất khiến mình tò mò về tập 21. Liệu rằng bí mật của chú Lâm sẽ vỡ lẽ từ đây, Nghĩa thật sự đã có ý đồ xấu với Lợi? Đón xem tập 21 để giải đáp những thắc mắc nha.

>> Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Thương chị Hoa và phận gái quá lứa lỡ thì...

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam nhá hàng hình ảnh trong phim mới

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh mới nhất do Mạnh Trường và Doãn Quốc Đam đăng tải đã hé lộ sơ lược về bộ phim sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Reborn nhận về "mưa" lời khen, Song Joong Ki lại bị "ông nội" át vía

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich thực sự là "cơn địa chấn" cuối năm của làng phim Hàn, khán giả quốc tế yêu thích mà khán giả trong nước cũng hết lời khen ngợi.

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Andromeda

Andromeda

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.